Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Diệp Lăng Nguyệt mắt lạnh nhìn Tuyết Nhi trưởng lão, trong mắt toát ra một vòng sắc mặt giận dữ.

Thấy Tuyết Nhi trưởng lão kia... Phó không ai bì nổi sắc mặt, Hoàng Tuấn nắm chặt nắm tay, hắn thật muốn đem nắm đấm của mình trọng Trọng Kích tại Tuyết Nhi trưởng lão kia... Phó làm cho người buồn nôn sắc mặt.

Hắn bước nhanh một vượt qua, muốn nhào tới tiến đến, cùng Tuyết Nhi trưởng lão lý luận, lại bị Diệp Lăng Nguyệt kéo lại.

“Không nên vọng động, ngươi tại Ngoại Môn liều ngươi chết ta sống, cũng kinh sợ không nổi cái gì gợn sóng, nơi này là Ngoại Môn, Tuyết Nhi trưởng lão có thể một tay che trời địa phương, ngươi cùng hắn liều mạng, ăn thiệt thòi.” Diệp Lăng Nguyệt tại Hoàng Tuấn bên tai nói nhỏ, mạnh mẽ lôi kéo như Nộ Sư đồng dạng Hoàng Tuấn.

“Phế vật chính là phế vật.”

Tuyết Nhi trưởng lão cười lạnh, ngạo mạn đi đi qua đám người.

Những Nội Môn đó cùng Ngoại Môn đệ tử, cũng từng cái một xem thường, nhìn nhìn Diệp Lăng Nguyệt cùng Hoàng Tuấn rời đi đội ngũ.

“Chẳng lẽ cứ như vậy được rồi? Lăng Nguyệt, ngươi đã quên, lúc trước ngươi là nói thế nào?” Hoàng Tuấn phẫn hận đi ngã mở Diệp Lăng Nguyệt tay, như là không nhận ra nàng dạng như vậy.

“Hoàng Tuấn, ngươi bình tĩnh một chút. Đối phó Tuyết Nhi trưởng lão cái loại người này, không cần liều mạng. Ngươi yên tâm, môn phái thi đấu, chúng ta không tham gia không thể, Tuyết Nhi trưởng lão rất nhanh sẽ thỏa hiệp.”

Diệp Lăng Nguyệt ung dung nói.

Báo danh tổng cộng tiếp tục mười ngày, đã trải qua buổi sáng báo danh phong ba, ngày đầu tiên buổi chiều sóng lớn không sợ, đón lấy lại qua ngày hôm sau, bị bất công đi gạt bỏ tại môn phái thi đấu bên ngoài bọn tạp dịch như nước đọng đồng dạng, không hề có động tĩnh gì.

Như thế tình hình, ngược lại là đại đại thành rồi Tuyết Nhi trưởng lão cùng Tuyết Phong người xung quanh ngoài ý liệu.

“Sư phụ, đám kia tạp dịch cư nhiên không có làm ầm ĩ, đồ nhi còn tưởng rằng, bọn họ ít nhất cũng sẽ gây hấn nháo sự một phen.” Mã Chiêu hầu hạ tại Tuyết Nhi trưởng lão, ngoài ý muốn nói.

“Kiến hôi há có thể nuốt giống như, đám kia bất quá là ô hợp chi chúng mà thôi. Coi như là bọn họ muốn ồn ào đằng, cũng không có khả năng truyền đến Chưởng Giáo chỗ đó, ta đã sai người phong tỏa đi thông Vô Nhai phong Truyền Tống Trận, bọn họ căn bản không có cơ hội đi quấy rầy Chưởng Giáo. Đợi đến mười thiên thời đang lúc vừa qua, ván đã đóng thuyền, bọn họ liền vĩnh viễn đã không còn trở mình cơ hội.”

Tuyết Nhi trưởng lão dứt lời, tiện tay bưng lên một ly trà, uống một ngụm, nào biết một ngụm uống xuống đi, “Phốc” một ngụm phun tới.

“Này nước tại sao là mát? Còn có cổ mùi lạ?”

Tuyết Nhi trưởng lão nói thầm, nhìn kỹ, trong chén trà trà, lại nổi lơ lửng một tầng Tiểu Trùng Tử, nước trà cũng đục ngầu không chịu nổi.

Mã Chiêu vừa nhìn, bận rộn triệu hạ nhân đi vào.

Nào biết kêu nửa ngày, lại được cho biết, phục thị Tuyết Phong những cái kia tạp dịch hạ nhân, hôm nay tập thể bãi công.

Không chỉ là nước trà, thông thường sạch sẽ, đồ ăn, còn có quần áo cũng tất cả cũng không có người xử lý.

Muốn biết rõ, những chuyện lặt vặt này, ngày thường cũng đều là Các Phong tạp dịch phụ trách.

Tuyết Nhi trưởng lão sau khi nghe xong, không khỏi động dung.

Không chỉ là Tuyết Phong, ngay tại môn phái thi đấu báo danh ngày hôm sau bắt đầu, từ Ngoại Môn bắt đầu, mãi cho đến Nội Môn, đến cuối cùng, liền ngay cả Vô Nhai phong tạp dịch, cũng bắt đầu bãi công.

Đến ngày thứ ba ngày thứ tư, bãi công dẫn phát phong trào vẫn còn ở khuếch tán, liền ngay cả bình an nhà ở trong Ngoại Môn Đường Khẩu, cũng bắt đầu gia nhập lần này bãi công phong trào, đến ngày thứ năm, liền ngay cả còn lại ba phong trưởng lão cũng đã bị kinh động.

Duy nhất không có bị kinh động, chỉ sợ cũng chính là vừa vặn đang bế quan Vô Nhai Chưởng Giáo.

“Thật sự là lẽ nào lại như vậy, những cái này tạp dịch, thật sự là muốn Vô Pháp Vô Thiên không thành.” Tuyết Nhi trưởng lão tức giận đến nổi giận.

“Tuyết Nhi trưởng lão, chuyện này, vốn là ngươi làm không đúng. Tự dưng gạt bỏ tạp dịch tham gia môn phái thi đấu, tin tức này nếu là truyền đến còn lại môn phái trong tai, nhất định sẽ có nhục ta Cô Nguyệt Hải đệ nhất Đại Tông môn thanh danh.”

Phong Trưởng Lão thân là Ngoại Môn quản sự trưởng lão, đối với Tuyết Nhi trưởng lão lần này khư khư cố chấp cách làm, rất có một chút từ.

“Đúng vậy, Tuyết Nhi trưởng lão, chuyện này có chừng có mực.”

Hoa trưởng lão cũng bất mãn nói.

“Hai vị trưởng lão, ta ngược lại là cảm thấy, Tuyết Nhi trưởng lão không có làm sai. Không cho tạp dịch tham gia, cũng không sai, muốn biết rõ, đi qua môn phái thi đấu trong, chưa từng có một cái tạp dịch tiến nhập quá lớn so với vòng thứ ba, điều này cũng chứng minh, phế vật chính là phế vật, tuyệt không có nghịch tập khả năng.”

Nguyệt trưởng lão không mặn không lạt nói.

Tứ Đại Trưởng Lão, trong khoảng thời gian ngắn, ai giữ ý nấy, ai cũng không chịu nhường cho.

“Hừ, vô luận nói như thế nào, Chưởng Giáo là đem lần này môn phái thi đấu sự tình giao cho ta tới xử trí, việc này liền lẽ ra để ta tới an bài. Mấy vị trưởng lão yên tâm, bãi công sự tình, ta nhất định sẽ mau chóng giải quyết. Trong vòng ba ngày, ta nhất định để cho bọn tạp dịch khôi phục hằng ngày công tác, nếu không phải có thể, ta thì sẽ huỷ bỏ thông cáo.”

Tuyết Nhi trưởng lão khuôn mặt lòng tin.

Hắn tin tưởng, đối với những thứ vô dụng kia tạp dịch mà nói, phải bắt được mấy cái dẫn đầu gây chuyện bãi công, hảo dễ sửa trị một phen, giết gà dọa khỉ, bãi công phong ba rất nhanh sẽ giải quyết.

Hoa trưởng lão cùng Phong Trưởng Lão lại là lắc đầu, đối với Tuyết Nhi trưởng lão cách làm không dám gật bừa.

Tuyết Nhi trưởng lão định rồi ba ngày ước hẹn, lúc này liền nổi giận đùng đùng, mang theo vài người Tọa Hạ Đệ Tử tiến đến Dã Luyện Đường bắt người.

Hắn đã sớm đánh nghe rõ ràng, lần này bãi công, lúc ban đầu chính là từ Dã Luyện Đường bắt đầu.

Lập tức lại lan tràn tới còn lại mấy cái Đường Khẩu, không cần đoán, Tuyết Nhi trưởng lão cũng biết, nhất định là Diệp Lăng Nguyệt cùng kia... Hoàng Tuấn huyên náo Quỷ.

Chết tiệt Diệp Lăng Nguyệt, lần trước để cho nàng may mắn không chết, nàng thật đúng là ăn gan hùm mật gấu, thật cho là có thể cùng Tuyết Phong chống lại, lần này, Tuyết Nhi trưởng lão phát hung ác, nhất định phải ngoại trừ này tai họa.

Tuyết Nhi trưởng lão một đoàn người, nổi giận đùng đùng, đá môn liền tiến vào Dã Luyện Đường.

“Diệp Lăng Nguyệt, Hoàng Tuấn, hai người các ngươi kích động còn lại tạp dịch, quấy nhiễu môn phái thi đấu báo danh, tội ác tày trời, luận môn quy làm bị khu trục xuất Cô Nguyệt Hải.”

Tuyết Nhi trưởng lão vừa mới nói xong, liền đã nghe được một cái buồn bực thanh âm.

“Tuyết Nhi trưởng lão thật lớn cái giá đỡ, sư phụ, đồ nhi như thế nào không biết, lúc nào Tuyết Nhi trưởng lão có xử phạt môn nhân quyền lực. Theo ta được biết, toàn bộ Cô Nguyệt Hải chỉ có Chưởng Giáo cùng Giới Luật Đường trưởng lão mới có quyền lực này. Hắn dạng này tính không tính vượt qua chức quyền, cũng là muốn trọng phạt?”

Đã nghe được kia... Cái thanh âm non nớt, Tuyết Nhi trưởng lão sắc mặt hơi đổi.

Dã Luyện Đường trong, đứng rõ ràng là Vô Nhai Chưởng Giáo cùng tiểu Đế Sân đám người.

Vô Nhai Chưởng Giáo đang bộ mặt tức giận, trừng mắt Tuyết Nhi trưởng lão.

“Chưởng Giáo, ngài như thế nào xuất quan?”

Tuyết Nhi trưởng lão nhớ rõ, Vô Nhai Chưởng Giáo rõ ràng còn muốn mấy ngày mới xuất quan, hắn tính hảo, khi đó báo danh đã hết hạn.

“Hừ, ta chỉ là bế quan, cũng không phải là chết rồi. Tuyết Nhi trưởng lão, ngươi sau lưng ta chống lại bọn tạp dịch, không cho phép bọn họ tham gia môn phái thi đấu, chuyện này, tiểu Đế Sân cũng đã nói cho ta biết.”

Vô Nhai Chưởng Giáo vẻ mặt chỉ tiếc rèn sắt không thành thép.

Hắn vốn đối với Tuyết Nhi trưởng lão còn có chút tín nhiệm, nhận định hắn sẽ không bởi vì bản thân chi tư, công khai báo thù, nào biết được Tuyết Nhi trưởng lão để cho hắn thất vọng.

Nếu không phải tiểu Đế Sân âm thầm nói cho hắn biết, chỉ sợ hắn thật sự đã tới rồi xuất quan, mới sẽ biết chuyện này.

Danh Sách Chương:

truyện full

Có thể bạn thích

Hào Môn Kinh Mộng
Hào Môn Kinh Mộng 6544138

Quyển 10 - Chương 28

Vợ Ngốc
Vợ Ngốc 1907692

Chương 44

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK