Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Không, chuyện này không trách ngũ cữu, là ta cùng Sơn Hải giúp người nổi lên va chạm, bọn họ liên hiệp Tống gia, rõ ràng liền muốn mượn cơ hội trả thù.” Diệp Lăng Nguyệt nhìn kia hai gã bị thương nặng chế tạo đại sư, cũng cảm thấy có mấy phần áy náy, nhưng càng nhiều nhưng là tức giận.

Sơn Hải giúp cùng Tống Nghiễm Nghĩa, khinh người quá đáng!

Nàng nhờ cậy Lam Thải Nhi chiếu cố Diệp phủ, Lam Thải Nhi ngược lại tuân thủ lời hứa, phái không ít thị vệ bao quanh người Diệp gia, tuy nhiên lại không có coi chừng mới tới Lưu ly thành không lâu Diệp Hoàng Thành đám người.

Diệp Hoàng Hiên đám người, cũng không nghĩ tới, người nhà họ Tống sẽ gan lớn đến ở Phương Sĩ hiệp hội phụ cận động thủ.

Minh Thương dễ tránh, Ám Tiễn khó phòng, chuyện này cũng để cho Diệp Lăng Nguyệt minh bạch, nếu là nghĩ (muốn) chân chính bảo vệ người nhà, nhất định phải đem tai họa ngầm nhổ tận gốc.

“Nói những thứ này cũng đã vô dụng, lần này dã luyện đại hội, chúng ta không có cơ hội.” Diệp Hoàng Thành buồn bực không thôi, hắn đường đường một cái nam nhi bảy thước, lần này, nhưng là hoàn toàn loạn phân tấc.

Cha đem tham gia dã luyện đại sẽ trọng yếu như vậy chuyện giao cho hắn là trên tay, tốt cơ hội tốt, lại hủy ở trên tay hắn.

Diệp Hoàng Thành hai tay ôm đầu, chán nản ngồi chồm hổm xuống.

Hắn cũng biết, bằng thực lực của hắn, căn bản không phải Sơn Hải giúp đối thủ.

“Không, môn còn không có thua.” Diệp Lăng Nguyệt lời nói, để cho Diệp Hoàng Thành hơi ngẩn ra, cũng loại thời điểm này, chẳng lẽ còn có cái gì khác phương pháp?

“Chúng ta đều là người Diệp gia, có chuyện gì khó xử, mọi người muốn đồng thời tìm cách. Lăng Nguyệt, ngươi có cách gì, liền cứ việc nói ra, chỉ cần ngươi Tứ ca cùng ta có thể làm được, chúng ta nhất định hết sức ủng hộ.” Diệp Hoàng Hiên cùng Diệp Hoàng Thành cũng nhất trí nhìn về phía Diệp Lăng Nguyệt.

Bất tri bất giác, bọn họ đều đưa mới vừa tràn đầy mười ba tuổi Diệp Lăng Nguyệt trở thành chủ định.

“Ngươi chắc cũng sẽ một ít dã luyện chi đạo đi, nếu hai vị dã luyện đại sư không thể ra sân, vậy thì do ngươi và ta đại biểu Diệp gia tham gia dã luyện đại hội.” Diệp Lăng Nguyệt lời nói, để cho Diệp Hoàng Thành cùng Diệp Hoàng Hiên đều là kinh ngạc.

“Lăng Nguyệt, ngươi được không?” Diệp Hoàng Hiên hồ nghi.

“Ta ở trong phố đá, gặp qua Đoán Tạo Sư luyện chế thép, chính ta cũng động thủ một lần, đây là ta chế tạo được thép thạch.” Diệp Lăng Nguyệt tiện tay lấy ra một khối thép thạch.

Đây chính là nàng lần đầu tiên, dùng Đỉnh hơi thở tinh luyện sau thép thạch, một viên năm phần mười thép thạch.

Bây giờ Diệp Lăng Nguyệt khống chế Đỉnh hơi thở bản lãnh so với trước sớm, đã tiến bộ rất nhiều, tinh luyện đi ra thép thạch, Tự Nhiên so với cái này khối mạnh hơn rất nhiều.

Bất quá cho dù là năm phần mười thép, cũng đã để cho Diệp Hoàng Hiên cùng Diệp Hoàng Thành đại điệt con mắt.

Bọn họ đều hiểu, một tên Đoán Tạo Sư, từ bắt đầu đúc luyện thép, cũng chế tạo ra năm phần mười thép, ít nhất yêu cầu một hai chục năm thuần thục kỹ xảo.

Có thể Diệp Lăng Nguyệt, tiếp xúc thép mỏ mới bao lâu, nàng lại là có thể chế tạo ra năm phần mười thép.

Nếu không phải là nàng đang nói láo, đó chính là nàng là thép chế tạo phương diện thiên tài.

Bất quá vô luận là loại nào, lúc này Diệp Hoàng Thành hai huynh đệ, đã không có dư thừa thời gian đoán, bởi vì mấy ngày nữa, dã luyện đại hội liền muốn bắt đầu.

Coi như là vào lúc này thông báo Thu Phong Trấn Diệp gia, nhanh chóng phái người đến, cũng đã là không kịp.

“Tứ ca, chúng ta cũng chỉ có thể tin tưởng Lăng Nguyệt. Ngươi trước dưỡng thương, các loại (chờ) qua mấy ngày, dã luyện đại sẽ bắt đầu sau, chúng ta nhìn lại tình huống cụ thể.” Diệp Hoàng Hiên suy nghĩ một chút, đáp ứng Diệp Lăng Nguyệt yêu cầu.

Mấy ngày sau, Lưu ly thành dã luyện đại hội chính là tổ chức.

Diệp Lăng Nguyệt cùng Diệp thành đồng thời đại biểu Diệp gia, đi tới trong thành Phương Sĩ hiệp hội.

Vừa vào cửa, liền thấy Tống Nghiễm Nghĩa cùng ngay cả đại sư, cùng với vài tên Sơn Hải giúp người, trong đó có Sơn Hải giúp Thiếu Bang Chủ Sa Chiến.

Tống Nghiễm Nghĩa cùng ngay cả đại sư dựa vào bán đứng Diệp gia nắm giữ Huyền Âm ngọc Mạch chuyện, đầu nhập vào Sơn Hải bang.

Bọn họ ỷ vào Sơn Hải giúp thế lực, ở trong thành càng có Tứ không sợ gì.

“Lại là ngươi cái này không biết sống chết Tiểu Tiện Nhân, thế nào, Diệp gia còn bị giáo huấn không đủ, lại còn có gan tới tham gia dã luyện đại hội?” Sa Chiến ngày đó, ăn Diệp Lăng Nguyệt đặc biệt bào chế “Thần Đan” sau, tuy nói thân thể khôi phục cảm giác, lại ước chừng chán ghét ba ngày.

Ăn cái gì ói cái đó, vào lúc này trong tràng vị cũng còn cảm giác có một cổ ngựa cứt mùi vị.

“Cũng không phải sao, Diệp gia cũng đừng là hi vọng nào, một cái * Nhũ * hôi chưa khô con nhãi ranh, tới tham gia dã luyện đại hội đi.” Tống Nghiễm Nghĩa cũng âm dương quái khí đến, bên cạnh hắn ngay cả đại sư cũng nhìn sang.

Thấy Diệp Lăng Nguyệt tấm kia tinh xảo mặt lúc, ngay cả đại sư đáy mắt, nhiều một vệt dâm * Tà vẻ.

Hắn là như vậy sau chuyện này mới biết, trước sớm hắn ở Diệp Cô thọ yến bên trên, nhìn trúng này một đôi “Hoa tỷ muội”, chính là Diệp Hoàng Ngọc cùng Diệp Lăng Nguyệt hai mẹ con.

Ngay cả đại sư trong lòng đã sớm đánh ý kiến hay, chỉ cần lần này dã luyện đại hội, hắn có thể đoạt giải nhất, hắn nhất định yêu cầu Bang Chủ, đem hai mẹ con này hai đồng thời thu phục, ngồi hưởng tề nhân đẹp.

“Tống Nghiễm Nghĩa, đừng tưởng rằng cùng Sơn Hải giúp người cấu kết chung một chỗ, các ngươi liền có thể muốn làm gì thì làm.” Diệp Hoàng Thành giận mắt đỏ, tay hắn, trải qua mấy ngày nữa điều dưỡng, đã khôi phục 7-8 thành, nếu không phải là cân nhắc đến còn có dã luyện đại hội, hắn tuyệt sẽ không bỏ qua Tống Nghiễm Nghĩa.

“Nói chuyện cũng phải cẩn thận một chút, Diệp Hoàng Thành, nơi này chính là Lưu ly thành.” Sa Chiến hoàn toàn không đem Diệp Hoàng Thành để ở trong mắt.

“Thiếu Bang Chủ cũng biết nơi này là Lưu ly thành, Lưu ly thành nhưng là có vương pháp địa phương. Thiếu Bang Chủ nhìn qua tinh thần không tệ, xem ra thương thế của ngươi tốt không sai biệt lắm.” Diệp Lăng Nguyệt cười lạnh hai tiếng.

Sa Chiến hai cổ giữa, chợt cảm thấy rùng cả mình đánh tới.

Nhắc tới cũng kỳ quái, Sa Chiến rõ ràng thấy rõ ràng, Diệp Lăng Nguyệt bất quá là một luyện thể cảnh võ giả, nhưng là từ lúc lần trước, hắn không giải thích được bại bởi đối phương sau, đã cảm thấy cái này gọi là Diệp Lăng Nguyệt nữ nhân tà môn rất.

“Tiểu Tiện Nhân, lần trước sổ sách ta còn không tìm ngươi tính sổ, hôm nay Lam Thải Nhi không có ở đây, ta xem ai có thể đảm bảo ngươi.” Sa Chiến thương là chữa khỏi, nhưng là trận này, hắn luôn cảm giác mình thân thể có cái gì không đúng, mỗi lần cùng nữ nhân phải làm chuyện kia lúc, luôn cảm thấy không động dậy nổi.

Hắn hoài nghi, Diệp Lăng Nguyệt từ trong táy máy tay chân.

“Thiếu Bang Chủ, ngươi là dự định ở chúng ta trong hiệp hội động thủ không được.” Phía sau, có người lạnh rên một tiếng.

Liêu hội trưởng cùng vài tên Phương Sĩ hiệp hội người đi tới.

Bọn họ cũng nghe nói, Sơn Hải giúp vô pháp vô thiên, đem người Diệp gia duy chỉ có bên ngoài, đoạn Diệp gia hai gã Đoán Tạo Sư phó gân tay.

Thấy Liêu hội trưởng, Sa Chiến nơi nào còn dám càn rỡ, hắn trên miệng ngay cả vội xin tha nói.

“Liêu hội trưởng, ngươi không nên hiểu lầm, ta chỉ là cùng Diệp gia mấy vị chỉ đùa một chút mà thôi.” Phương Sĩ hiệp hội nhưng là so với Sơn Hải giúp còn phải khổng lồ tồn tại.

Nếu là không có Phương Sĩ hiệp hội đan dược và vũ khí, Sơn Hải giúp cũng muốn nhức đầu không thôi.

“Biết liền có thể, đừng nói là ngươi, coi như là phụ thân ngươi tự mình đến Phương Sĩ hiệp hội, cũng phải quy củ. Lần này dã luyện đại hội, các ngươi đừng mơ tưởng cử động nữa nửa ngón tay chân, nếu không, đừng trách lão phu không khách khí.” Liêu hội trưởng nghiêm nghị khiển trách

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK