Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Bây giờ ta không đánh tàn phế ngươi, ta sẽ không gọi là Diệp Lăng Nguyệt!” Diệp Lăng Nguyệt giống như là biến thành người khác, bên trong thân thể, tóe ra một cổ khí thế đáng sợ.

“Nha, ngốc nữ muốn phát uy, các ngươi đều tránh ra, để Bản Thiếu Gia hôm nay sẽ để cho tiểu ngốc nữ biết, thiên tài cùng phế vật khác biệt là như thế nào.” Diệp Thanh xùy cười ra tiếng, bên cạnh hắn những nô tài kia, cũng cười đùa tản ra.

Diệp Thanh đã là Luyện Thể tam trọng, hắn ở bên trong Diệp thị gia tộc trẻ tuổi nhất, thực lực được xếp vào mười người đứng phía trên.

Về phần Diệp Lăng Nguyệt, một cái ngốc nữ, căn bản là không có học qua Võ, nàng căn bản không cơ hội đối với Diệp Thanh tạo thành uy hiếp gì.

Diệp Thanh xem thường Diệp Lăng Nguyệt, hắn thậm chí ngay cả Nguyên Lực đều không dùng.

Diệp Lăng Nguyệt cất bước mấy cái đến trước người Diệp Thanh, hướng hắn hai quả đấm lồng ngực đập tới.

Đấm ra một quyền, trong lúc mơ hồ Quyền Phong lẫm liệt, làm Diệp Thanh ý thức được không đúng lúc.

Ầm!

Đáy mắt Diệp Lăng Nguyệt, ánh sáng lạnh lẻo dao động.

Chúng nô tài kinh ngạc, Diệp Thanh lại bị một quyền này, gắng gượng lui ra mấy bước.

“Luyện Thể Đệ Nhất Trọng!” Diệp Thanh bị bức lui mấy bước, ngực một trận đau đớn, làm hắn kinh ngạc là thế nhưng mới vừa một quyền kia của Diệp Lăng Nguyệt.

Diệp Thanh cảm giác, trong một quyền kia Diệp Lăng Nguyệt có nguyên lực yếu ớt dao động.

Một quyền thuận lợi Diệp Lăng Nguyệt , có thể cảm giác da thịt cứng rắn như màu đồng Diệp Thanh, đây chính là thực lực võ giả.

Mấy người Vương Quý cũng sửng sờ, bất quá là đem một canh giờ, tiểu ngốc nữ không những không ngốc, còn thoáng cái đột phá thành Luyện Thể Đệ Nhất Trọng.

“Diệp Lăng Nguyệt, ngươi lại dám lừa gạt gia chủ len lén học võ. Coi như là ngươi học cũng vô dụng, mới vừa một quyền kia, Bản Thiếu Gia muốn ngươi trả lại gấp đôi.” Diệp Thanh thẹn quá thành giận, hắn nghiêm ngặt quát một tiếng, nhưng thấy hắn đem hai quả đấm, phát ra hai quyền đạo lôi điện.

“Tiểu Tỷ, chạy mau, đó là Băng Lôi Quyền.” Lưu mụ vừa thấy, quá sợ hãi.

Diệp Thanh thiếu gia một quyền này, đã dùng tới nền tảng võ học Diệp gia, một quyền này đi xuống, không phải chuyện đùa.

Diệp Lăng Nguyệt vừa mới đột phá Luyện Thể Đệ Nhất Trọng, căn bản sẽ không là đối thủ Diệp Thanh Luyện Thể Đệ Tam Trọng xuất toàn lực ra.

Ngàn cân treo sợi tóc, ngoài cửa một bóng người như sấm tránh ra, ở trước người Diệp Lăng Nguyệt ngăn cản.

Quả đấm Diệp Thanh đụng vào người, quyền cách người vừa tới còn nửa thước khoảng cách, Diệp Thanh chỉ nghe thấy được cổ tay mình RẮC…A…Ặ..!! Âm thanh vang dội, một cổ cường đại xích lực đem cả người hắn hất ra, nện ở trên tường.

Cánh tay truyền tới trận vỡ vụn đau đớn, trước người Diệp Lăng Nguyệt giống như một nữ tử thiên thần.

Nữ tử gò má nhỏ vùi lấp, sắc mặt xanh trắng, nhưng dáng người cao ngất, mày liễu mắt hạnh, không giận mà uy, có một cổ khí thế không nói ra ra lời.

“Diệp… Tam tiểu thư!” gia nô Diệp gia môn lúc này mới thấy rõ người vừa tới, người người hù dọa gần chết.

Diệp Hoàng Ngọc, thứ ba nữ tử Diệp gia gia chủ, đã từng người đệ nhất Diệp gia hoàn toàn xứng đáng.

Nàng ba tuổi đột phá Luyện Thể Đệ Nhất Trọng, 15 tuổi sau khi đột phá, nàng rất có thể sẽ trở thành thượng đẳng thứ nhất Diệp gia Tiên Thiên Cao Thủ .

Bây giờ Diệp Hoàng Ngọc tuy là không thể so với năm đó, cho dù là bản thân bị thương, nàng vẫn là Hậu Thiên Cao Thủ.

“Diệp Hoàng Ngọc, ngươi dám làm tổn thương ta, cha ta sẽ không bỏ qua cho ngươi.” Diệp Thanh đau đến chết đi sống lại, cổ tay hắn trật khớp, xương cánh tay bị Diệp Hoàng Ngọc dao động một cái nát bấy.

“Cha ngươi là cái thá gì, hắn đến, ta liền đánh hắn.” Diệp Hoàng Ngọc hạ một câu nói.

Bởi vì Vương Quý hai cha con khấu trừ lương tháng, Diệp Hoàng Ngọc cách mỗi cả tháng sẽ lên núi hái thuốc, săn giết một ít dã thú tới bù đồ xài trong nhà, đi một lần chính là mười ngày nửa tháng.

Mấy người Diệp Thanh cũng là thói quen Diệp Hoàng Ngọc, cho nên mỗi tháng nhiều ngày này, cũng sẽ khi dễ “Diệp Lăng Nguyệt”, nhưng là bọn hắn hạ thủ cũng rất cẩn thận, đều là nội thương.

“Diệp Lăng Nguyệt” lại là một ngốc nữ, cũng không biết tố cáo.

Nếu không phải là hôm nay gặp Diệp Hoàng Ngọc còn không biết con gái cho tới nay, cũng bị người bắt nạt, nghĩ tới đây, Diệp Hoàng Ngọc càng áy náy.

Con gái nàng, một ngón tay nàng cũng không nỡ chạm, đám người này, lại dám đả thương nàng.

Cha Diệp Thanh không dám đến, nếu hắn dám tới, liền đánh một cái, tới một đôi, liền đánh một đôi!

“Chờ xem, ta nói cho gia gia.” Diệp Thanh nào dám cùng Diệp Hoàng Ngọc nói, chỉ có thể tùy ý để cho vài tên người làm đỡ đi, chạy vào rừng mà chạy.

Phía sau, Diệp Lăng Nguyệt nghe, le lưỡi, mẫu thân yên lặng điểm cái đáng khen.

Diệp Thanh kia nhục mạ, để cho Diệp Lăng Nguyệt tưởng mẹ mình cho mình tiện nghi là một người khí phụ thức đau buồn, nào biết thế nhưng một khuyết điểm điên cuồng bao che.

Diệp Hoàng Ngọc vừa quay đầu lại, thấy con gái nhà mình nhìn chính mình, tròng mắt đen láy chuyển động không ngừng, nơi nào giống như một ngốc nữ.

Diệp Hoàng Ngọc trong nháy mắt kinh ngạc.

“Tiểu thư, Tiểu Tỷ nàng không ngốc.” Lưu mụ lẩm bẩm.

Diệp Lăng Nguyệt liếc một cái, Lưu mụ, ngươi hôm nay đã nói lần thứ hai.

“Nương.” Lưỡng lự hạ xuống, Diệp Lăng Nguyệt kêu một tiếng.

Diệp Hoàng Ngọc thân thể chấn động, trong hốc mắt xông lên một mảnh nhiệt ý, một tiếng nướng này, nàng ước chừng chờ mười ba năm.

Lưu mụ thu xếp hai mẹ con ăn cơm, trong bữa tiệc, Diệp Hoàng Ngọc còn hỏi mấy câu, Diệp Lăng Nguyệt là thế nào biến hóa thông minh.

Diệp Lăng Nguyệt chẳng qua là kế sách úp mở, nói là đụng đầu, tỉnh lại lúc, cũng đã thành bộ dáng bây giờ.

“Nương, hài nhi muốn luyện võ.” Diệp Lăng Nguyệt buông chén đũa xuống, thúy thanh nói.

Cùng Diệp Thanh lần tỷ thí kia, để cho Diệp Lăng Nguyệt được ý thức mãnh liệt, nếu muốn ở cái thế giới này sống tiếp, nàng phải trở thành cường giả.

Vô luận là ai, những thứ kia khi dễ nàng, khi dễ mẫu thân người, nàng cũng sẽ không khinh xuất tha thứ.

“Luyện võ rất khổ cực, không phải là một sớm một chiều là có thể thành tựu chuyện. Lăng Nguyệt, ngươi hạ quyết tâm sao?” Diệp Hoàng Ngọc khá có thâm ý nhìn Diệp Lăng Nguyệt mấy lần.

“Hài nhi sẽ không từ bỏ, mời mẫu thân tác thành.” Diệp Lăng Nguyệt kiên định.

Diệp Hoàng Ngọc ý thức được, con gái sau lần trọng sinh này, cả người rất bất đồng.

“Ngươi vừa đã hạ quyết tâm, nương ngày mai bắt đầu liền truyền thụ cho ngươi trụ cột nhất nhập môn võ học, nơi này có bụi cây Tụ Nguyên Thảo, nó có thể tụ tập thiên địa nguyên khí, ngươi đưa nó trồng ở bên trong phòng, đối với ngươi ngày sau tu luyện sẽ có lợi.” Diệp Hoàng Ngọc lần này lên núi, vổn ý là đào một ít dược thảo đối với thương thế chính mình mới có lợi, trong lúc vô tình lại phát hiện bụi linh thảo Tụ Nguyên Thảo này.

“Nương, Tụ Nguyên Thảo trân quý như vậy, ngươi giữ lại chính mình dùng đi.” Diệp Lăng Nguyệt nhìn ra được, Diệp Hoàng Ngọc trên người bị thương, hơn nữa còn là rất khó trị tận gốc vết thương cũ.

“Tụ Nguyên thảo đối với vết thương của nương không có tác dụng gì, chỉ có đan dược ngũ phẩm mới có thể trị khỏi bệnh của nương.” Diệp Hoàng Ngọc lắc đầu một cái, không có ai so với nàng càng rõ ràng bản thân, nhiều năm như vậy, đối với việc khỏi hẳn, nàng đã sớm là không ôm bất kỳ hy vọng nào.

“Đan dược ngũ phẩm? Nương, có phải hay không có đan dược, thương thế của ngươi sẽ tốt?” Diệp Lăng Nguyệt hỏi đến.

“Đứa nhỏ ngốc, đan dược ngũ phẩm ở tỉnh thành cũng rất khó gặp, huống chi là Thu Phong trấn loại địa phương nhỏ này, ngươi hôm nay bị thương, liền ăn cơm sớm đi liền đi ngủ đi.” Diệp Hoàng Ngọc cũng có vài phần mệt mỏi, nàng vuốt tóc con gái, khổ sở nói.

Diệp Lăng Nguyệt chỉ đành phải ôm bụi cây kia dáng dấp cùng cỏ dại không có gì khác biệt Tụ Nguyên Thảo trở về phòng trong.

Bởi vì ban ngày mất quá nhiều máu, Diệp Lăng Nguyệt trở lại bên trong phòng không bao lâu, dâng lên mệt mỏi, ôm buội cây kia Tụ Nguyên Thảo ngủ mất.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK