Thần Tọa

Thần Tọa

Thần Tọa Review Rating: 7.86 out of 10 based on 58 reviews.
Truyện Thần Tọa là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online, một truyện không có nhiều điều lạ lẫm cũng chẳng có nhiều điều khác biệt, song sức hấp dẫn lại nằm ở chỗ chính những tình tiết được chuyển tải qua ngòi bút của tác giả Hoàng Phủ Kỳ. Một truyện dị giới có yếu tố huyền huyễn khiến người đọc không thể không cảm thấy thích thú.

Chỗ dựa bị người hất đổ, vị trí Thiếu chưởng môn chuẩn bị cướp mất, bản thân bị người hãm hại, bản thân nhu nhược không dám đấu tranh ... Người hiền bị bắt nạt, ngựa hiền bị người cưỡi.

Truyện kể về một thiếu niên quật khởi từ nghịch cảnh, khoái ý ân cừu, kiên quyết tiến thủ, dũng mãnh tinh tiến, câu chuyện về con đường đi đến Thần Tọa!

Đánh giá: Hoàng Phủ Kỳ là một cái tên quá quen thuộc trong làng truyện kỳ huyễn. Sau thành công của Đại Chu Hoàng Tộc, Hoàng Đại đã tiếp tục sự nghiệp của mình bằng tác phẩm mới:Thần Tọa.

Kết cấu truyện logic hợp lý, nvc tu luyện từng bước một, cách thức miêu tả chiêu thức, trận đấu rất rõ ràng khiến người đọc có thể tưởng tượng và cảm nhận như bản thân như đang "xem phim" vậy.

Mời bạn theo dõi truyện đặc sắc này để cùng trải nghiệm những điều thú vị ấy, bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Quỷ Hô Bắt Quỷ, Tiên Ma Biến,...

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
diepvodao14:07 15/07/2018
vl mấy chảnh giới đầu thì lên như máy bay nào là cảnh giới về sau khó thăng lên nào là tichs lũy quá dày...dày cái lmm à sau tăng như cưỡi tên lữa đéo biết ông tác giả này viết kiểu đéo j nữa
Avatar
diepvodao13:06 23/06/2018
đm bố m quỳ vs m (bố m đàu thôi)
Avatar
legend21:09 07/09/2015
con co ca mon phai LIET DUONG. that la VKL
Avatar
Gia Bách Liệt15:08 11/08/2015
Mấy chương 15xx có đề cập đến "Chủ" - Gia Bách Liệt, kẻ sáng tạo ra Quang Minh Đại thế giới, hứa hẹn kịch chiến Lâm Hi trong vũ trụ hạch tâm. Cuối cùng tác giả cho mạch truyện đi nhanh quá chả thấy đâu nữa.
Avatar
IL20:01 03/01/2015
kết thúc cứ hẫng hẫng thế nào không biết. Đưa ra chi tiết đứa con rồi chả đả động đến. Mù tịt thế này.
BÌNH LUẬN FACEBOOK