Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lam Thải Nhi lại còn là Đại Hạ Quận chúa?

Lam Thải Nhi quả thật còn có ngoài ra một thân phận, nàng ở Đại Hạ Ngự Tiền tỷ thí đạt được tên thứ mười, vào cung gặp vua lúc, rất được Lão Thái Hậu thích.

Lão Thái Hậu hãy thu nàng làm Nghĩa Nữ, chuyện này, hạ Đế cũng là tự mình hạ chỉ sắc phong qua, chẳng qua là Lưu ly thành như vậy xa xôi quận huyện, tin tức lạc hậu, mới không có ai biết Lam Thải Nhi thân phận.

Một đám vây xem khách, nhìn trợn mắt hốc mồm.

Lam Thải Nhi lại vừa là đánh người lại vừa là mắng chửi người sau khi, quay người lại, liền đổi trở lại mặt mày vui vẻ, cười khanh khách kéo Diệp Lăng Nguyệt, mở miệng một tiếng hảo muội muội, thân thiết đi vào phủ Thái Thú, vẫy đều không vẫy Sơn Hải giúp người liếc mắt.

“Chờ xem... Một đôi Tiểu Tiện Nhân.” Sa Chiến trong mắt, tràn đầy oán độc, hắn chỉ có thể là ảo não tùy người làm đỡ, rời đi phủ Thái Thú.

Những thứ kia vây xem các tân khách này mới tỉnh cơn mơ, vào Phủ vào Phủ, tản đi tản đi.

Đám người tản đi sau, vẫn đứng vây xem Phương Sĩ hiệp hội Liêu hội trưởng mới đi ra.

Hắn ngưng mắt nhìn Diệp Lăng Nguyệt bóng lưng, trong mắt như có điều suy nghĩ đến.

“Hảo muội muội, ngươi mới vừa một ngón kia là cái gì tuyệt hoạt, cũng thật là lợi hại, ngón tay cũng không động một cái, liền đem một cái Hậu Thiên Vũ Giả cho đặt đảo.” Lam Thải Nhi vừa vào phủ Thái Thú, liền kéo Diệp Lăng Nguyệt, hỏi không ngừng.

Lam Thải Nhi cũng bí mật quan sát qua, Diệp Lăng Nguyệt tu vi không cao, tối đa chỉ có Luyện Thể Bát Trọng bên cạnh (trái phải), loại tu vi này, gặp Hậu Thiên Vũ Giả, tuyệt đối là lấy trứng chọi đá.

“Không có gì, chẳng qua là gia truyền một loại thủ pháp điểm huyệt mà thôi, ta vừa mới chẳng qua là dùng ám khí, đánh trúng Sa Chiến huyệt tê. Tỷ tỷ nếu như muốn học, ta ngược lại là có thể dạy ngươi, chỉ bất quá loại này thủ pháp điểm huyệt, yêu cầu phối hợp tinh thần lực mới có thể có hiệu quả.” Diệp Lăng Nguyệt cũng biết, chính mình mánh khóe nhỏ là không gạt được Lam Thải Nhi, dứt khoát liền thẳng thắn.

“Nguyên lai là tinh thần lực, khó trách ngươi có thể vượt cấp đối phó Hậu Thiên Cao Thủ. Yêu cầu tinh thần lực, ta đây coi như học không. Bất quá ngươi này thủ pháp điểm huyệt, có thể kéo dài bao lâu?” Lam Thải Nhi ngược lại rất vui lòng nhìn Sa Chiến tiểu tử kia chịu khổ.

“Không lâu, ba ngày ba đêm sau, là có thể cởi ra, trong thời gian này, hắn không thể động đậy, ngay cả nói chuyện cũng sẽ thành vấn đề, ta chỉ là muốn giáo huấn một chút hắn mà thôi.” Diệp Lăng Nguyệt hời hợt nói.

Nàng bây giờ ở Lưu ly thành còn không có căn cơ gì, mới sẽ không ngốc đến, trực tiếp cùng Sơn Hải giúp nổi lên va chạm.

Bất quá nàng hôm nay giáo huấn một trận Sa Chiến, đối phương nhất định sẽ không từ bỏ ý đồ.

Ba ngày ba đêm không thể động, vừa nghĩ tới Sa Chiến tấm kia không ai bì nổi mặt, Lam Thải Nhi cười suýt nữa không xóa quá khí đi.

“Muội muội, ngươi thật sự là quá đối với ta khẩu vị.”

Thấy tiểu thư nhà mình đối với (đúng) Diệp Lăng Nguyệt như vậy thân cận, một bên phủ Thái Thú bọn thị vệ đối với (đúng) Diệp Lăng Nguyệt càng cung kính.

Thọ yến bắt đầu sau, Lam Thải Nhi đem Diệp Lăng Nguyệt an bài ở bên cạnh mình, này đưa tới Lưu ly thành không ít thế lực ghé mắt, mọi người rối rít đang suy đoán, cái này ở phủ Thái Thú bên ngoài, giáo huấn Sa Chiến Thiếu Bang Chủ, lại để cho Lam Quận chúa nhìn với cặp mắt khác xưa, bọn họ sau khi nghe ngóng, Diệp Lăng Nguyệt là người Diệp gia, không khỏi cũng âm thầm lấy làm kỳ.

Hôm nay, Lam Thải Nhi ở phủ Thái Thú bên ngoài, ngay trước mọi người làm nhục Sa Chiến chuyện, tất cả mọi người đều nghe nói.

Nhìn Lam Quận chúa thân mật tinh thần sức lực, chẳng lẽ, là Lam Thái Thú nghĩ (muốn) diệt trừ núi sông giúp, nâng đỡ Diệp gia?

Suy đoán như vậy, bất tri bất giác ngay tại thọ yến bên trên mới truyền ra.

Rượu tới ba mươi tuổi, Diệp Lăng Nguyệt bỗng nhiên lưu ý đến, ngồi ở đối diện nàng một ông già, hòa khí hướng về phía chính mình gật đầu một cái.

Diệp Lăng Nguyệt đột nhiên nhớ tới, vị lão giả kia, đúng là mình trước sớm ở Phương Sĩ hiệp hội gặp qua vị kia lão trượng.

“Đó là Phương Sĩ hiệp hội Liêu hội trưởng.” Lam Thải Nhi sau khi giới thiệu, Diệp Lăng Nguyệt nhĩ căn tử một đỏ, không nghĩ tới, vị kia thua cho mình mười tấm bùa lão giả, lại là Phương Sĩ hiệp hội hội trưởng.

“Ha ha, tiểu hữu, nhiều ngày không thấy, ngươi nhìn qua khí sắc không tệ.” Liêu hội trưởng tựa như đã sớm không nhớ mấy ngày trước trận kia đổ ước, hắn đi tới Diệp Lăng Nguyệt trước mặt, mặt đầy hòa ái dễ gần.

“Ngày đó không biết lão trượng chính là hội trưởng, Lăng Nguyệt nhiều có đắc tội, xin hội trưởng tha thứ.” Diệp Lăng Nguyệt liền vội vàng trí khiểm.

“Không có gì đáng ngại, Phương Sĩ hiệp hội thích nhất chính là tiểu hữu như vậy có thiên phú người tuổi trẻ. Không biết ngày đó, ta đưa cho tiểu hữu cơ sở Tâm Pháp, ngươi có thể nhìn?” Liêu hội trưởng hai mắt sáng quắc, mặt đầy trông đợi nhìn Diệp Lăng Nguyệt.

“Vãn bối hơi chút học một ít.” Diệp Lăng Nguyệt không biết Liêu hội trưởng kết quả là địch hay bạn, trả lời rất là hàm hồ.

Có thể nàng cũng không dám giấu giếm, trước mắt vị hội trưởng này, nghe nói là một tên Bát Đỉnh Phương Sĩ, mỗi lần Diệp Lăng Nguyệt bị cái kia đôi màu xám mắt nhìn chằm chằm lúc, đã cảm thấy quanh thân lực áp bách kinh người.

Sợ rằng, đó chính là Bát Đỉnh Phương Sĩ tinh thần lực uy áp.

“Ngươi học được?” Liêu hội trưởng mặc dù cũng hoài nghi Diệp Lăng Nguyệt đã lĩnh ngộ tinh thần lực, thật không nghĩ đến, Diệp Lăng Nguyệt lại có thể đang không có người hướng dẫn dưới tình huống, ngắn ngủi trong mấy ngày, là có thể lĩnh ngộ ra tinh thần lực.

“Chẳng qua là biết nhiều chút da lông, còn không làm được thu phát tự nhiên mức độ.” Diệp Lăng Nguyệt xuất ra cái nói dối.

“Không có gì đáng ngại, ngươi và lão phu nói một chút, có lẽ lão phu có thể cho ngươi một ít chỉ điểm.” Liêu hội trưởng cũng không phải là một keo kiệt người, cùng Diệp Lăng Nguyệt âm thầm trao đổi.

Hai người một giao lưu, Diệp Lăng Nguyệt nhất thời cảm thấy hiểu ra, nàng còn quá mức thỉnh giáo Liêu hội trưởng không ít liên quan tới Luyện Đan, Luyện Khí bí quyết nhỏ, một đêm này đi xuống, Liêu hội trưởng cũng là giật mình liên tục, hắn phát hiện, Diệp Lăng Nguyệt mặc dù đối với tinh thần lực tu luyện, nhận biết còn rất có hạn.

Nhưng là nàng rất có nhiều chút độc đáo nhận xét, hai người đều rất có chút thu hoạch, bất tri bất giác, hai người lại thành bạn vong niên.

“Lăng Nguyệt, ta thay ngươi tiến cử xuống Cha ta.” Lam Thải Nhi đi tới, kéo Diệp Lăng Nguyệt đi gặp Lam Thái Thú.

“Cha, đây chính là ta cùng ngươi thường nhấc lên lăng Nguyệt muội muội.” Lam Thải Nhi nhiệt lạc hướng cha tiến cử đến Diệp Lăng Nguyệt.

Lam Thái Thú trước sớm sẽ để cho Văn Sách đi Diệp phủ dò xét qua Diệp Lăng Nguyệt, Văn Sách sau khi trở lại, chỉ cho Lam Thái Thú một câu nói “Cô gái này tuyệt không phải vật trong ao.”

Có thể được Văn Sách cao như vậy đánh giá người, cho dù là ở Đế Đô trẻ tuổi bên trong, cũng không mấy người, Lam Thái Thú không khỏi đối với (đúng) Diệp Lăng Nguyệt cũng nhiều mấy phần hiếu kỳ.

“Lăng Nguyệt, Cha ta luôn muốn hỏi, ngươi Bách Niên Hầu Tửu là từ nơi nào phải đến, hắn muốn mua vài hũ tử đưa về Đế Đô đi.” Lam Thái Thú được (phải) Bách Niên Hầu Tửu sau, có thể không bỏ uống được, ai bảo Bách Niên Hầu Tửu quá trân quý.

Uống một giọt, thì ít một giọt a.

“Bách Niên Hầu Tửu ta cũng sẽ cất, nếu là bá phụ cùng tỷ tỷ thích lời nói, ta ngày khác có thể rồi đưa một ít tới.” Diệp Lăng Nguyệt nói một chút, Lam Thái Thú liền nhất thời mặt mày hớn hở.

Diệp Lăng Nguyệt được (phải) Bách Niên Hầu Tửu sau, sẽ dùng Đỉnh hơi thở lần nữa tinh luyện qua, thường xuyên qua lại, đối với (đúng) Bách Niên Hầu Tửu thành phần cũng sờ rõ ràng.

Cộng thêm nàng có Hồng Mông ngày, sản xuất Bách Niên Hầu Tửu cũng không khó khăn.

“Lăng Nguyệt, thật ra thì ngươi Bách Niên Hầu Tửu thật thật tốt nha, có hứng thú hay không đặt ở Túy Tiên cư bán ra?” Lam Thải Nhi nghe một chút Diệp Lăng Nguyệt có thể sản xuất Bách Niên Hầu Tửu, nhất thời mặt mày hớn hở.

“Túy Tiên cư là Lam tỷ tỷ ngươi mở?” Diệp Lăng Nguyệt cũng cả kinh.

Lưu ly bên trong thành tối quý tửu lầu, lại là Lam Thải Nhi mở.

Trên thực tế, Diệp Lăng Nguyệt đi một chuyến Túy Tiên cư hậu, cũng danh tiếng nghĩ (muốn) mở một nhà tương tự tửu lầu tâm tư.

Dù sao nàng có thần kỳ Hồng Mông ngày nơi tay, cung cấp quả sơ chất lượng cũng thắng người một nước, cộng thêm nàng có học được sản xuất Bách Niên Hầu Tửu, không lo không mở ra tiêu lộ.

Theo như tay nàng tiền xâu có hạn, nếu là có thể tìm một chỗ, trước thử nghiệm mới một phen mới được.

Dưới mắt, cơ hội này liền sống sờ sờ đất sắp xếp ở trước mắt.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK