Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Đó là ta từ một cái tiểu tỷ muội nơi đó phải đến Bách Niên Hầu Tửu. Nhắc tới, ta đang muốn thương lượng với ngươi chuyện này, ta dự định mời trong thành Diệp phủ Diệp Lăng Nguyệt tới tham gia ngươi thọ yến, không biết cha ý như thế nào?” Lam Thải Nhi có lòng muốn tiến cử cha và Diệp Lăng Nguyệt nhận biết.

Lam Ứng Vũ cùng Văn Sách có hơi ngẩn ra, Lam Thải Nhi đến Lưu ly thành sau, vẫn là lần đầu tiên, nói muốn mời bằng hữu đến nhà làm khách, hơn nữa còn là tham gia phủ Thái Thú thọ yến.

Lam Ứng Vũ lần này thọ yến, mời người, đều là Lưu ly thành có uy tín danh dự nhân vật, có thể được một tấm thọ yến thiệp mời, đây chính là rất lớn mặt mũi.

Diệp phủ danh tiếng, thân là Thái Thú Lam Ứng Vũ cũng là có chút nghe thấy, nhớ không lầm lời nói, đối phương hẳn một nhà phổ thông buôn bán Huyền Thiết Quáng Thạch mỏ sắt Chủ, trừ lần đó ra, Diệp gia bản gia gia chủ, chẳng qua là tên gọi Hậu Thiên Đỉnh Phong võ giả.

Hậu Thiên Vũ Giả, ở Thu Phong Trấn có thể xưng bá, có thể ở Lưu ly bên trong thành, không có Tiên Thiên Cao Thủ trấn giữ thực lực, đừng nói là nhất lưu, ngay cả tam lưu cũng chỉ có thể coi là quá miễn cưỡng.

Như vậy người ta, trong nhà dưỡng dục đi ra tiểu thư, tám phần mười cũng là một luyện thể cảnh bất nhập lưu tiểu nhân vật, còn có thể có khả năng bao lớn?

Lam Ứng Vũ là vũ phu xuất thân, nhưng là hắn có thể dựa vào thực lực bản thân, trở thành Đại Hạ thứ một thường dân tướng quân, trong đó tuy có Văn Sách công lao, nhưng bản thân hắn cũng sẽ không là cái bao cỏ.

Nữ nhi mình tính khí, Lam hẳn Võ tối quá là rõ ràng, con gái một mực mắt cao hơn đầu, nàng ở Đế Đô lúc, ngay cả hoàng thất con em, cũng chưa chắc bị nàng nhìn ở trong mắt.

Nàng bạn tốt thủ mạt giao tất cả đều là Vương Gia Phủ cùng Hầu gia Phủ các vị tiểu thư thiếu gia, không nghĩ tới đến Lưu ly thành sau, lại sẽ cùng một tên bình dân kết là tri kỷ.

Lam Thải Nhi có thể giao cho bằng hữu, này vốn là chuyện tốt, nhưng là Lưu ly thành này trên địa đầu, dưới mắt cũng không thiếu thế lực địa phương, rồng rắn lẫn lộn, lúc này đột nhiên xuất hiện một cái Diệp Lăng Nguyệt, thân thế bối cảnh gia đình không rõ, không thể không đề phòng.

Huống chi, nghe Lam Thải Nhi nói, đối phương cũng không biết nàng là Thái Thú thiên kim, hai người qua là duyên gặp một lần, lại ra tay một cái chính là Bách Niên Hầu Tửu như vậy trân cất, Lam Ứng Vũ chỉ sợ con gái mắc lừa.

Bất quá thấy Lam Thải Nhi mặt đầy tung tăng, Lam Ứng Vũ cũng không tiện Phất Nữ mà tâm ý, liền trầm ngâm một phen, miễn cưỡng đáp ứng.

“Thải nhi, như vậy đi, ta cho ngươi Văn thúc thúc đi tới cái thiếp mời, cho ngươi vị tiểu thư kia muội tới tham gia thọ yến.” Lam Thải Nhi không nghi ngờ gì, vui vẻ đáp ứng.

Nàng còn muốn cùng Diệp Lăng Nguyệt thảo luận một chút, này Bách Niên Hầu Tửu chuyện đây.

“ Đúng, Thải nhi, ta và ngươi Văn thúc thúc tới, còn có một việc muốn hỏi ngươi, ngươi chắc chắn lần này Trầm Hương mất trộm sự kiện là cùng Sơn Hải giúp có quan hệ?” Bách Niên Hầu Tửu thiếu chút nữa thì để cho lam Thái Thú quên chính sự.

Hắn đến tìm Lam Thải Nhi, là chính là Trần mập mạp cùng Phách Tam quyền.

Lưu ly thành mấy thế lực lớn bên trong, Sơn Hải giúp vẫn là một cái ung thư, bọn họ ở trong thành trộm cắp, thu bảo hộ phí cũng không tính, lần này, lại còn giết người cướp của.

Lam Ứng Vũ đã sớm muốn trị lý Sơn Hải giúp, nhưng là Sơn Hải giúp ở Lưu ly thành lịch sử, rất là lâu đời, mặt ngoài lại làm một ít hợp pháp mua bán, không có chứng cớ, lam Thái Thú cũng không thể thẳng tiếp tục điều tra Sơn Hải bang.

Lần này, Lam Thải Nhi ngoài ý muốn phát hiện, để cho lam Thái Thú rốt cuộc tìm được đầu mối.

Chỉ bất quá, để cho lam cha con ngoài ý muốn chuyện, Trần mập mạp nhóm người kia, ở đầu cơ tích trữ lầu lộ qua một lần mặt sau, liền cũng không có xuất hiện nữa, giống như bốc hơi khỏi thế gian tựa như.

“Lần này thọ yến, ta còn cố ý mời Sơn Hải giúp người tới, một thăm dò hư thực, đến lúc đó ta tự có chừng mực.” Lan Thái Thú cùng Văn Sách sau khi thương lượng, vẫn là quyết định, trước tìm một chút Sơn Hải bang.

“Văn Sách, ngươi đi một chuyến Diệp phủ, thăm dò một chút kết quả, nếu là đối phương làm người cũng không tệ lắm, đã đi xuống thiệp mời, nhưng nếu là đối phương là một lòng mang ý đồ xấu hạng người, ngươi liền âm thầm tìm cách trừ nàng.” Ra Lam Thải Nhi sân sau, Lam Ứng Vũ nói.

Ở Lưu ly thành này trên địa đầu, ai cũng đừng nghĩ thương hắn Lam Ứng Vũ con gái.

Lúc này khoảng cách Diệp Lăng Nguyệt bế quan đã chừng mấy ngày.

Một ngày này, Diệp Lăng Nguyệt còn giống như là ở thường ngày, ở sân nhỏ luyện châm.

Chẳng qua là rơm rạ châm thành Người nộm cùng rơm rạ thú luyện nhiều, Diệp Lăng Nguyệt cảm thấy, cũng là thời điểm dùng một chút “Mục tiêu sống”.

“Tiểu chi nhé, nơi này có đồ ăn ngon (ăn ngon) đùi gà nha.” Diệp Lăng Nguyệt giơ trong tay một cái nướng thơm ngát đùi gà, hướng về phía chính ở một bên gặm dưa bở tử tiểu chi nhé lắc lư.

“Chi nhé ~ “

Tiểu chi nhé vừa nhìn thấy cái đó so với nó khổ người còn lớn hơn đùi gà nướng, lập tức bỏ lại kia nhang vòng hạt dưa, tiểu chân ngắn rất là vui vẻ đến liền hướng Diệp Lăng Nguyệt chạy đi, căn bản không lưu ý đến, chính mình chính từng bước một đi vào nhà mình chủ nhân vô lương trong bẫy.

Chờ đến nó hai móng vuốt phí sức đất ôm lấy đùi gà nướng, đang chuẩn bị ăn ngốn nghiến một phen lúc.

Nó lông dựng lên đến, sát khí!

Một cây Long Tiên Châm bạo xạ mà ra.

“Chi nhé!!!”

Tiểu chi nhé thiếu chút nữa lệ rơi.

Ta ngăn cản ta ngăn cản!

Trong tay đùi gà nướng rất anh dũng đất ngăn ở tiểu thân bản trước, nào biết, kia Long Tiên Châm bỗng nhiên chia ra làm ba, trong đó hai cây, rất chính xác đất đâm vào tiểu chi nhé trên người.

Nó nhất thời cảm thấy cả người giống như là bị thiểm điện bổ trúng như vậy, một trận tê dại.

Nhìn cười rất tà ác chủ nhân, tiểu chi nhé còn còn chưa từ bỏ ý định, nện bước tiểu chân ngắn muôn ôm đến đùi gà chạy trốn.

Một bước, hai bước... Đến bước thứ sáu lúc, tiểu chi nhé không nhịn được, tứ chi đạp một cái, thẳng thật đất ngã nằm dưới đất, cho đến toàn thân tê dại một khắc kia, tiểu chi nhé vẫn là chết chết ôm lấy kia một cái đùi gà không thả.

“Xem ra Thất Bộ Điệt là luyện thành.” Diệp Lăng Nguyệt sờ càm một cái, ngay cả tiểu chi nhé thân thủ cũng tránh không thoát, xem ra quỷ này môn mười ba châm đệ nhất châm, coi như là bước đầu luyện thành.

Ngay tại Diệp Lăng Nguyệt chuẩn bị cởi ra tiểu chi nhé “Thất Bộ Điệt” lúc, ngũ cữu Diệp Hoàng Hiên mặt đầy tiêu sắc đất chạy vào.

“Lăng tháng, ngươi sắp đến tiền thính đến, Lưu ly thành phủ Thái Thú Văn quản gia tới cửa viếng thăm, chỉ danh muốn tìm ngươi.”

Phủ Thái Thú?

Ba chữ kia, đừng nói là Diệp Lăng Nguyệt, chính là Diệp Hoàng Hiên loại này ở trên thương trường kiến thức gió to sóng lớn người, vừa nghe xong, đều phải thất kinh.

Ngay mới vừa rồi, phủ Thái Thú quản gia bỗng nhiên tới cửa viếng thăm, hơn nữa chỉ rõ phải gặp lăng tháng, Diệp Hoàng Hiên còn tưởng rằng, là Diệp Lăng Nguyệt lúc nào đắc tội phủ Thái Thú, lúc này mới vội vã để cho nàng đi tiền thính gặp khách.

Diệp Lăng Nguyệt mới thoạt nghe, còn có một chút giật mình, nàng mới tới Lưu ly thành, lại chưa bao giờ cùng Quan Gia đã từng quen biết, càng không cần phải nói là Lưu ly thành lớn nhất quan phe thế lực, phủ Thái Thú.

Là phúc thì không phải là họa, là họa thì tránh không khỏi, Diệp Lăng Nguyệt thay quần áo khác sau, liền đến tiền thính gặp khách.

Nhìn chủ nhân đi ra, ngay cả đầu lưỡi đều đã tê dại xuống tiểu chi nhé, vậy kêu là một cái bi thương bi thảm thảm, đáng buồn nhất là, nó còn chứng kiến một con Đại Hắc Miêu, chính ở trên vách tường mắt lom lom nhìn nó... Cùng nó đùi gà nướng.

Chủ nhân ngươi mau trở lại đi ~

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK