Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Từ lần trước, Diệp Hoàng Ngọc ở hỏa tai bên trong cứu ra Diệp Thanh, Diệp Hoàng Thành một mực coi là kẻ thù Diệp gia mẹ con thái độ thì có thật sự cải thiện.

Diệp Hoàng Thành vốn cho là mình thân là trưởng bối, chỉ cần xệ mặt xuống nói xin lỗi, Diệp Lăng Nguyệt nhất định sẽ tiếp nhận, như vậy dã luyện trong đại hội, hắn cũng tốt sai khiến nàng.

Nào biết, Diệp Lăng Nguyệt căn bản cũng không nhận thức sổ sách.

Tống Nghiễm Nghĩa cùng ngay cả đại sư âm thầm cười nhạo, cũng lúc này, Diệp gia nội bộ vẫn còn ở xào xáo, chế tạo lúc, chú trọng chính là hai gã Đoán Tạo Sư nhất định phải phối hợp ăn ý, lần này, Diệp gia phải thua không thể nghi ngờ.

Bàn về dã luyện kinh nghiệm, Diệp Hoàng Thành nếu so với Diệp Lăng Nguyệt muốn phong phú rất nhiều, đơn giản sau khi thương lượng, do Diệp Hoàng Thành làm Chúa Đoán Tạo Sư, Diệp Lăng Nguyệt sung mãn làm trợ thủ, phụ trách hỗ trợ chọn mỏ sắt cùng tiến hành cuối cùng nguội xuống công việc.

Bởi vì chỉ có hai giờ dã luyện thời gian, mọi người phân công sau, liền lập tức bắt đầu bước đầu tiên, tiến hành mỏ sắt sàng lọc.

Dã luyện đại sảnh, đã sớm chất đống gần ngàn khối Huyền Thiết Quáng Thạch, chọn lựa ra chất lượng tốt mỏ sắt, đối với (đúng) sau đó dã luyện có nhiều chỗ tốt.

“Không muốn sống, dám cùng chúng ta Sơn Hải giúp cướp mỏ sắt.” Tống Nghiễm Nghĩa đến gần mỏ sắt chất, thấp giọng uy hiếp những thứ kia chính đang chọn mỏ sắt Đoán Tạo Sư môn.

Người sau nhìn một cái Tống Nghiễm Nghĩa vênh váo hung hăng, sau lưng lại có Sơn Hải giúp chỗ dựa, không dám dẫn đến hắn, chỉ có thể úy thủ úy cước đất đứng ở một bên, tùy Tống Nghiễm Nghĩa chọn trước chọn.

Duy chỉ có Diệp Lăng Nguyệt không để ý đến, cố tự chọn lựa mỏ sắt tới.

“Tiểu Tiện Nhân, lại để cho ngươi được ý một hồi, chờ đến dã luyện đại hội vừa kết thúc, nhìn ngươi chết như thế nào.” Tống Nghiễm Nghĩa cũng không quá để ý tới Diệp Lăng Nguyệt, hắn ở nói thầm trong lòng đến, Diệp Hoàng Thành lão tiểu tử kia, cũng đừng là lần trước bị đánh xấu suy nghĩ, lại để cho cái này con nhãi ranh tới chọn Huyền Thiết Quáng Thạch.

Tống Nghiễm Nghĩa mặc dù là một hoàn khố đại thiếu, nhưng hắn chính là từ nhỏ ngay tại Tống gia quáng sơn cùng trong phố đá lớn lên, chỉ cần dùng một đôi mắt, là có thể thấy rõ ràng Huyền Thiết Quáng Thạch chất lượng.

Ngược lại cái đó Diệp Lăng Nguyệt, dùng mắt nhìn không ra mỏ sắt chất lượng, lại còn lấy tay sờ, kia điển hình chính là Tay nghiệp dư tư thế.

Lúc này, Tống Nghiễm Nghĩa đã từ mỏ trong đống đá, nhìn trúng một khối chừng năm thành Huyền Thiết Quáng Thạch.

Năm phần mười Huyền Thiết Quáng Thạch, đã là Lưu ly thành phụ cận, có thể thiên nhiên khai thác ra, thép hàm lượng cao nhất mỏ sắt.

Thấy ác bá Tống Nghiễm Nghĩa đã chọn xong Huyền Thiết Quáng Thạch, còn lại tổ Đoán Tạo Sư mới dám đi tới tiếp tục sàng lọc mỏ sắt.

Lục tục, cũng có người chọn thích hợp Huyền Thiết Quáng Thạch rời đi.

Diệp Lăng Nguyệt cũng lưu ý đến, Tống Nghiễm Nghĩa chọn một khối năm phần mười thép mỏ, nhưng nàng cũng không có gấp, mà là dùng Đỉnh hơi thở kiên nhẫn tìm kiếm chất lượng tốt hơn Huyền Thiết Quáng Thạch.

Năm phần mười Huyền Thiết Quáng Thạch, kết hợp nhân tạo dung nham núi lửa, một loại Đoán Tạo Sư, tốt nhất có thể luyện chế ra Lục Thành thép mỏ.

Nhưng là Diệp Lăng Nguyệt trước sớm lấy được thanh kia Phi Chủy, chính là Lục Thành thép, hơn nữa đã bị tạo thành khí, có thể thấy vậy ngay cả đại sư chế tạo năng lực, không tầm thường.

Diệp Hoàng Thành kỹ thuật rèn nghệ, sợ rằng kém hơn hắn.

Mà nay kế sách, chỉ có thể là ở mỏ sắt bên trên làm văn.

Diệp Lăng Nguyệt gầy nhỏ thân thể, mấy có lẽ đã chui vào mỏ trong đống đá đi, phản phản phục phục tìm sau, nàng có thể tìm được tốt nhất Huyền Thiết Quáng Thạch, như cũ chẳng qua là năm phần mười thép mỏ.

Mắt thấy nửa canh giờ trôi qua, phần lớn chế tạo đại sư cũng đã bắt đầu dã luyện chế tạo, Diệp Lăng Nguyệt còn đang chọn mỏ sắt, cái này làm cho chế tạo đài bên cạnh Diệp Hoàng Thành có chút nóng nảy.

Hắn trước sớm cũng là nghe lá Thánh trong lúc vô tình nhắc tới, Diệp Lăng Nguyệt ở thạch phường hỗ trợ lúc, chọn mỏ sắt rất có một tay, này mới yên tâm để cho nàng đi chọn.

Nha đầu này, sẽ không phải là thời khắc mấu chốt trong, cản trở đi.

“Tốt nhất cũng chỉ có năm phần mười Huyền Thiết Quáng Thạch, xem ra chỉ có thể dùng Đỉnh hơi thở tuỳ tiện nhắc tới thuần nhất khối đến chừng sáu thành, thuận lợi Diệp Hoàng Thành chế tạo.” Diệp Lăng Nguyệt thán một tiếng, đang lúc này, nàng dưới chân, đá cái gì.

Cúi đầu nhìn một cái, Diệp Lăng Nguyệt thấy một khối quái dị Huyền Thiết Quáng Thạch.

Khối kia thép màu sắc, cùng còn lại mỏ sắt bất đồng, nó mặt ngoài có mấy khối rất rõ ràng gỉ Rêu, nhìn qua, tựa hồ là bởi vì bảo quản bất thiện, bị ẩm rỉ sét.

Ở hơn ngàn khối Huyền Thiết Quáng Thạch bên trong, khối này màu đỏ thẫm mỏ sắt, lộ ra hết sức gai mắt.

Trước sớm bao gồm Tống Nghiễm Nghĩa ở bên trong Đoán Tạo Sư, cũng đều thấy nó, nhưng cơ hồ là đầu tiên nhìn, tất cả mọi người đều kết luận, đây là khối rỉ sét thép mỏ.

Rỉ sét thép mỏ, tám chín phần mười chế tạo được đều là sắt vụn, hơn nữa còn rất khó chế tạo, cho nên nó bị người đá trong góc, không người vấn tân.

Lúc này, Diệp Lăng Nguyệt trong tay Đỉnh ấn, lại thình thịch nhảy hai cái.

Loại cảm giác này?

Không chút do dự nào, Diệp Lăng Nguyệt liền đem kia một khối rỉ sét Huyền Thiết Quáng Thạch nhặt lên.

Khi nhìn đến Diệp Lăng Nguyệt chọn trúng một khối có rỉ sét Huyền Thiết Quáng Thạch lúc, ở một bên vây xem Liêu hội trưởng lông mày, không khỏi lựa chọn, đáy mắt có dị sắc chợt lóe lên.

Mà còn lại chế tạo trên đài Đoán Tạo Sư, nhất là ngay cả đại sư cùng Tống Nghiễm Nghĩa kia một tổ, thấy Diệp Lăng Nguyệt chọn trúng một khối rỉ sét Huyền Thiết Quáng Thạch lúc, đều lộ ra khinh thường vẻ mặt tới.

Tay nghiệp dư chính là Tay nghiệp dư, lần này, Diệp gia thua định.

Đem gỉ mỏ sắt cầm trong tay lúc, Diệp Lăng Nguyệt nhanh chóng khống chế Đỉnh hơi thở, chui vào mỏ sắt bên trong, qua mấy hơi thở, nàng đem khối kia gỉ mỏ sắt giao cho Diệp Hoàng Thành.

“Ngươi thế nào chọn, khối quáng thạch này là sống gỉ.” Diệp Hoàng Thành không nghĩ tới, Diệp Lăng Nguyệt chọn hơn nửa canh giờ, lại chọn như vậy một khối mỏ sắt.

“Tin ta không sai, khối quáng thạch này, là tất cả mỏ sắt bên trong, chất lượng tốt nhất. Huống chi, rỉ sét thép mỏ, có Dung Nham thiết sau cũng là có thể luyện chế.” Diệp Lăng Nguyệt đốc định nói.

Mặc dù Diệp Hoàng Thành còn có mấy phần không tin, nhưng là Diệp Lăng Nguyệt tự tin, vô hình trung lây hắn.

Thời gian đã qua hơn nửa canh giờ, đống kia Huyền Thiết Quáng Thạch bên trong, chất lượng được, phần lớn đã bị chọn đi, khối này rỉ sét mỏ sắt, bởi vì gỉ Rêu duyên cớ, không cách nào phân biệt nó chất lượng, liền bác nhất bác đi, hy vọng gỉ Rêu rụng sau, có thể có được vui mừng ngoài ý muốn.

Diệp Hoàng Thành hít sâu một hơi, vén lên ống tay áo, lộ ra mạnh mẽ bắp thịt, chỉ thấy hắn nhận lấy khối kia Huyền Thiết Quáng Thạch, mệnh lệnh Diệp Lăng Nguyệt bắt đầu sinh lò bốc cháy.

Màu lửa đỏ nhân tạo Dung Nham, một rưới vào chế tạo lò, liền lăn lộn không ngừng, Diệp Hoàng Thành nhanh chóng đem gỉ mỏ sắt thả người lò lửa bên trong, tiến hành bước đầu tiên dung thạch.

Nhiệt độ cao Dung Nham xuống, Huyền Thiết Quáng Thạch trở nên giống như lạc thiết như vậy, hỏa hồng một mảnh.

Mắt thấy mỏ sắt cháy sạch không sai biệt lắm, Diệp Hoàng Thành nhấc lên một cái đạt tới nặng năm mươi, sáu mươi cân thiết chùy, trong cơ thể ngày hôm sau Nguyên Lực, rưới vào trên cánh tay phải, chỉ thấy bên hông hắn sử lực, khí lực xông thẳng cổ tay, chỉ nghe “Oành” một tiếng, nhất thời đốm lửa bắn tứ tung.

Một búa hạ xuống, ngay sau đó, lại vừa là mưa dông gió giật như vậy mấy chục chùy, mỗi một chùy, cũng xen lẫn ngày hôm sau Nguyên Lực, kia một khối gỉ mỏ sắt mặt ngoài gỉ Rêu tróc ra

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK