Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tương đồng lý do, Hề Cửu Dạ Tằng vô số lần cùng Lan Sở Sở nói qua.

Đã từng Lan Sở Sở cũng toàn tâm toàn ý đi đã tin tưởng, có thể từ lúc nàng biết, trong đêm Lăng Nguyệt kia... Đúng là âm hồn bất tán nữ nhân khả năng còn sống, Lan Sở Sở liền ngày đêm bất an.

Nàng phải có đứa bé, chỉ cần có hài tử, nàng mới có thể thuận lý thành chương trở thành bắc chi cảnh Thần Hậu, nàng tài năng chặt chẽ buộc lại Hề Cửu Dạ tâm.

Lan Sở Sở cũng rất tinh tường, chỉ cần nàng cùng Hề Cửu Dạ có hài tử, kia... Cho dù là tương lai trong đêm Lăng Nguyệt tiện nhân kia trở về, nàng cũng sẽ không cùng Hề Cửu Dạ hợp lại.

“Lý do này, ngươi đã hét lên vô số lần. Thế nhưng là ta muốn một cái thuộc về ngươi con của ta, ta mỗi ngày mỗi đêm đều muốn, ngươi nếu không phải để ta con, ta liền rời đi bắc cảnh, quay về thôn xóm. Năm đó, ta có thể tại thôn xóm dựa vào sức một mình cứu sống ngươi, ta cũng có thể dựa vào chính ta, nuôi lớn con của chúng ta.” Lan Sở Sở quật cường nói.

Đã nghe được cổ thôn xóm, Hề Cửu Dạ không khỏi nghĩ nổi lên chính mình khi còn bé.

Khi đó, hắn bản thân bị trọng thương, hai mắt mù, nếu không phải Lan Sở Sở, lại không có hiện giờ Hề Cửu Dạ.

Hề Cửu Dạ lòng mền nhũn, đem đáy lòng kia... Trận khó mà miêu tả đau đớn, mạnh mẽ ép xuống.

“Lan nhi, ngươi nói bậy bạ gì đó, ta làm sao có thể đừng ngươi cùng hài tử. Ta... Cuộc đời này duy nhất muốn kết hôn người chính là ngươi.”

“Cửu Dạ ca ca, ta liền biết, ngươi là yêu ta.” Lan Sở Sở hoan hỉ, nàng cũng lưu ý đến chồng chất để ở một bên Thiên Cương trúc.”Đây không phải là Thiên Cương trúc nha, mạng ngươi người từ Thiên Cương Điện lấy trở về?”

“Ừ, vốn là ý định luyện chế Lục Thần tiễn, chỉ tiếc hay là thất bại trong gang tấc, bất quá không có liên quan, tổng còn có cơ hội.” Hề Cửu Dạ tiếc hận lấy.

“Những cái này Trúc Tử thân thể thật là tốt, tại đây rét lạnh địa phương, cư nhiên cành lá còn như thế um tùm, trông rất đẹp mắt. Cửu Dạ ca ca, không bằng trồng mấy viên tại trong phòng của ta.”

Lan Sở Sở nhìn mấy lần, thấy Thiên Cương cành trúc lá như loại bạch ngọc không tỳ vết, trúc trên người chớp động điểm một chút ánh lửa, bố trí thả trong phòng, giống như sinh ra ấm lô ấm áp.

Nàng vô pháp tập võ, thân thể lại sợ hàn, vừa thấy, rất là ưa thích.

Hề Cửu Dạ nhìn kia... Thiên Cương trúc vài lần, gật đầu đã đáp ứng, sai người lấy ba năm khỏa Trúc Tử, đưa đến Lan Sở Sở trong phòng.

Lại không biết, đang ở đó vài người thị vệ đem những Thiên Cương đó trúc đưa đến Lan Sở Sở gian phòng không lâu sau.

Nguyên bản Bạch Ngọc không tỳ vết Thiên Cương trúc, bỗng nhiên đã hiện lên từng đạo mắt thường gần như thấy không rõ hắc khí, kia... Hắc khí trong phòng lặng yên không một tiếng động đi khuếch tán khai mở.

Từ lúc Diệp Lăng Nguyệt hàng phục Thiên Khôi Điện Chủ, Địa Sát ngục cùng Thiên Cương Điện tạm thời ổn định xuống.

Diệp Lăng Nguyệt cũng thu hồi tâm tư, bắt đầu toàn lực chuẩn bị Chiến Môn phái thi đấu.

Trong đoạn thời gian này, Diệp Lăng Nguyệt làm tối đa, chính là tại Độc Cô Thiên Thập Trọng sau Trọng Lực, tăng cường tu vi.

Thức Thần Đỉnh Linh cũng sẽ ngẫu nhiên xuất ra bốc lên cái bong bóng, cùng Diệp Lăng Nguyệt ba hoa vài câu.

Về phần Tiểu Ô nha, cũng liên tiếp đem Tuyết Huyên cùng Tuyết Phong một ít tin tức truyền tới.

Diệp Lăng Nguyệt cũng bởi vậy biết được, Tuyết Huyên đã lần lượt liên lạc đến một chút trong môn phái Nữ Đệ Tử, những người này đều không ngoại lệ, đều là bị Hồng Minh Nguyệt đoạt lấy nam nhân.

Các nàng không ít người cũng tận mắt nhìn thấy chính mình nam nhân cùng Hồng Minh Nguyệt lêu lổng thì tình hình, mỗi cái đối với Hồng Minh Nguyệt hận thấu xương, một chỗ thương thảo, tại môn phái thi đấu, muốn cấp Hồng Minh Nguyệt đẹp mắt.

Thời gian chớp mắt lại đi qua hơn một tháng, Cô Nguyệt Hải môn phái thi đấu báo danh cũng chính thức kéo ra mở màn.

Bởi vì lần này môn phái thi đấu, chỉ cần đi vào Top 10, liền có thể vào Cửu Châu cổ chiến trường, Các Phong đệ tử cùng với Ngoại Môn đệ tử đều là rục rịch.

Báo danh ngày một phát vải bố, liền có đại lượng đệ tử tiến đến báo danh.

Một ngày này, Diệp Lăng Nguyệt cùng Hoàng Tuấn lấy được Hùng quản sự thông báo, cùng đi đến môn phái thi đấu báo danh.

Cô Nguyệt Hải lần này môn phái thi đấu, chỉ ở Ngoại Môn thiết lập chỗ ghi danh, Ngoại Môn tạp dịch cùng Ngoại Môn Đệ Tử Đô Thống một tại kia... Báo danh.

Nội Môn đệ tử muốn ghi danh, chỉ cần tại Các Phong trưởng lão vị trí báo danh là được.

Thế nhưng là tức đã là như thế, Ngoại Môn báo danh điểm người vẫn rất nhiều.

Diệp Lăng Nguyệt cùng Hoàng Tuấn đi đến, báo danh điểm lam quyền ngoại ba vòng, đã tất cả đều là người.

Dãy lên đội ngũ, ít nhất cũng có hơn một ngàn người tốt, tình cảnh hình dạng huống, để cho Diệp Lăng Nguyệt cùng Hoàng Tuấn đều là trống mắt líu lưỡi.

Hai người thật vất vả, chen đến đội ngũ cuối cùng, đang chuẩn bị xếp hàng, nào biết được vừa đi vào, chỉ thấy có người dùng lực đẩy Hoàng Tuấn.

“Cút khai mở, tạp dịch tới xem náo nhiệt gì, không thấy được vừa tuyên bố thông cáo, tạp dịch không cho phép tham gia lần này môn phái thi đấu.”

Diệp Lăng Nguyệt cùng Hoàng Tuấn nghe xong, không khỏi biến đổi sắc mặt.

Không cho tạp dịch tham gia, tin tức này bọn họ như thế nào không biết, những năm qua môn phái thi đấu, cũng không này điều quy định.

Hai người còn có chút không tin, không để ý người khác quát mắng, một đường chen đến thông cáo bài phía dưới.

Chỉ thấy một trương chữ viết cũng còn không có làm tân thông cáo, quả nhiên dán tại một bên bảng thông báo trong.

Phía trên rõ ràng viết: Năm nay môn phái thi đấu, tạp dịch cùng chó không cho phép tham gia.

Kia... Một nhóm bắt mắt đại tự, nhìn mà giật mình, đâm đau Diệp Lăng Nguyệt cùng Hoàng Tuấn đám người mắt.

“Hơi quá đáng, này điều quy định là ai tuyên bố? Đây rõ ràng là kỳ thị, vì cái gì tạp dịch không thể tham gia?”

Hoàng Tuấn chỉ cảm thấy nhất khẩu ác khí từ đáy lòng vọt lên, hắn liều lĩnh, một tay đem kia... Trương Bố cáo xé hạ xuống.

Cư nhiên đem chó cùng tạp dịch đánh đồng, này tuyên bố cáo người, rõ ràng là cố ý gây nên.

Hoàng Tuấn nóng nảy, hắn liều mạng khổ luyện, chính là vì tham ngộ thêm lần này môn phái thi đấu.

Đối với Hoàng Tuấn mà nói, lần này thi đấu, không chỉ có riêng là trận đơn giản tỷ thí, trận này thi đấu, cũng là hắn vì Mộc Sảng báo thù, vì Dã Luyện Đường tranh giành khẩu khí duy nhất cơ hội.

Nếu là bỏ lỡ, Hoàng Tuấn đời này đều chỉ có thể là làm một người tạp dịch.

Giống như Hoàng Tuấn, tức giận bất bình còn có còn lại tạp dịch, bọn họ đều đem lần này môn phái thi đấu coi là tử chiến đến cùng, nhưng này phần thông cáo tuyên bố, lại không thể nghi ngờ là bóp chết đoàn người cuối cùng một chút hi vọng.

“Là vốn trưởng lão tuyên bố, như thế nào ngươi không phục?”

Đám người thoáng cái tản ra.

Tuyết Nhi trưởng lão cùng vài người Tuyết Phong đệ tử, thần sắc kiêu căng đi đi đến.

Thấy được Tuyết Nhi trưởng lão, trước sớm còn nổi giận đùng đùng những cái kia bọn tạp dịch, thoáng cái cũng không còn âm thanh.

Cư nhiên là Tuyết Nhi trưởng lão?

Mọi người đều biết, Tuyết Nhi trưởng lão làm người bạo ngược, có thể hắn là Tứ Đại Trưởng Lão nhất, huống chi, Tuyết Nhi trưởng lão hay là lần này môn phái thi đấu trọng tài.

Hắn nói phải không cho phép báo danh, liền vô pháp báo danh.

“Tuyết Nhi trưởng lão, ngươi đây rõ ràng là cố ý. Ngươi có phải hay không sợ, Tuyết Phong người bị chúng ta đánh bại.”

Hoàng Tuấn thấy được Tuyết Nhi trưởng lão, trong đầu liền không khỏi hiển hiện lên Mộc Sảng đột tử bộ dáng, hắn đỏ mặt, làm bộ muốn xông lên cùng Tuyết Nhi trưởng lão liều mạng.

“Chê cười, chỉ bằng các ngươi những cái này chó điên cũng không bằng phế vật, còn nghĩ cùng chúng ta Tuyết Phong cùng sân khấu thi đấu thể thao. Ta báo cho các ngươi, cửa nhỏ cũng không có.” Tuyết Nhi trưởng lão phá lên cười.

Từ lúc Diệp Lăng Nguyệt hướng hắn hạ Chiến Thư, Tuyết Nhi trưởng lão đã quyết định chủ ý, đem những này tạp dịch khu trục xuất môn phái thi đấu.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK