Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chỉ vọn vẹn trong một thời gian uống hết một chung trà, ánh mắt của tất cả mọi người ở đây nhìn Hoa Thiên Vũ đều thay đổi!

Trên gương mặt của tất cả mọi người đều hiện lên vẻ xấu hổ, mà Vương Đại Cẩu lại cúi đầu ủ rũ rời khỏi, một câu cũng đều nói không nên lời, còn Tô Lâm, ánh mắt đám Đại Ngốc khi nhìn về phía Hoa Thiên Vũ lại một lần nữa thay đổi.

Tô Lâm càng mừng rỡ bao nhiêu, thì nhóm Đại Ngốc lại càng hoảng sợ bấy nhiêu, tất cả mọi người đều không nghĩ tới, một nữ què mà lúc trước tự mình cho rằng yếu đuối, thoạt nhìn thân thể nàng yếu kém như Ddi ee nd daa nnn lle qu uy ydo on thế nhưng trong cơ thể nàng lại tồn tại thực lực mạnh vô cùng hung hãn!

Bởi vì Hoa Thiên Vũ ra thẳng tay, sử dụng cách thô bạo nhất, nhưng lại hữu hiệu nhất, để cho những người có thị giác biết được cách xử lý Vương Đại Cẩu!

Là một thần trộm đến từ hiện đại, còn là thần đồng thiên tư trác tuyệt (tư chất xuất sắc) của gia tộc cổ võ, mặc dù cho thân thể bây giờ không bằng lúc trước, nhưng nếu đối phó với người có thực lực như Vương Đại Cẩu, thì Hoa Thiên Vũ vẫn có thể nắm chắc.

Phương pháp Hoa Thiên Vũ đối phó với Vương Đại Cẩu rất đơn giản, nàng sử dụng sở trường của đả cẩu bổng, không ngừng gõ vào đầu cuả Vương Đại Cẩu.

Mọi người ở trong Cái Bang đều nhìn thấy, thực lực của Vương Đại Cẩu và Hoa Thiên Vũ quá khác nhau, một người què, chống lại được một hoàng cột có võ công giỏi trong Cái Bang, hoàn toàn chính là ăn hiếp người!

Nhưng kết quả lại khiến cho tất cả mọi người đều được mở rộng tầm mắt, vừa lúc mới bắt đầu cũng đúng như suy nghĩ của mọi người, Vương Đại Cẩu không ngừng tiến công, mà dường như Hoa Thiên Vũ đều không nhúc nhích đứng ở một chỗ, chỉ cần Vương Đại Cẩu tới gần Hoa Thiên Vũ trong phạm vi hai bước, cho dù Vương Đại Cẩu có ra chiêu thức gì, thì đả cẩu bổng ở trong tay Hoa Thiên Vũ như có mắt, đánh mạnh lên đỉnh đầu của Vương Đại Cẩu.

Vương Đại Cẩu cũng rất ủy khuất, có người cho rằng có phải là hắn lương thiện muốn nhường hay không, chỉ có một mình Vương Đại Cẩu tự biết, hắn đang ôm suy nghĩ tốt đẹp định làm nhục nữ què đáng chết ở trước mắt này, hắn nghĩ muốn dạy dỗ nàng cho tốt một chút, chứ không phải là mạnh miệng nói như vậy!

Nhưng tình huống của hắn như gặp quỷ, mắt thấy quả đấm của mình sẽ gần đến người Hoa Thiên Vũ, thì đả cẩu bổng ở trong tay Hoa Thiên Vũ lại nhanh hơn quả đấm của hắn, mỗi lần hắn cho rằng có thể hạ thủ Ddi ee nd daa nnn lle qu uy ydo on trước một khắc, thì cẩu bổng ở trong tay Hoa Thiên Vũ lại gõ lên đỉnh đầu hắn một tiếng trầm đục.

Lúc này còn dễ nói là may mắn, nhưng một khi liên tiếp hơn mười lăm lần, trong lòng Vương Đại Cẩu đã biết rõ ràng, mười lăm lần này, mỗi một lần đều bị Hoa Thiên Vũ dùng đả cẩu bổng gõ lên cùng một vị trí trên đỉnh đầu của mình một tiếng trầm đục, thì chuyện này tuyệt đối không phải là may mắn! Nữ què ở trước mắt này rõ ràng chính là giả trư (heo) ăn cọp!

Ánh mắt của Chung Đạo Bình và Khâu Vân Quốc nhìn Hoa Thiên Vũ cũng thay đổi, Trần Thanh Dương hứng thú nhìn xem Hoa Thiên Vũ, trong đám ba người bọn họ có võ công cao nhất, đương nhiên là, ở trong mắt bọn họ, Hoa Thiên Vũ sử dụng chiêu thức ấy kỳ thật cũng không cao minh cho lắm, nhưng nếu ở trong mắt những tên ăn mày khác, thì chính xác là thủ đoạn công kích hữu hiệu nhất!

Trong lòng ba người nhìn thấy Hoa Thiên Vũ là một người què lai lịch có thể nói là không rõ, thì trong lòng cũng suy nghĩ sâu xa hoài nghi, dù sao một nữ nhân có thủ đoạn cao minh như vậy, còn lại là người què, xuất hiện ở trong Cái Bang, mà bọn họ hoàn toàn không có một ít tin tức biết trước, cho nên không thể không nói đây là một vấn đề, hoặc là Hoa Thiên Vũ bụng dạ khó lường, hoặc là nàng chính là đệ tử của thế ngoại cao nhân, đi tới nhân gian để tu luyện!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thân Trộm Cuồng Phi

BÌNH LUẬN FACEBOOK