Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tống Nghiễm Nghĩa cùng ngay cả đại sư nghe một chút kết quả, phản ứng đầu tiên, chính là kết quả tranh tài có mờ ám.

“Không thể nào, đây tuyệt đối không thể nào. Đoàn người đều thấy, Diệp gia ngay cả thất thành huyền thiết cũng không luyện chế được, cuối cùng vẫn là Diệp Lăng Nguyệt cái đó Tiểu Tiện Nhân rèn, nàng không thể nào luyện chế ra so với bát thành huyền thiết cao minh hơn huyền thiết khoáng, cái này nhất định là làm bừa.”

Tống Nghiễm Nghĩa tại chỗ liền phát tác.

“Phương Sĩ hiệp hội được (phải) Diệp lăng gia Huyền Âm ngọc Mạch, cho nên cùng Diệp gia cấu kết chung một chỗ, tuẫn tư vũ tệ. Lam Thái Thủ, ngươi nhất định phải cho mọi người giữ gìn lẽ phải.”

Còn lại Đoán Tạo Sư, cũng là xì xào bàn tán, Diệp gia đang chọn Huyền Thiết Quáng Thạch kia một cái khâu, cũng đã rơi vào hạ phong, lựa chọn một khối rỉ sét huyền thiết khoáng.

Diệp Hoàng Thành lại giữa đường Nguyên Lực không tốt, chỉ chế tạo ra một nửa thất thành huyền thiết.

Nếu là nói, cái đó tuổi tác đều đủ để ngay trước mọi người Đoán Tạo Sư con gái Diệp Lăng Nguyệt, có thể cố chế tạo ra so với bát thành huyền thiết cao minh hơn thép, bọn họ đoàn người thật đúng là đều là không tin.

“Hỗn trướng!” Hai người lời nói, hoàn toàn chọc giận Liêu hội trưởng.

Chỉ thấy Phương Sĩ trong hiệp hội, giống như đất rung núi chuyển như vậy, một trận nổ ầm.

Liêu hội trưởng quanh thân, một trận giống như Cổ Chung gõ tiếng ré dài, tất cả mọi người cốt mô đều cảm thấy một mảnh đâm đau.

Thanh âm thoáng cái lắng xuống, gây chuyện lợi hại nhất Tống Nghiễm Nghĩa, chỉ cảm thấy ngực cứng lại, một cổ ngai ngái xông lên cổ họng, trong miệng ò e một tiếng, khạc ra mấy búng máu.

Đó chính là Bát Đỉnh Phương Sĩ thực lực?

Diệp Lăng Nguyệt cũng cảm thấy trong cơ thể khí huyết cuồn cuộn, nàng bận rộn phòng thủ Tâm Mạch, dùng Đỉnh hơi thở điều chỉnh khí tức, lúc này mới khống chế được, không để cho mình bị Liêu hội trưởng tinh thần lực gây thương tích.

Liêu hội trưởng khóe mắt đuôi ánh sáng quét qua Diệp Lăng Nguyệt, thấy nàng phản ứng, trong lòng càng khẳng định chính mình trước sớm suy đoán.

“Đây là Diệp gia luyện chế được thép, nếu ai còn có nghi vấn lời nói, đại khái có thể chính mình nhìn lên nhìn. Chỉ cần ai có thể luyện chế ra giống nhau thép, lần này dã luyện đại hội hạng nhất, liền có thể cùng Diệp gia cân sức ngang tài.” Liêu hội trưởng xuất ra một khối Huyền Thiết Quáng Thạch.

Kia là một khối hình tròn thép, cùng còn lại bất kỳ một khối nào thép bất đồng, nó giống như một cái cầu như thế, giống như bóc xác trứng gà như vậy bóng loáng không rãnh, càng là đặc thù là, nó có đẹp đẽ màu trắng bạc.

Cầm trong tay, giống như nhất cá Nguyệt Lượng, tản mát ra nhu hòa sáng bóng.

“Nguyệt thiết?” Khối thép này một biểu diễn ra, tất cả mọi người, bao gồm ngay cả đại sư cũng á khẩu không trả lời được.

Nguyệt thiết, lại danh hiệu thập thành huyền thiết.

Là đem Huyền Thiết Quáng Thạch tinh luyện đến cực hạn, mới được siêu cấp thiết khoáng thạch.

Mặc dù nguyệt thiết không so được tam đại tên gọi thiết như vậy nhân vật hàng đầu, nhưng này loại thiết, ở trong quân đội, chỉ dùng với cho trung cao cấp khác (đừng) những quân nhân, rèn vũ khí cùng khôi giáp.

Diệp gia, lại có thể luyện chế ra thập thành huyền thiết, đây quả thực là quá không tưởng tượng nổi.

“Không thể nào, khối này nguyệt thiết không thể nào là Diệp gia luyện chế được, bọn họ nhất định là đánh tráo Huyền Thiết Quáng Thạch. Tại chỗ đều là chế tạo đại sư, hẳn đều biết, nguyệt thiết phải dùng chín thành Huyền Thiết Quáng Thạch mới có thể đánh chế ra, Diệp gia trước sớm cầm rõ ràng là một khối rỉ sét thép, khối kia sắt rỉ, tối đa chỉ có thể đề luyện ra năm lục thành huyền thiết.”

Cho dù là đến lúc này, ngay cả đại sư còn muốn vùng vẫy giãy chết.

Nếu như kia một nhóm mỏ sắt trong, thật có chín thành thép, hắn làm sao biết không nhìn ra.

“Ngươi nói không sai, khối kia sắt rỉ bên trong phần lớn đều là lục thành huyền thiết, có thể ở sắt rỉ khu vực trung tâm nhất, bọc lại là một khối chín thành thép. Kia là một khối hiếm thấy 'Thiết bên trong thiết'.” Đối mặt ngay cả đại sư nghi ngờ, Diệp Lăng Nguyệt đi ra.

Thiết bên trong thiết?

“ Không sai, ở một ngàn này nhiều khối thép bên trong, thật có một khối 'Thiết bên trong thiết.' đó là Phương Sĩ hiệp hội gần đây mới đến một khối thiết, lão phu chỉ là muốn khảo nghiệm xuống mọi người nhãn lực, mới sẽ đem nó thả ở trong đó. Ngay cả lão phu cũng không nghĩ tới, lại thực sự có người, có thể đem thiết bên trong thiết chế tạo thành nguyệt thiết.” Liêu hội trưởng cảm khái không thôi.

Khi hắn thấy Diệp gia phát hiện “Thiết bên trong thiết” lúc, còn tưởng rằng là Diệp Lăng Nguyệt nhất thời lên hưng thịnh, chọn khối kia sắt rỉ.

Dù sao sau đó Diệp Hoàng Thành rèn, cũng là trung quy trung củ, chẳng qua là phát hiện bên ngoài tầng kia lục thành huyền thiết, đem tinh luyện thành thất thành huyền thiết.

Nhưng ai biết, ngay tại Diệp Lăng Nguyệt tiếp lấy rèn sau, nàng lại chậm rãi rèn đi tầng ngoài tầng kia lục thành huyền thiết, cuối cùng đề luyện ra mỏ sắt trung tâm là được thép, cuối cùng càng chế tạo xuất nguyệt thiết.

“Cho nên, lần này dã luyện đại hội hạng nhất, chính là Thu Phong Trấn Diệp gia. Nói như vậy, hẳn không có người có ý kiến nữa đi.” Liêu hội trưởng phất đến râu, cùng Lam Thái Thủ nhìn chăm chú gật đầu một cái.

“ Không sai, ta và hội trưởng ý kiến là nhất trí. Ta cũng tuyên bố, bắt đầu từ hôm nay, Diệp gia trở thành Lưu ly thành đóng quân thiết thương nghiệp cung ứng.”

So với Sơn Hải giúp ủng hộ ngay cả đại sư cùng Tống Nghiễm Nghĩa, Lam Thái Thủ cũng càng vui thấy Diệp gia trở thành quân đội cung thiết thương.

Mắt thấy hạng nhất đầu hàm, rơi vào Diệp gia trên đầu, Tống Nghiễm Nghĩa cùng ngay cả đại sư đều là mặt đầy âm trầm, Sơn Hải giúp người cũng không dám công khai ở Phương Sĩ hiệp hội trên địa bàn giương oai, chỉ có thể là giận dữ mang theo hai người rời đi.

Còn lại Đoán Tạo Sư, thấy nguyệt thiết sau, cũng biết rõ mình trước sớm hiểu lầm Diệp gia, rối rít tiến lên trí khiểm cùng chúc mừng.

Ai cũng biết, một khi cùng quân đội thành lập quan hệ, Diệp gia liền gà chó lên trời, không còn là phổ thông thương nhân chi lưu.

Cho đến kết quả đã tuyên bố, chung quanh chúc mừng âm thanh bên tai không dứt, anh em nhà họ Diệp mới tỉnh cơn mơ.

“Tứ ca, chúng ta thắng!” Diệp Hoàng Hiên khó có thể tin nói.

“Thắng, chúng ta thật thắng. Lăng Nguyệt... Đây tột cùng là chuyện gì xảy ra, ngươi là làm thế nào thấy được kia là một khối thiết bên trong thiết, lại là thế nào rèn xuất nguyệt thiết?” Diệp Hoàng Thành bị thắng lợi vui sướng làm cho chóng mặt, cho đến thắng lợi một khắc kia, hắn còn có loại không chân thật hư ảo cảm giác.

“Ha ha, tiểu hữu, nguyên lai ngươi đã sớm tu luyện ra tinh thần lực.” Liêu hội trưởng cũng đi tới.

Thấy khối kia nguyệt thiết lúc, Liêu hội trưởng cũng biết, Diệp Lăng Nguyệt tinh thần lực tu vi không cạn, coi như, nàng ít nhất cũng có Phương Sĩ cấp bậc tinh thần lực tu vi.

Trước sớm, Diệp Lăng Nguyệt nhưng là một chút cũng không có tiết lộ.

“Hội trưởng khen lầm, Lăng Nguyệt thật vẫn chỉ là nhập môn, chẳng qua là ngày đó ở thọ yến bên trên, cho ngươi chỉ điểm sau, lại lĩnh ngộ một ít. Thật ra thì Lăng Nguyệt cũng có một chuyện muốn nhờ, ta muốn gia nhập Phương Sĩ hiệp hội, thuận tiện trắc một trắc, ta tinh thần lực tu vi, đến cấp bậc gì.” Diệp Lăng Nguyệt khiêm tốn nói.

“Lưu ly thành Phương Sĩ hiệp hội rất hoan nghênh tiểu hữu người như vậy mới.” Liêu hội trưởng thân là Lưu ly thành Phương Sĩ hiệp hội hội trưởng, đã rất nhiều năm, không nhìn thấy tinh thần lực thiên phú giống như Diệp Lăng Nguyệt cao như vậy người, Tự Nhiên rất vui lòng Diệp Lăng Nguyệt gia nhập Lưu ly thành Phương Sĩ hiệp hội.

“Xin hỏi, vị nào là Diệp gia người nói chuyện, Thái Thú đại nhân xin mời.” Một tên phủ Thái Thú thị vệ đi tới.

Diệp Hoàng Hiên cùng Diệp Hoàng Thành hai huynh đệ, được mời đi qua, thương lượng có liên quan thép cung ứng chuyện đi.

Diệp Lăng Nguyệt đã là muốn gia nhập Phương Sĩ hiệp hội, sẽ tùy Liêu hội trưởng, đồng thời đi Phương Sĩ hiệp hội lầu bốn, cũng chính là sân kiểm tra thật sự

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK