Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trong bóng tối, khiêu động lên một ngọn lửa.

Lại gần một nhiều chút, Tống Vạn Sư đám người mới phát hiện, đó là một người đàn bà.

Người vừa tới một thân hỏa trang phục màu đỏ võ phục, mặt mũi dáng đẹp, ô tóc đen dài đón gió tung bay, hai lau chân mày lá liễu xuống, một đôi mắt hạnh rạng ngời rực rỡ, tuy chỉ là đứng, lại sinh ra Cổ khí thế ác liệt tới.

“Diệp... Diệp gia Tam tiểu thư?”

Chẳng ai nghĩ tới, cái này đột nhiên xuất hiện ở Thất Bắc Pha khoáng sơn người, lại là cái đó sớm bị quên mất Diệp Hoàng Ngọc.

Ở con gái Diệp Lăng Nguyệt trị liệu xong, trận này, Diệp Hoàng Ngọc thân thể đã toàn bộ được, càng vui vẻ chuyện, ngay tại Diệp Lăng Nguyệt rời nhà sau ngày thứ ba, Diệp Hoàng Ngọc đã đột phá Tiên Thiên bình cảnh.

Chuyện này, Diệp Hoàng Ngọc ai cũng không có nói cho, nàng tính toán đợi đến con gái sau khi trở lại, lại nói cho nàng cái tin tức tốt này.

Đột phá Tiên Thiên sau, Diệp Hoàng Ngọc tai mắt thông mẫn rất nhiều.

Sau nửa đêm lúc, Diệp Cô đám người lên đường lúc nói lời nói kia, nàng trong phòng, cũng là nghe rõ ràng.

Diệp gia phát hiện Huyền Âm ngọc Mạch chuyện, con gái cũng đã sớm nói cho Diệp Hoàng Ngọc, nàng từ sau khi bị thương, cũng chưa từng nghĩ có khôi phục tu vi một ngày.

Cho nên cho dù là biết Huyền Âm ngọc Mạch tồn tại, nàng cũng không có hứng thú đi chen vào, đột phá Tiên Thiên sau, Huyền Âm ngọc Mạch cũng nàng giá trị cũng không lớn, thì càng thêm lười để ý.

Chẳng qua là ngay tại rạng sáng từ đầu đến cuối, Diệp Hoàng Ngọc bén nhạy phát hiện, Thất Bắc Pha phương hướng, ánh lửa ngút trời.

Diệp Hoàng Ngọc trong lòng biết không ổn, liền vội vàng chạy tới Thất Tinh núi, vừa vặn liền thấy, người nhà họ Tống ở phóng hỏa đốt hầm mỏ cảnh tượng.

Này nhìn một cái còn, Diệp Hoàng Ngọc trong cơ thể, kia một cổ yên lặng nhiều năm nhiệt huyết, thoáng cái xông lên não đỉnh.

Liền khi nhìn đến Vương Cường hai cha con một sát na, Diệp Hoàng Ngọc mắt đột nhiên chuyển nghiêm ngặt, nàng bóng người như kiểu quỷ mị hư vô, chợt trượt ra vài thước, thân thể đi phía trước một nghiêng, giống như một con súc thế đã lâu, chờ đợi vồ mồi hung thú, trong nháy mắt đánh ra.

“Rắc két “

Chỉ nghe Vương Cường cha con trong cổ họng, phát ra một trận đáng sợ âm thanh, sau một khắc, Diệp Hoàng Ngọc một bước lui về chỗ cũ, trong lúc nhấc tay, đã đem này một đôi Bối Chủ Cầu Vinh phản đồ cho xóa bỏ.

“Diệp Hoàng Ngọc, ngươi thật là to gan, dám ở trước mặt lão phu giết người. Ngươi không phải là cho là, bằng ngươi một người, có thể ngăn trở chúng ta Tống gia tinh nhuệ.” Diệp Hoàng Ngọc tại hắn dưới mí mắt giết người, chọc giận Tống Vạn Sư.

“Đối phó các ngươi một đám oắt con vô dụng, một mình ta đủ rồi.” Diệp Hoàng Ngọc mắt hạnh hàm sát, nhìn chằm chằm ngọn lửa hừng hực Thất Bắc Pha hầm mỏ.

Những người này, dám can đảm thương người Diệp gia, bọn họ hết thảy đều đáng chết.

“Ngươi còn thật sự cho rằng, ngươi chính là năm đó Diệp Hoàng Ngọc, hôm nay sẽ để cho lão phu lãnh giáo xuống, Diệp gia đã từng đệ nhất thiên tài thực lực.” Tống Vạn Sư bay người lên Tiền, Hậu ngày đỉnh phong Nguyên Lực, ngưng tụ một cổ tiểu hình cơn lốc, hướng Diệp Hoàng Ngọc cuốn đi.

Đó là Tống Vạn Sư thành danh võ học, Nguyên Lực bão.

Nguyên Lực cơn lốc chỗ đi qua, cát bay đá chạy, uy lực rất là kinh người.

Diệp Hoàng Ngọc khóe miệng khinh thường Dương Dương, nàng chợt đi phía trước chạm một cái, chính diện tiến lên đón kia một đạo Nguyên Lực cơn lốc, bả vai hung hăng đánh về phía Nguyên Lực cơn lốc.

Ở đụng chạm lấy Diệp Hoàng Ngọc lúc, Tống Vạn Sư chỉ cảm thấy Nguyên Lực cơn lốc phảng phất đụng phải một bức tường, trong nháy mắt liền tan vỡ mở.

Tống Vạn Sư trong cổ họng ngòn ngọt, thân thể lui nhanh về phía sau mấy bước.

Diệp Hoàng Ngọc thực lực... Lại so với gia chủ mạnh hơn!

Mắt thấy Diệp Hoàng Ngọc lại một chiêu hóa giải hắn thành danh võ học, Tống Vạn Sư đồng tử hơi co lại, thần thái cũng trở nên ngưng trọng.

Hắn ý thức được, Diệp Hoàng Ngọc thực lực có cái gì không đúng.

Tính từ bối phận, Diệp Hoàng Ngọc hay lại là Tống Vạn Sư hậu bối, năm đó hai người cũng không có chân chính đã giao thủ, ở Diệp Hoàng Ngọc trạng thái tột cùng thời điểm, tin đồn nàng thực lực có thể so với chủ nhà họ Diệp Diệp Cô.

Có thể Thu Phong Trấn ai cũng biết, Diệp Hoàng Ngọc bị nghỉ sau khi, liền tu vi quay ngược lại, nàng thực lực, hẳn so ra kém Tống Vạn Sư mới đúng.

Nhưng là... Hôm nay Diệp Hoàng Ngọc, thực lực rất mạnh.

“Chẳng lẽ, ngươi đột phá Tiên Thiên!” Tống Vạn Sư nhớ tới cái gì, Kinh Nhiên lên tiếng.

Tống Vạn Sư tiếng nói vừa dứt, Diệp Hoàng Ngọc trong cơ thể, một cổ hùng hậu dương Cương Nguyên Lực điên trào mà ra, trong bóng tối, kia sáng ngời còn như là mặt trời chói chang ánh sáng, giống như một đoàn thái dương như vậy đâm đau Tống gia một nhóm người mắt.

Tống Vạn Sư thiên toán vạn toán, liền đơn độc tính sai một cái Diệp gia Tam tiểu thư.

Hắn nơi nào biết, một cái yêu cầu đan dược ngũ phẩm mới có thể trị tốt phế vật, đang không có đan dược dưới tình huống, sẽ thoáng cái đột phá Tiên Thiên!

Tiên Thiên Cao Thủ cùng Hậu Thiên Cao Thủ chênh lệch, dương Cương khí, chống lại Âm Sát lực, giống như Minh Nguyệt chống lại Huỳnh Hỏa, chênh lệch một mực nhưng.

Tống Vạn Sư, lão thất phu này, nhiều năm qua một mực cùng lá gia là địch, hôm nay càng phải đuổi tận giết tuyệt, nghĩ tới đây, Diệp Hoàng Ngọc sát cơ nhất thời.

Nàng ở thành thân trước, là nổi danh Diệp gia liều mạng Tam Nương, hôm nay một màn này, là hoàn toàn kích thích trong cơ thể nàng Bạo Lệ nhân tử.

“ Không sai, cho nên ngươi có thể chết.” Diệp Hoàng Ngọc đạp chân xuống, trong tay băng Lôi Quyền hóa thành liên tiếp như tia chớp, chính giữa Tống Vạn Sư mặt Đường.

Tống Vạn Sư còn chưa kịp chạy trốn, liền bị Diệp Hoàng Ngọc dương Cương khí đánh trúng, đầu nổ tung, chết yểu tại chỗ.

“Cha!” Tống Nghiễm Nghĩa mắt thấy cha chết thảm, vừa sợ vừa chỉ.

“Ngươi nên.” Diệp Hoàng Ngọc ánh mắt giống như lưỡng đạo lợi thứ, nhìn về phía Tống Nghiễm Nghĩa.

Trảm Thảo Bất Trừ Căn, gió xuân thổi tới lại tái sinh, việc trải qua vài chục năm yên lặng sau, lại “Sống” trở lại Diệp Hoàng Ngọc, lúc này, đằng đằng sát khí.

“Diệp Tam tiểu thư, quả nhiên danh bất hư truyền.”

Chỉ nghe một cái âm dương quái khí thanh âm, kèm theo một cổ Thanh Yên, bỗng nhiên ngăn ở Diệp Hoàng Ngọc cùng Tống Nghiễm Nghĩa trước người.

Một cái rõ ràng chơi bời quá độ người tuổi trẻ, đứng ở Diệp Hoàng Ngọc trước người.

Thấy Diệp Hoàng Ngọc lúc, ngay cả đại sư đáy mắt muốn sắc nặng hơn, bất quá ở nhận ra được Diệp Hoàng Ngọc trên người dương Cương khí lúc, ngay cả đại sư vẻ mặt khẽ biến.

Hắn không muốn cùng Diệp Hoàng Ngọc giao thủ, sau lưng xông ra một đạo Thanh Yên, đem Tống Nghiễm Nghĩa cuốn vào sau, Thanh Yên đằng đất một tiếng, chui vào trên đất, biến mất không còn tăm hơi mất tăm.

Đây là?

Tà thuật Phương Sĩ?

Không nghĩ tới, Tống gia lại cùng Trung Nguyên khu vực Tà phương co rúc lại cấu kết, khó trách trận này, Tống gia có thể luyện chế ra năm phần mười thép.

Mắt thấy ngay cả đại sư cứu đi Tống gia phụ tử hai, Diệp Hoàng Ngọc vặn chặt chân mày.

Hầm mỏ đã là một cái biển lửa, cha đám người còn bao vây đất dưới giếng, cứu người cấp bách, nàng chỉ có thể trước bỏ qua truy lùng.

Bao vây đất trong giếng Diệp gia mọi người, vốn tưởng rằng lần này không thể không chết, có thể không biết qua bao lâu, trong sơn động không khí một chút xíu giảm bớt lúc, vẫn không có động tĩnh đất miệng giếng bỗng nhiên bị mở ra.

“Đoàn người từng cái đi lên, không nên hoảng loạn.” Diệp Cô lúc này cũng không biết rốt cuộc là người nào tới cứu, bận rộn tổ chức đến mọi người, lập tức thoát đi biển lửa.

Cho đến lao ra hầm mỏ, hô hấp đến không khí mới mẽ, Diệp Cô đám người mới sinh ra một loại sống sót sau tai nạn cảm giác vui sướng.

“Cha, ngươi xem.”

Tâm tư hơi định sau, Diệp Hoàng Thụ liếc mắt liền thấy Vương Cường cha con thi thể.

Khó trách người nhà họ Tống sẽ đánh lén ban đêm, nguyên lai là đây đối với cẩu nô tài mật báo.

Khi nhìn đến ngổn ngang trên đất nằm người nhà họ Tống lúc, Diệp Cô sắc mặt càng khó coi.

Có thể vừa nhìn thấy Tống Vạn Sư cũng khí tuyệt ngã xuống đất, Diệp Cô khóe miệng co quắp rút ra.

Người, là ai giết

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK