Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Kiệt kiệt, muốn dùng tinh thần lực đối phó ta, không có tác dụng đâu!”

Thiên Khôi Điện Chủ không cho là đúng, nhưng vào lúc này, Thiên Khôi Điện Chủ chỉ cảm thấy quanh thân hoàn cảnh biến đổi.

Hắn đã từ thiên không thoáng cái hút vào một cái hoàn toàn mới trong không gian.

Dưới chân, là từng mảnh từng mảnh núi sông đồi núi, hoàn toàn lạ lẫm, căn bản cũng không tại Địa Sát ngục.

“Nơi này là cái gì địa phương?”

Tại tiến nhập mạch sinh không gian, Thiên Khôi Điện Chủ trên người nguyên bản vẫn còn không ngừng tăng cường tín ngưỡng chi Hỏa, không có tiếp tế, thoáng cái ảm đạm rồi rất nhiều, khôi phục bình thường lớn nhỏ.

Thiên Khôi Điện Chủ ý đồ liên hệ ngoại giới, có thể hắn rất nhanh phát hiện, hắn và hắn những Thiên Cương đó các chiến sĩ, triệt để mất đi liên hệ.

Bết bát hơn chính là, này Nhất Phương Thiên Địa cũng không biết là chuyện gì xảy ra, nơi này linh khí, hoàn toàn không bị Thiên Khôi Điện Chủ sử dụng.

“Thiên Khôi Điện Chủ, hoan nghênh tới địa bàn của ta, báo cho ngươi cũng không sao, nơi này gọi là Hồng Mông Thiên.”

Diệp Lăng Nguyệt tiếng nói mới xong, thân thể mãnh liệt đi phía trước một xúc.

“Quỷ Môn thập tam châm, Phong Mạch.”

Diệp Lăng Nguyệt chỉ rơi xuống, hung hăng đâm về Thiên Khôi Điện Chủ.

Chỉ Lạc hạ, Thiên Khôi Điện Chủ còn rất có chút không cho là đúng, có thể ngay sau đó, hắn liền cuồng vọng không lên.

Diệp Lăng Nguyệt kia... Nhìn như thường thường không có gì lạ chỉ, Chỉ Lực lại như một con lươn, trượt không chuồn thu, một chui vào trong cơ thể của hắn, liền nhanh chóng hướng phía Thiên Khôi Điện Chủ Tứ Chi Bách Hài bơi đi.

Băng Hàn cảm giác, cuốn toàn thân, Thiên Khôi Điện Chủ chỉ cảm thấy trong cơ thể gân mạch thoáng cái bị nước bùn bế tắc, Nguyên Lực khó có thể bình thường thông suốt.

Chịu hắn ảnh hưởng, Thiên Khôi Điện Chủ thân pháp cùng lực công kích giảm bớt đi nhiều, liền ngay cả trong cơ thể hắn kia... Tín ngưỡng chi Hỏa cũng như tàn đèn, lung lay sắp đổ, nhìn qua tùy thời đều muốn dập tắt.

“Đây là cái gì võ học?”

Thiên Khôi Điện Chủ không khỏi hoảng hốt.

Có thể để cho Thiên Khôi Điện Chủ càng thêm phiền muộn chính là, Diệp Lăng Nguyệt một kích đắc thủ, hơn nhiều tên văn phong chạy tới Tam Túc Điểu Nhân chiến sĩ, hướng phía Thiên Khôi Điện Chủ, phát khởi mãnh liệt tập kích.

Sưu sưu ——

Nhiều mai Thiên Cương tiễn tận dụng mọi thứ, tại Thiên Khôi Điện Chủ luống cuống tay chân, ở giữa phía sau lưng của hắn cùng trước bụng.

Bành, Hỗn Nguyên Lão Tổ một chưởng ở giữa Thiên Khôi Điện Chủ ngực.

Hồng Mông Thiên nhất thời lâm vào một trường ác đấu, không, phải nói là một hồi đánh giết.

Một hồi từ nhân số, tuyệt đối nghiền ép Thiên Khôi Điện Chủ đánh giết.

Cuối cùng, trong cơ thể gân mạch bị phong, vô pháp hấp thu Thiên Địa linh khí Thiên Khôi Điện Chủ lảo đảo, rớt xuống trên mặt đất.

Lúc này Thiên Khôi Điện Chủ, sớm đã không còn trước sớm nhuệ khí, hắn Thanh Đồng khôi giáp tàn phá không được đầy đủ, tóc phiêu tán như ác quỷ, trước người sau lưng cũng là nhiều chỗ bị thương, cùng trước sớm tại khôi điện thì kia... Cái uy phong bát diện, đàm tiếu con Phong Điện Chủ so sánh, tưởng như hai người.

“Khục khục.”

Thiên Khôi Điện Chủ trong miệng thốt ra mấy ngụm tụ huyết, máu tươi nhan sắc hiện lên Hắc Ám sắc.

Thiên Khôi Điện Chủ vừa nhìn, thử mục muốn nứt, hắn hướng trên mặt đất hứ một ngụm, nước miếng bên trong tràn đầy tơ máu, hắn sớm đã là nỏ mạnh hết đà, cầm cự không được bao lâu.

“Diệp Lăng Nguyệt, ngươi hèn hạ, lấy nhiều khi ít không tính, lại vẫn dụng độc.”

“A ~ Thiên Khôi Điện Chủ, ngươi nói ta Diệp Lăng Nguyệt là người phương nào?”

Đối mặt Thiên Khôi Điện Chủ chửi rủa, Diệp Lăng Nguyệt cũng không tức giận, nàng buông buông tay, vẻ mặt không cho là đúng.

“Ngươi, ngươi là Địa Sát ngục Địa Sát Đại Quân Chủ nha.”

Thiên Khôi Điện Chủ cười lạnh nói.

“Vậy chẳng phải được, Địa Sát ngục vốn chính là một cái âm hiểm giảo hoạt hạng người hoành hành địa phương, ta với tư cách là Địa Sát ngục Đại Quân Chủ, đương nhiên cũng không phải hạng người lương thiện gì. Nhiều lời vô ích, chịu chết đi.” Diệp Lăng Nguyệt đằng đi phi thân lên, trong tay Cửu Long ngâm thẳng đến Thiên Khôi Điện Chủ thủ cấp.

Kia kiếm quang trên mang theo lợi mang cùng sát khí, để cho Thiên Khôi Điện Chủ không khỏi Tâm Hồn chấn động.

“Chậm đã, Diệp Lăng Nguyệt, ta... Ta cầu xin tha thứ, chỉ cần ngươi không giết ta, ta liền có thể như Hỗn Nguyên Lão Tổ như vậy hầu hạ ngươi.”

Thiên Khôi Điện Chủ con ngươi đảo một vòng, lòng hắn tri, chính mình bị nguy tại cái này mạc danh kỳ diệu địa phương, căn bản không có cách nào khác chạy trốn.

Hỗn Nguyên Lão Tổ vốn là bắc cảnh Chủ Thần, hắn hôm nay là Diệp Lăng Nguyệt người hầu, kia... Nhất định là phản bội bắc cảnh, hắn tự hỏi không thể so với Hỗn Nguyên Lão Tổ chênh lệch, đương nhiên đi cho rằng, Diệp Lăng Nguyệt lại vui lòng chiêu dụ hắn.

Nào biết Diệp Lăng Nguyệt sau khi nghe xong, cực kỳ khinh thường đi cười cười.

“Thu loại người như ngươi làm thủ hạ, ta không có hứng thú.”

Diệp Lăng Nguyệt từ lúc vừa rồi cùng Thiên Khôi Điện Chủ giao thủ, đã đã cho rằng Thiên Khôi Điện Chủ không là cái gì có thể dùng hạng người.

Một cái dùng thủ hạ của mình thân hình ngăn đở mủi tên, dựa vào hấp thụ hắn người sinh mệnh đề thăng chính mình tu vi người, có thể nào để cho Diệp Lăng Nguyệt tin tưởng, hắn về sau lại hiệu trung với chính mình.

Diệp Lăng Nguyệt kiếm đã đâm về Thiên Khôi Điện Chủ cổ họng, Thiên Khôi Điện Chủ tuyệt đối không nghĩ tới, Diệp Lăng Nguyệt lại có thể khinh thường nhận lấy hắn.

“Chậm! Chậm đã, ta có một tin tức, ngươi nhất định có hứng thú. Chỉ cần ngươi không giết ta, ta liền đem tin tức kia báo cho ngươi.”

Thiên Khôi Điện Chủ khẩn trương, cao giọng la lên.

Kiếm trì trệ, cách Thiên Khôi Điện Chủ cổ họng, chỉ có vài tấc xa.

“Tin tức gì, Thiên Khôi Điện Chủ, ta khuyên ngươi tốt nhất thành thật một chút, như là tin tức của ngươi vô dụng, kiếm của ta sẽ không bỏ qua cho ngươi.”

Diệp Lăng Nguyệt đánh giá Thiên Khôi Điện Chủ.

Hiện giờ Thiên Khôi Điện Chủ thân ở tại Hồng Mông Thiên, không có Diệp Lăng Nguyệt cho phép, hắn giống như cá chậu chim lồng đồng dạng, Diệp Lăng Nguyệt cũng không lo hắn chơi xuất cái gì hoa dạng.

“Chính là Thiên Cương Điện tồn tại bí mật, ngươi chẳng lẽ không hiếu kỳ, vì cái gì tại Thần giới cùng Nhân giới ra, sẽ có Thiên Cương Điện tồn tại?” Thiên Khôi Điện Chủ nuốt nước miếng một cái, yết hầu khẽ động, hắn liền có thể cảm giác được Diệp Lăng Nguyệt trên mũi kiếm hàn khí.

Diệp Lăng Nguyệt trầm ngâm, mắt nhìn Hỗn Nguyên Lão Tổ.

Hỗn Nguyên Lão Tổ gật gật đầu, ý bảo Diệp Lăng Nguyệt có thể thư Thiên Khôi Điện Chủ.

“Nói phải, Thiên Cương Điện có bí mật gì, còn có bắc cảnh Thần Tôn muốn dùng những Thiên Cương đó trúc đối phó người nào?”

Bởi vì trước sớm ám sát nguyên nhân, Diệp Lăng Nguyệt đã đem bắc cảnh Thần Tôn cùng bắc cảnh đã coi như là nàng tiềm ẩn địch nhân rồi.

“Thiên Cương Điện có ba mươi sáu vị Thiên Cương Điện Chủ, bất đồng Thiên Cương Điện trong, trồng trọt lấy niên đại bất đồng Thiên Cương trúc.” Thiên Khôi Điện Chủ vì bảo vệ tánh mạng, chỉ có thể là đem tự mình biết, có thể nói không nên nói, đều run lên xuất ra.

“Nói nhảm, những sự tình này còn cần ngươi nói phải.”

Diệp Lăng Nguyệt đôi mắt đẹp rùng mình, trên người sát khí, để cho Thiên Khôi Điện Chủ không khỏi một hồi da đầu run lên.

“Còn có còn có, những cái này Thiên Cương Điện Chủ phía dưới, đều có số lượng không đợi Thiên Cương chiến sĩ, ba mươi sáu tòa Thiên Cương Điện cấp dưới chiến sĩ, chung vào một chỗ, có gần mười vạn nhiều. Những cái này chiến sĩ tồn tại, đều là Thần giới chỗ không biết.”

Đã nghe được cái số này, Diệp Lăng Nguyệt thần sắc hơi đổi.

Thiên Cương Điện trong, thậm chí có nhiều như vậy Thiên Cương chiến sĩ?

Này số lượng, đúng là so với 72 Tầng Địa Sát trong ngục Địa Sát Binh còn nhiều hơn một chút.

Chỉ là, những cái này cùng kia... Bắc cảnh Thần Tôn có quan hệ gì?

“Chủ nhân, về chuyện này lão phu có biết một ít, có lẽ có thể đề điểm chủ nhân một chút.” Lặng chờ ở bên Hỗn Nguyên Lão Tổ xen vào giải thích.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK