Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Phượng phủ bên trong, Mục lão tiên sinh mặt đầy cấp sắc mà nhìn trên giường sắc mặt tái xanh phượng tân, lão gia tử cái trán, mặt nhăn thành một cái “Xuyên” chữ.

“Hỗn trướng, các ngươi rốt cuộc là làm sao nhìn thiếu gia.”

“Mục quản gia, tụi nô tỳ đã sớm khuyên qua thiếu gia, sương đêm nặng, không thích hợp mở cửa sổ, có thể là thiếu gia là đầu kia kim sắc phương Hạc...” Một đám người làm cũng bị dọa sợ đến không ngừng dập đầu.

Trên giường nhỏ, phượng tân trong tay, nắm một cái kim sắc phương Hạc.

Hắn nắm thật chặt, rất sợ có người đem cái kia phương Hạc cướp đi.

“Còn quỳ ở chỗ này làm gì, còn không đi mời hội trưởng tới.” Ngay tại Mục lão trước tức giận khiển trách những thứ kia nô bộc.

Phượng tân trong tay, một con kia kim sắc tiểu Phương Hạc trong, một luồng nhìn bằng mắt thường không thấy Đỉnh hơi thở chui vào phượng tân trong cơ thể.

“Lão sư, ta không sao.” Phượng tân tỉnh lại, mặc dù trong cơ thể khí lạnh vẫn là rất nặng, nhưng là hắn sắc mặt lại khôi phục bình thường, ngay tại mới vừa, hàn chứng phát tác lợi hại nhất thời điểm, phượng tân cảm giác mình trong cơ thể, rót vào một dòng nước ấm.

Đem trong cơ thể hắn, vốn là cường thịnh khí lạnh, tạm thời áp chế xuống.

“Thiếu gia, ngươi không việc gì? Thật là Phượng gia liệt tổ liệt tông phù hộ.” Mục lão tiên sinh trong miệng càu nhàu.

Lúc này, Phương Sĩ hiệp hội mực Trần hội trưởng cũng chạy tới, hắn tiến lên thay phượng tân kiểm tra một phen.

“Phượng tân thiếu gia thân thể không có chuyện gì, chỉ cần nghỉ ngơi cho khỏe liền có thể. Nhắc tới cũng kỳ, so với sớm mấy ngày, thiếu gia bên trong cơ thể ngươi khí lạnh tựa hồ còn yếu một ít, chẳng lẽ là thiếu gia trận này phục dùng linh đan diệu dược gì?” Mực Trần không khỏi tấc tắc kêu kỳ lạ đến.

“Linh Dược ngược lại không gọi được, chỉ bất quá... Không còn sớm sủa, làm phiền hội trưởng nửa đêm tới cửa, phượng tân ngày khác thân thể thoải mái một ít, sẽ đến nhà viếng thăm.” Phượng tân nói được nửa câu, đột nhiên dừng lại, hạ lệnh trục khách.

Mục lão tiên sinh sợ lải nhải hắn nghỉ ngơi, liền mang theo vẻ mặt vô cùng nghi hoặc mực Trần hội trưởng rời đi.

“Mục lão huynh, ngày mai phủ Thái Thú thọ yến, Phượng thiếu gia có thể sẽ xuất tịch?” Ra khỏi cửa phòng sau, Mặc hội trưởng hỏi.

Phượng tân thân phận mặc dù đặc thù, có thể cuối cùng vào lúc này là đang ở Lưu ly thành trên địa bàn, Lam Thái Thú là bản xứ quan phụ mẫu, dựa theo lễ phép là nên đi thăm viếng.

“Thiếu gia vốn định đi trước viếng thăm, bất quá hắn bây giờ thân thể khó chịu, ngày mai chỉ có thể do ta thay mặt đi trước.” Mục lão tiên sinh thán một tiếng.

Bên trong nhà, ánh nến đùng đùng đùng đùng đất thiêu đốt, phượng tân rũ xuống mắt đến, ngưng mắt nhìn trong tay cầm một con kia tiểu Phương Hạc.

Nếu là không đoán sai lời nói, để cho hắn hàn chứng hòa hoãn rất nhiều, chính là trong tay một cái này kim sắc tiểu Phương Hạc.

Đem phương Hạc mở ra sau, phía trên đã nhiều mấy hàng mực mới tích.Không có việc gì khó

Người cũng không tuyệt chứng

Đưa quân một bộ Hạc

Nguyện quân bách bệnh tiêu.Phúc Hạc à?

Phương Hạc hay lại là trước sớm một con kia, có thể lại có chút bất đồng.

Phượng tân mắt phượng híp lại, không biết đúng hay không là bởi vì ánh đèn duyên cớ, hắn đáy mắt, thoáng qua một tia giống như nước hồ rung động như vậy màu hổ phách.

Sáng sớm ngày thứ hai, tiểu Kim Hạc cũng không có lập tức trở về đến, Diệp Lăng Nguyệt cũng không để ở trong lòng.

Đối với nàng mà nói, kia bệnh thời kỳ chót quý công tử cùng tiểu Kim Hạc cũng chỉ là một nhạc đệm nho nhỏ mà thôi.

Hôm nay, là phủ Thái Thú thọ yến thời gian, nàng phải một mình đi phủ Thái Thú.

Diệp Lăng Nguyệt một đã sớm bị ngũ cữu mẫu thân cho kéo lên.

Chỉ thấy ngũ cữu mẫu thân xuất ra một bộ đầy đủ mới vừa mua sắm tới quần áo, còn có một chút nữ tử thích dùng đồ trang sức, chú tâm là Diệp Lăng Nguyệt chưng diện.

Ước chừng dùng một giờ, Diệp Lăng Nguyệt mới thay xong y phục, nàng đến thân màu xanh nhạt vân cẩm quần dài, cái trán châm cái Lưu Tô 髪.

Cũng may ngũ cữu mẫu thân thấy Diệp Lăng Nguyệt da thịt căn cơ được, không tô cái gì son phấn, chẳng qua là cho nàng tô xuống lông mi, chờ đến Diệp Lăng Nguyệt lại xuất hiện ở Diệp gia trước mặt mọi người lúc, đã thành một tiếu sinh sinh mỹ nhân nhi.

Lần này phủ Thái Thú thọ yến, Diệp Lăng Nguyệt tự mình đảo không cảm thấy cái gì, ngược lại Diệp phủ trên dưới, người người đều như lâm đại địch, coi trọng rất.

Ngoài mặt, là Diệp Lăng Nguyệt là đại biểu Diệp gia đi tham gia thọ yến, thiệp mời trong lại chỉ mời Diệp Lăng Nguyệt một người, Diệp phủ những người khác dĩ nhiên là không tốt tương bồi.

Nhưng nếu là Diệp Lăng Nguyệt có thể dựa vào cơ hội lần này, cùng phủ Thái Thú làm quan hệ tốt, trong lúc vô tình liền là Diệp gia vào ở Lưu ly thành đánh hạ nền móng vững chắc.

Chẳng qua là Diệp Hoàng Vân bọn người lo lắng Diệp Lăng Nguyệt tuổi tác quá nhỏ, rất khó đối phó cảnh tượng hoành tráng, vì vậy liền phân phó Diệp Lăng Nguyệt, mọi việc nói ít nghe nhiều, cắt không thể đắc tội người.

Bị lặp đi lặp lại dặn dò một phen sau, Diệp Lăng Nguyệt an vị bên trên Diệp gia chuẩn bị xe ngựa, hướng phủ Thái Thú chạy tới.

Ở trước khi lên đường, Diệp Lăng Nguyệt cũng từ ngũ cữu kia lấy được một ít tài liệu, là liên quan tới vị này Lưu ly thành Thái Thú Lam Ứng Vũ.

Lam Ứng Vũ, phải đi năm vừa mới điều chỉnh đến Lưu ly thành đến, nghe nói hắn tới làm Thái Thú trước, là đang ở trong quân doanh làm tướng quân.

Sau bởi vì chân nhanh duyên cớ, không thể không rời đi quân doanh, tham chính.

Hắn đi tới Lưu ly thành mặc dù mới tới một năm, nhưng là ở Lưu ly bên trong thành, danh vọng rất cao, nguyên nhân là, ở Lam Ứng Vũ đến trước khi tới, Lưu ly nước khu vực, có số lớn Thủy Khấu qua lại.

Cái gọi là Thủy Khấu, đó chính là ở trên nước khu vực hành hung làm ác thổ phỉ, những giặc cướp kia, để cho trước vài vị Lưu ly thành Thái Thú rất là nhức đầu, nhưng là Lam Ứng Vũ đến bất kỳ sau ngày thứ nhất, hắn liền tự mình mang theo mười tên thân binh, tiêu diệt Lưu ly nước khu vực hơn năm trăm tên gọi Thủy Khấu.

Nghe nói đêm hôm đó chém giết, để cho Lưu ly nước mặt sông cũng nhuộm thành màu đỏ, mấy ngày sau mới tản đi.

Từ đó về sau, Lưu ly nước khu vực, sẽ thấy không nửa điểm phút thổi cỏ động.

Trước sớm Lưu ly bên trong thành ngoài ra ba thế lực lớn, Phương Sĩ trong hiệp hội, đầu cơ tích trữ lầu cùng Sơn Hải giúp, lúc này mới đối với (đúng) phủ Thái Thú cúi đầu xưng thần.

Về phần Lam Ứng Vũ con gái Lam Thải Nhi, cũng là tương môn hổ nữ, nghe nói nàng ở Đế Đô lúc, từng là Đế Đô Ngự Tiền tỷ thí tên thứ mười, là Đại Hạ trẻ tuổi bên trong, tiếng tăm lừng lẫy cao thủ.

Phủ Thái Thú có như vậy một đôi Hổ Phụ Hổ Nữ, ở Lưu ly thành bên trong, danh vọng đại thịnh, càng không người nào dám khiêu khích phủ Thái Thú.

“Lam cha con, xem ra đáng giá thâm giao một phen.” Diệp Lăng Nguyệt nhìn xong những thứ này sau, đáy mắt vạch qua một vệt cùng nàng tuổi tác không hợp thâm trầm.

Mặc dù Diệp Lăng Nguyệt chưa bao giờ ở mẫu thân Diệp Hoàng Ngọc diện trước biểu lộ qua, nhưng là, trong lòng nàng một mực rất rõ, luôn có một ngày, nàng muốn trở lại Đế Đô.

Chỉ vì Đế Đô, có Hồng phủ!

Diệp Hoàng Ngọc cho tới nay đều không ở Diệp Lăng Nguyệt trước mặt nói qua, có thể Hồng phủ là như thế nào đối với (đúng) đợi mẹ con các nàng hai, Diệp Lăng Nguyệt cũng đã từ Diệp gia gia nô trong miệng, có biết một, hai.

Bỏ vợ khí nữ, đem bơ vơ không chỗ nương tựa hai mẹ con trục xuất khỏi cửa, Hồng phủ, chỉ cần ta Diệp Lăng Nguyệt còn sống một ngày, nhất định sẽ tự mình đăng! Môn! Bái! Phỏng vấn!

Hi luật luật ——

Xe ngựa chợt một cái lắc lư, vốn là ngồi ở trong buồng xe ngựa Diệp Lăng Nguyệt, đỡ thành xe, miễn cưỡng mới đứng vững thân hình.

“Lấy ở đâu không có mắt, lại dám ngăn trở Sơn Hải giúp xe ngựa.” Cách màn xe, Diệp Lăng Nguyệt nghe được một cái diễu võ dương oai thanh âm

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK