Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sa Chiến bị rầy không nói tiếng nào.

Liêu hội trưởng xoay người lại, thấy Diệp Lăng Nguyệt lúc, vẻ mặt hơi chậm mấy phần.

“Diệp tiểu hữu, ngươi cũng tới? Diệp gia chuyện, lão phu cũng là gần đây mới biết. Ngươi yên tâm, lần này dã luyện trong đại hội, tuyệt sẽ không lại xuất hiện loại sự tình này.” Kiến phương sĩ hiệp hội hội trưởng lại đối với (đúng) một cái con nhãi ranh khách khí như vậy.

Sa Chiến, Tống Nghiễm Nghĩa, ngay cả đại sư ở bên trong người, đều là mặt đầy giật mình.

Bất quá có Liêu hội trưởng lần này cam kết, bọn họ còn thật không dám ở trong đại hội làm xuất cái gì thủ đoạn tới.

“Liêu hội trưởng, ta vừa vặn có chuyện quan trọng muốn bẩm rõ. Ngay tại mấy ngày trước đây, chúng ta Diệp gia ở Thất Tinh trên núi, phát hiện một cái Huyền Âm mỏ ngọc. Gia chủ trải qua một phen cân nhắc sau, quyết định cùng Phương Sĩ hiệp hội hợp tác, đồng thời mở mang cái điều Huyền Âm ngọc Mạch.” Thấy Liêu hội trưởng, Diệp Hoàng Thành trước khi đi một bước, cung kính nói.

Liêu hội trưởng cùng Sa Chiến nghe một chút, đều là cả kinh thất sắc.

Liêu hội trưởng giật mình, dĩ nhiên là Huyền Âm ngọc Mạch, kia Sa Thiểu Bang Chủ nhưng là trong lòng mắng phiên thiên.

Đáng chết Diệp gia, lại chịu đem Huyền Âm ngọc Mạch trân quý như vậy khoáng sản, cùng Phương Sĩ hiệp hội đồng thời cùng chung.

Mấy ngày trước đây chuyện, sau khi phát sinh, Diệp Hoàng Thành hai huynh đệ, liền thảo luận qua.

Tống Nghiễm Nghĩa có thể để cho Sơn Hải giúp xuất thủ tương trợ, nhất định là có nguyên nhân đặc biệt, thảo luận tới thảo luận lui, nguyên nhân chỉ có một, chính là Huyền Âm ngọc Mạch.

Nếu không Sơn Hải giúp những ác nhân đó, lại làm sao có thể trợ giúp thất thế Tống gia.

Diệp Hoàng Thành trước khi lên đường, Diệp Cô liền từng dặn dò qua, nếu là ở Lưu ly thành gặp phải nguy cấp, hai huynh đệ đều không cách nào đối phó, vậy thì đem Huyền Âm ngọc Mạch tin tức, nói cho Phương Sĩ hiệp hội.

Diệp gia có thể buông tha chừng năm thành Huyền Âm ngọc Mạch, đổi lấy Phương Sĩ hiệp hội che chở.

Dù sao lấy Diệp gia bây giờ thực lực, hoài bích có tội, còn không cách nào bảo vệ Huyền Âm ngọc Mạch.

“Chuyện này, đợi đến dã luyện đại hội sau khi kết thúc, ta sẽ phái Phó Hội Trưởng tùy các ngươi cùng đi Thu Phong Trấn. Nếu là sự tình là thật, phe kia sĩ hiệp hội ở ngày sau, tuyệt sẽ không bạc đãi Diệp gia.” Liêu hội trưởng cũng là một con lão hồ ly, Diệp gia tâm tư, hắn như thế nào lại không nhìn ra.

Bất quá hắn cũng không nói phá, dù sao trai cò đánh nhau ngư ông đắc lợi, Phương Sĩ hiệp hội cũng là sạch kiếm không lỗ.

Này cũng làm Sơn Hải giúp cho khí xấu, bọn họ vốn là muốn thần không biết quỷ không hay, vận dụng một bộ phận bang chúng, ở dã luyện đại hội sau, lẻn vào Thu Phong Trấn, giết Diệp gia một trở tay không kịp.

Ai biết Diệp gia lại sẽ đến cái giải quyết tận gốc, liên hiệp Phương Sĩ hiệp hội, tới tay Huyền Âm ngọc Mạch Phi.

“Dã luyện đại hội sắp bắt đầu, chư vị tốt hơn theo ta cùng nhau đến Phương Sĩ hiệp hội lầu ba dã luyện Đường, chuẩn bị liên quan dã luyện công việc.” Liêu hội trưởng dứt lời, Diệp gia phía kia, Diệp Lăng Nguyệt cùng Diệp Hoàng Thành đứng ra.

Mà Sơn Hải giúp bên kia, ngay cả đại sư cùng Tống Nghiễm Nghĩa cũng đứng ra.

Thấy ngay cả đại sư là một khuôn mặt xa lạ, Diệp Hoàng Thành súc cau mày.

Vốn tưởng rằng Tống Nghiễm Nghĩa sẽ tìm Tống gia lão Đoán Tạo Sư, không nghĩ tới, lại tìm một người thanh niên.

“Người kia là tên gọi Phương Sĩ, hơn nữa cùng một loại Phương Sĩ bất đồng, tinh thần lực hắn tu vi rất không tầm thường.” Diệp Lăng Nguyệt nhìn ra Diệp Hoàng Thành nghi ngờ, ở bên cạnh hắn cẩn thận nhắc nhở.

Diệp Lăng Nguyệt không có cùng ngay cả đại sư chân chính đã giao thủ, bất quá nàng lấy trộm ngay cả đại sư thanh chủy thủ kia.

Nàng cũng đã nghe qua, ở Lưu ly thành Phương Sĩ trong hiệp hội, có thể trực tiếp ở vũ khí bên trên lưu lại tinh thần lực, cùng sử dụng tinh thần lực khống chế vũ khí, nhiều nhất không cao hơn năm người, trong đó liền bao gồm Liêu hội trưởng tự mình.

Bất quá từ lúc mặc vào nhìn lên, vậy ngay cả đại sư tựa hồ vẫn chỉ là cái chuẩn Phương Sĩ, điểm này cũng là Diệp Lăng Nguyệt vẫn nghĩ không thông.

Bởi vì dã luyện đại hội là nửa phong bế, Diệp Hoàng Hiên đám người chỉ có thể ở lầu một trong phòng khách chờ đợi, là hôm nay dã luyện đại hội, Phương Sĩ hiệp hội ngừng buôn bán một ngày.

Phương Sĩ hiệp hội lầu ba bình thường đều là không mở ra cho người ngoài, trong hiệp hội Phương Sĩ, cũng chỉ có đang luyện chế Lam Văn đan dược hoặc là Hoàng Giai vũ khí lúc, mới có thể tiến vào dã luyện Đường.

Diệp Lăng Nguyệt cùng Diệp Hoàng Thành đến lầu ba dã luyện Đường, chỉ thấy nơi này đã đợi sau khi hơn 100 người.

Những người này, đều là từ phụ cận hương trấn chạy tới chế tạo đại sư, trong đó không thiếu có đã có hơn hai mươi năm chế tạo kinh nghiệm chế tạo đại sư.

Dù sao lần này dã luyện đại hội người thắng trận, có thể hưởng thụ tưởng thưởng phong phú, trừ có thể trở thành quân đội cung thiết thương bên ngoài, vẫn có thể gia nhập Lưu ly thành Phương Sĩ hiệp hội, đây đối với rất nhiều người mà nói, đều là ngàn năm một thuở cơ hội tốt.

Phía trước, là một cánh đạt tới cao hơn hai mét nặng nề cửa đá, trên cửa đá, khắc họa đến một cái đỉnh ấn.

Thạch cửa vừa mở ra, một cổ hơi nóng đập vào mặt.

Ồn ào ——

Trận trận tiếng thán phục, liên tiếp.

Không nghĩ tới, Phương Sĩ hiệp hội Đệ Tam Tầng, chính là một cái bốn phương thông suốt đại sảnh.

Ở trong phòng khách, chia làm nam bắc hai hướng, hướng nam là số lớn chế tạo đài, bắc hướng là lắm lời rơi xuống đất Đan Đỉnh

Ở chế tạo đài cùng Đan Đỉnh chính giữa, là một cái quanh năm sẽ không tắt, cháy hừng hực dung nham núi lửa miệng.

Cái đó dung nham núi lửa miệng, cũng không phải là thiên nhiên miệng núi lửa, mà là một người công phu miệng núi lửa, cũng không biết Phương Sĩ hiệp hội lấy ở đâu thủ đoạn thông thiên, lại có thể đem bắt chước ra một cái như vậy miệng núi lửa.

Nhân tạo miệng núi lửa bên trong lăn lộn nhân tạo Dung Nham nhiệt độ, không kém chút nào cùng Diệp gia ở vách núi trong hang động phát hiện thiên nhiên miệng núi lửa.

Nguyên lai, Phương Sĩ hiệp hội cũng sớm đã phát hiện dung nham núi lửa có thể đề cao chế tạo cùng Luyện Đan chất lượng chuyện, cũng khó trách, Phương Sĩ hiệp hội nhưng muốn cùng vũ khí phẩm chất, cũng thắng người một nước.

Lúc này, Lam Thái Thủ cùng Liêu hội trưởng cũng đi tới.

Thấy Diệp Lăng Nguyệt lúc, Lam Thái Thủ có chút ngoài ý muốn, bất quá hắn cũng không có động thanh sắc, chỉ là hướng về phía Diệp Lăng Nguyệt hữu hảo hạm gật đầu.

“Chư vị, năm nay dã luyện đại hội, chúng ta may mắn mời được Lưu ly thành quan phụ mẫu, Lam Thái Thủ cùng lão phu tự mình đảm đương giám khảo. Lần này dã luyện đại hội nội dung tranh tài, là tiến hành thép dã luyện. Mỗi hai người làm một tổ, phối hợp luyện chế ra một khối thép mỏ. Ở hai giờ trong, tổ nào đội ngũ luyện chế được thép mỏ chất lượng tốt nhất, chính là chỗ này một lần dã luyện đại hội hạng nhất.”

Liêu hội trưởng dứt lời, tiến vào dã luyện đại sảnh mọi người, cũng hai hai thành tổ.

Diệp Lăng Nguyệt cùng Diệp Hoàng Thành lựa chọn một cái đến gần nhân tạo miệng núi lửa chế tạo đài.

“Lăng Nguyệt, đã qua ta cùng Thanh nhi, đối với (đúng) hai mẹ con các ngươi làm hết thảy, đều là tứ cữu sai. Lần này dã luyện đại hội, chuyện liên quan đến Diệp gia có thể hay không quật khởi, hy vọng ngươi có thể phối hợp tứ cữu, nghe theo ta ra lệnh làm, luyện chế ra tốt nhất thép mỏ.” Ở dã luyện đại sẽ bắt đầu trước, Diệp Hoàng Thành chợt mở miệng.

“Ta sẽ không tha thứ ngươi.” Vốn cho là mình nói xin lỗi, sẽ bị tiếp nhận, có thể Diệp Lăng Nguyệt lại một tiếng cự tuyệt Diệp Hoàng Thành.

“Đi qua ngươi và Diệp Thanh đối với ta cùng mẫu thân làm hết thảy, ta đều nhớ rõ ràng. Ta không phải là cái gì bụng bự người, cùng ngươi đồng thời chế tạo, chỉ bởi vì chúng ta trên người cũng chảy Diệp gia máu, chỉ như vậy mà thôi.”

Diệp Lăng Nguyệt lạnh lùng, để cho Diệp Hoàng Thành lại vừa là căm tức, lại vừa là lúng túng.

Đây nên nha đầu chết tiệt kia, lại không có chút nào đưa hắn người trưởng bối này nhìn ở trong mắt.

Có thể ở chừng trăm hai mắt ánh sáng nhìn soi mói, hắn lại không thể phát tác.

Cách đó không xa Tống Nghiễm Nghĩa cùng ngay cả đại sư, mắt thấy một màn này, cũng âm thầm cười nhạo

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK