Thần Thoại

Thần Thoại

Thần Thoại Review Rating: 9.09 out of 10 based on 16 reviews.
Có những thứ ta không thể giải thích được nhưng không có nghĩa nó không tồn tại.

Chúng ta nghe thấy những câu chuyện thần thoại được truyền miệng ở khắp các thời đại, từ xa xưa đến nay, từ các chủng tộc nhỏ bé cho đến những nền văn minh khổng lồ đều xuất hiện qua những vị thần được truyền lưu từ đời này sang đời khác. Những thần thoại này phần nào giải thích những sự vật, hiện tượng của vũ trụ, và nó luôn được lưu truyền cho đến hiện tại.

Câu chuyện huyền huyễn của tác giả Hoàng mà quý vị sắp chứng kiến sau đây cũng vậy, là giả hay thật cũng được. Điều đó không quan trọng, quan trọng là các bạn có bao giờ tự hỏi Thần liệu có tồn tại hoặc đã từng tồn tại.

Phải chăng thời đại của các vị Thần trong lời kể của Nhân Loại, đã bị mai táng ở một góc nào đó trên dòng sông thời gian dài đăng đẵng của Vũ Trụ. Điều duy nhất còn tồn tại chỉ là lời kể của con người, hay là vài di tích đổ nát còn sót lại trong vô tận hư không.

Danh sách chương truyện Thần Thoại

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Thoại

Avatar
TieuViem12:04 12/04/2020
Tình tiết đan xen liên tục, tác bố cục rất sâu đây a. Đọc truyện này không chú ý thì khỏi theo kịp diễn biến luôn, quá nhiều hố. Chuẩn truyện nghiêm túc, mới đầu còn tưởng truyện chịch choạc như mấy ông nội tác việt khác. Ủng hộ truyện này
Avatar
TieuViem12:04 12/04/2020
Hay truyện rất hay
Avatar
Dung Tran15:03 20/03/2020
quá hay - nên đọc
Avatar
Dung Tran15:03 20/03/2020
truyện hay

BÌNH LUẬN FACEBOOK