Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Theo Hỗn Nguyên Lão Tổ một giải thích, Diệp Lăng Nguyệt mới biết, tại Thần giới, tuy là Chư Thần mọc lên san sát như rừng, thế nhưng giai cấp đăng cơ cũng rất là rõ ràng.

Mỗi một gã Thần Tôn, đại chí phạm vi lãnh địa, tiểu đến thủ hạ Chủ Thần số lượng, lại đến chỉ huy thần binh số lượng, cũng có nghiêm khắc giới định.

Mục đích gì, chính là vì bảo trì mấy đại Thần Đế địa vị cùng quyền lực.

Mười vạn thần binh, tại Thần giới, đã tương đương với một cái Thần Tôn có thể có lớn nhất binh lực.

“Nói như vậy, kia... Bắc cảnh Thần Tôn chính là Thiên Cương Điện người xây dựng? Hắn lén độn Binh, còn trồng trọt Thiên Cương trúc muốn luyện chế Thần Tiễn, người này dã tâm rất là không nhỏ a.”

Diệp Lăng Nguyệt sau khi nghe xong, như có điều suy nghĩ lại.

Thiên Cương Điện, có lẽ còn vẻn vẹn chỉ là kia... Bắc cảnh Thần Tôn thủ hạ chính là một cái cứ điểm mà thôi.

Có lẽ, tại còn lại đại lục, còn cầm giữ có rất nhiều cùng loại với Thiên Cương Điện tồn tại.

Người này, quá đáng sợ.

Hắn không tiếc âm thầm nuôi trồng cá nhân binh lực, một lòng muốn đối phó người, chỉ sợ cũng sẽ người đang ở hiểm cảnh.

Chỉ tiếc, nàng cùng Thần giới cũng không quang cát, duy nhất nhận thức trong thần giới người, ngoại trừ Hỗn Nguyên Lão Tổ, cũng cũng chỉ có trước sớm vừa thấy như xưa thần y Vân Sanh vợ chồng.

Diệp Lăng Nguyệt nghĩ đến, nếu là có cơ hội, gặp lại Vân Sanh vợ chồng, nhất định phải nhắc nhở bọn họ một câu, muốn cẩn thận bắc cảnh Thần Tôn nhân vật như thế.

“Về phần bắc cảnh Thần Tôn muốn dùng Thiên Cương trúc đối phó người nào, loại nhỏ liền thật sự không biết. Rốt cuộc loại nhỏ chỉ là một cái nho nhỏ Điện Chủ, ngày thường muốn gặp Thần Tôn bản thân một mặt đều rất khó. Nhưng có một chút có thể khẳng định. Thần Tôn đại nhân muốn đối phó nhất định là thực lực địa vị cùng hắn gần tương đương người, bởi vì ta nghe còn lại Thiên Cương Điện Chủ từng nói qua, những năm nay, Thần Tôn đại nhân một mực ở tìm kiếm toa Tiên Cấp cái khác lợi hại Phương Sĩ.”

Vì lấy lòng Diệp Lăng Nguyệt, Thiên Khôi Điện Chủ đã đem những gì mình biết tất cả đều triệt để vậy, tất cả đều tung ra.

“Ngươi những tin tức này, có lẽ đối với từng rất hữu dụng, thế nhưng đối với ta mà nói, cũng không bao nhiêu tác dụng. Cho nên, thật xin lỗi...” Diệp Lăng Nguyệt mặt lạnh lấy, trường kiếm trong tay như Linh Xà, đâm thẳng hướng Thiên Khôi Điện Chủ.

“Chậm đã chậm đã! Ngươi nếu không phải tin ta, có thể nhận lấy ta tín ngưỡng chi Hỏa. Chỉ cần khống chế ta tín ngưỡng chi Hỏa, ta liền sẽ trở thành ngươi con rối.”

Thiên Khôi Điện Chủ mắt thấy Diệp Lăng Nguyệt sát tâm không giảm, kinh hoảng, tật âm thanh hô quát lấy.

“Tín ngưỡng chi Hỏa, đến cùng là vật gì?”

Diệp Lăng Nguyệt dừng ở Thiên Khôi Điện Chủ, nàng dùng Quỷ Môn thập tam châm thứ châm, phong bế Thiên Khôi Điện Chủ huyết quản Nguyên Lực, Thiên Khôi Điện Chủ trên người Nguyên Lực có thể nói là không còn sót lại chút gì, có thể trong cơ thể hắn kia... Một vòng tín ngưỡng chi Hỏa, như cũ là tản mát ra một cỗ không thể khinh thường lực lượng.

“Tín ngưỡng chi Hỏa, là Thần giới tu Luyện Tinh thần lực một loại đặc thù công pháp. Nó so với tinh thần lực càng cao hơn minh chút, một khi tu luyện ra tín ngưỡng chi Hỏa, liền có thể đem chính mình Tín Đồ lực lượng về cho mình dùng. Tín ngưỡng không ngừng, tín ngưỡng chi Hỏa bất diệt.” Thiên Khôi Điện Chủ giống như là thực có tâm quy thuận, hắn bận rộn phun ra tính ngưỡng của chính mình chi Hỏa.

Diệp Lăng Nguyệt mắt nhìn kia... Một đám cùng mình nâu hỏa rất có chút tương tự tín ngưỡng chi Hỏa.

Thật đúng chỉ cần khống chế tín ngưỡng chi Hỏa, liền có thể khống chế ở Thiên Khôi Điện Chủ.

Diệp Lăng Nguyệt suy nghĩ chỉ chốc lát.

Thiên Khôi Điện Chủ tuy cáo già, có thể nếu là có người này, nàng tại Thiên Khôi điện liền có Nội Ứng, đến lúc sau nếu là còn lại Thiên Cương Điện Chủ có cái gì dị động, hoặc là bắc cảnh người lại có cái gì dã tâm, nàng liền có thể sớm một chút biết.

Người này, lưu lại còn có chút tác dụng.

Diệp Lăng Nguyệt nghĩ như vậy, Cửu Long ngâm bất tri bất giác liền để xuống.

Đầu ngón tay một khép, hướng phía kia... Một đám tín ngưỡng chi Hỏa chộp tới.

Làm Thiên Khôi Điện Chủ tín ngưỡng chi Hỏa rơi xuống Diệp Lăng Nguyệt trong tay.

Tín ngưỡng chi Hỏa bỗng nhiên ánh lửa đại thịnh, chui vào Diệp Lăng Nguyệt thân thể, chỉ thấy kia... Tín Ngưỡng Chi Lực giống như nòng nọc vậy bơi bắt đầu chuyển động, từ Diệp Lăng Nguyệt tay, một mực hướng cái trán phương hướng dời đi.

Chỉ cần là tín ngưỡng chi Hỏa tiêu chí rơi xuống Diệp Lăng Nguyệt cái trán, Diệp Lăng Nguyệt liền sẽ trở thành Thiên Khôi Điện Chủ con rối.

“Ha ha, ngu muội gia hỏa, trở thành ta Tín Đồ a.”

Thiên Khôi Điện Chủ vừa thấy, cuồng hỉ không thôi.

Chỉ cần hắn khống chế Diệp Lăng Nguyệt, liền có thể có được phương này thần kỳ thế ngoại thiên địa, Diệp Lăng Nguyệt hết thảy, bao gồm Địa Sát ngục, bao gồm tôi tớ, tất cả đều sẽ trở thành hắn a

“Vậy cũng chỉ có những cái này thủ đoạn? Thiên Khôi Điện Chủ, ngươi quá làm cho ta thất vọng rồi.”

Đúng lúc này, Diệp Lăng Nguyệt quanh thân thoáng cái toát ra một mảnh trắng xám là hỏa diễm, nàng cả người như từ trong ngọn lửa đi ra a.

Kia... Một đám tín ngưỡng chi Hỏa, gặp kia... Máu tái nhợt hỏa diễm, giống như rất là sợ hãi.

Diệp Lăng Nguyệt quán mở tay ra.

Tín ngưỡng chi Hỏa đang từ từ bị một đoàn màu xám Tiểu Hỏa nuốt hết.

Theo tín ngưỡng chi Hỏa bị triệt để thôn phệ, Thiên Khôi Điện Chủ sắc mặt nhăn nhó, thất thần thì thào tự nói lấy.

“Sẽ không đâu, ngươi lại có thể thôn phệ ta tín ngưỡng chi Hỏa, không, kia... Tuyệt đối không có khả năng!”

Thiên Khôi Điện Chủ thanh âm càng ngày càng nhỏ, thẳng đến kia... Kia... Một đám tín ngưỡng chi Hỏa bị Diệp Lăng Nguyệt nâu hỏa hoàn toàn thôn phệ, Thiên Khôi Điện Chủ đã quỳ rạp xuống đất, không nhúc nhích.

Cả người hắn như con tò te (nặn bằng đất sét), ánh mắt ngốc trệ bất động, nhìn qua như sự ngu dại.

Trái lại Diệp Lăng Nguyệt, trong tay nàng nâu hỏa tại thôn phệ Thiên Khôi Điện Chủ tín ngưỡng chi Hỏa, cũng phát sinh một chút biến hóa.

Máu tái nhợt Hỏa Diễm Tâm, nhiều một chút hột gạo lớn nhỏ kim sắc hạt giống.

Thiên Khôi Điện Chủ cái trán, cũng tùy theo xuất hiện một Điểm Kim mang.

“Chúc mừng chủ nhân, ngài thôn phệ Thiên Khôi Điện Chủ tín ngưỡng chi Hỏa, lại sinh ra tín ngưỡng chi chủng (trồng). Có được tín ngưỡng chi chủng (trồng), ngươi có thể sử dụng Tín Ngưỡng Chi Lực, cũng có thể nuôi trồng chính mình Tín Đồ.”

Hỗn Nguyên Lão Tổ thấy thế, vội vàng chúc mừng Diệp Lăng Nguyệt, hắn còn báo cho Diệp Lăng Nguyệt, bởi vì Diệp Lăng Nguyệt thôn phệ Thiên Khôi Điện Chủ tín ngưỡng chi Hỏa nguyên nhân, bắt đầu vốn thuộc về Thiên Khôi Điện Chủ Tín Đồ Thiên Khôi điện Thiên Cương các chiến sĩ đã đã thành Diệp Lăng Nguyệt Tín Đồ.

Điều này cũng làm cho có nghĩa là, Diệp Lăng Nguyệt hiện giờ ngoại trừ có thể vận dụng Thiên Địa Chi Lực, tại gặp được cường địch, còn có thể sử dụng mấy trăm danh Thiên Cương chiến sĩ chính là Chí Thiên khôi Điện Chủ Tín Ngưỡng Chi Lực.

Diệp Lăng Nguyệt sau khi nghe xong, mang theo Thiên Khôi Điện Chủ rời đi Hồng Mông Thiên.

Chính như Hỗn Nguyên Lão Tổ theo như lời, trước sớm vẫn còn ở hỗn chiến Thiên Cương các chiến sĩ mỗi cái cũng như bị làm Định Thân Chú vậy vẫn không nhúc nhích.

Thấy được Diệp Lăng Nguyệt, bọn họ tất cả đều cung kính quỳ xuống.

Thấy được Địa Sát Đại Quân Chủ cư nhiên trong thời gian ngắn ngủi như thế, liền hàng phục thực lực cường đại Thiên Khôi Điện Chủ cùng Thiên Cương các chiến sĩ, Địa Sát ngục Địa Sát Quân Vương cùng những Địa Sát đó Binh có tất cả đều phát ra như sấm tiếng hoan hô.

Địa Sát ngục cùng Thiên Cương Điện lần đầu tiên chính diện quyết đấu, cuối cùng lấy Địa Sát ngục toàn thắng, Thiên Khôi Điện Chủ cùng Thiên Khôi điện chỉnh thể thất thủ, đã kéo xuống màn che.

Mà này phát sinh hết thảy, tại Diệp Lăng Nguyệt cùng Thiên Khôi Điện Chủ giữ bí mật, cũng không có truyền bá ra, còn lại Thiên Cương Điện chủ hòa xa xôi bắc cảnh Thần Tôn Hề Cửu Dạ, đối với cái này hoàn toàn không biết gì cả.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK