Thần Bí Thương Nhân

Tiên hiệpDị GiớiHuyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: truyencv

288,087

Đang cập nhật

23:26:55 02/02/2018

Thần Bí Thương Nhân

Đánh giá: 8.3/10 từ 21 lượt
Bạn đang theo dõi tựa truyện tiên hiệp hay nhất mang tựa đề Thần Bí Thương Nhân đến từ tác giả Thần Miêu Đại Hiệp.

Công pháp thiếu thốn, bản đại hiệp liền tự sáng tạo!

Bất thình lình bị một.. cục vàng rơi vào đầu bất tỉnh, lúc mở mắt thì Phạm Hiên đã phát hiện mình xuyên không đang ở tu chân dị giới! Liệt kê tài sản: Một căn nhà, một con mèo và một cái hệ thống.

“Ngươi nói sao? Ngươi vừa mới sáng tạo ra đan phương mới, cần vật liệu để thí nghiệm nhưng không có? Mau đến, mau đến, bản chưởng quỹ bơm vốn cho ngươi, chia ta 20% lợi nhuận là được!”

“Cái gì? Vốn là thiên tài Trúc Cơ, ngươi lại đột nhiên rơi xuống Luyện Khí Tam Trọng, mắc phải cái bình cảnh mãi không thể đột phá? Ngươi lại còn có hôn ước với thiếu nữ thiên tài? Mau đến, mau đến, bản chưởng quỹ giúp ngươi lấy lại huy hoàng, chỉ cần ngươi bán chiếc nhẫn trên tay cho ta là được!”

“Cái gì? Ngươi trời sinh không có linh căn, không thể tu luyện? Thiếu niên a, biết cái gì gọi là Võ Đạo không? Phân cho ta một chút vận khí huyền huyễn, bản chưởng quỹ dạy ngươi lấy Võ nhập Đạo!”

“Hừ, mục tiêu của bản chưởng quỹ chỉ có một. Đó chính là trở thành chư thiên đệ nhất thương nhân, vạn giới đệ nhất phú hào.”

“Không có gì là ta mua không được, cũng không có thứ gì là ta không bán được. Các lộ anh tài, mau đến chỗ bản chưởng quỹ ký hợp đồng!”

Mời bạn đọc truyện online cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Thần Bí Thương Nhân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook