Thần Y Hoàng Hậu

Ngôn Tình

Nguồn: Vạn Yên Chi Sào

177,798

Đang cập nhật

17:46:36 02/06/2018

Thần Y Hoàng Hậu

Đánh giá: 6.1/10 từ 6 lượt

Truyện Thần y hoàng hậu - Đang tiến hành - Tô Tiểu Noãn


Nàng, vương bài đặc công của thế kỉ 21, thiếu nữ thiên tài bị gia tộc vứt bỏ.Hắn, thái tử kiêu ngạo, phúc hắc, vị vương gia tối cao một khi đã tức giận thì sẽ khiến cả thiên hạ thay đổi.


Nàng thường xuyên giả lợn ăn hổ, chọc ghẹo hắn, bắt nạt hắn, làm cho hắn kích động, nhưng mỗi lần trêu ghẹo thành công nàng lại bỏ trốn. Hắn là một nam nhân đương nhiên không thể chịu khuất phục trước một nữ nhân như vậy. Nhưng chẳng ai ngờ, người động lòng trước lại là hắn.


------------------


Giới thiệu về truyện xuyên khôngđặc sắc này nhé.


Phượng Vũ trước kia vốn là hôn thê của Thái tử nổi tiếng Quân Lâm Uyên. Quân Lâm thiên hạ và Phượng Vũ non nước, một cặp đôi tương xứng khiến người người ngưỡng mộ. Thế nhưng kể từ khi Phượng gia suy vong, bị đày ra biên ải, hôn ước bị hủy bỏ, gia đình Phượng gia chỉ còn lại hư danh một thời.


Phượng Vũ năm đó khi sư phụ của mình đang bế quan tu luyện thì bị Tả Thanh Vân hãm hại, hủy đi dòng máu Phượng Hoàng Thực Huyết của cô, khiến cô suýt mất mạng. May thay lúc đó sư phụ của cô xuất hiện từ Phượng Hoàng giới, lấy đi Phượng Hoàng Thần Huyết của bản thân thế vào cho cô, mong cô từ nay tu luyện lại, còn bản thân rơi vào hôn mê.


Vì quá thương yêu sư phụ, Phượng Vũ đã thề sẽ tu luyện để cứu người và báo thù Tả Thanh Loan (cũng chính là Tả Thanh Vân).


Năm năm sau, Phượng Vũ nay đã trở thành một thiếu nữ xuân sắc rạng ngời xinh đẹp, một lòng đang nghĩ cách để tìm lại Tiên Linh Quả để tiếp tục tu luyện. Thế nhưng nhân dịp đó, thái tử Quân Lâm Uyên lên biên giới phía Bắc để tuần tra, nhắm vào Phượng gia của nàng. Đề phòng Quân Lâm Uyên, nàng hóa trang rồi rời đến một quán trọ nghe ngóng tình hình.


Không chỉ gặp lại bạn cũ Phong Tầm, nàng còn gặp lại Quân Lâm Uyên. Tuy nhiên lại ở trong một hoàn cảnh trớ trêu cực kì, nàng bị một con chim ưng cắp đi, còn hắn bay theo chỉ muốn giết chim chứ chớ hề muốn cứu nàng.

Nhận xét của độc giả về truyện Thần Y Hoàng Hậu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook