Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

Ngôn Tình

Nguồn: kites.vn; Dịch giả: 3Team

357,265

Hoàn Thành

09:02:35 20/03/2017

Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

Đánh giá: 6.8/10 từ 47 lượt

Bạn đang đọc truyện Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam của tác giả Bát Nguyệt Trường An. “Đây là ngôn tình tiểu thuyết được tôi viết một cách nghiêm túc nhất, cất chứa nhiều tình cảm nhất, thời gian sáng tác cũng lâu nhất...” Nếu như trong “Xin chào, những tháng năm xưa”, tôi kiếm tìm sự đồng cảm, vậy ở trong “Thầm yêu – Quất Sinh Hoài Nam”, tôi đang tìm kiếm những nét giống nhau giữa chúng ta.” – Bát Nguyệt Trường An

Đây là một câu chuyện về tình yêu thầm thương trộm nhớ như trong Thê Chủ Tà Mị. Chỉ là, thời gian thầm yêu này dài quá, dài đến mức có thể đánh thức ký ức về mối tình sâu kín mà mỗi người đã từng trải qua.

Bốn năm chờ đợi sẽ không uổng phí.

Trước giờ chưa từng có một tác phẩm tiểu thuyết thanh xuân nào có thể miêu tả tỉ mỉ trái tim của những người trẻ tuổi như thế.

Cuốn sách này sẽ khiến người ta mê mẩn. Tất cả những gì ngủ say trong não, hết thảy những gì sôi sục trong tim, toàn bộ những ký ức về yêu thương, đều sẽ ngầm cuộn trào mãnh liệt.

“Tình yêu thiết tha của những người trẻ tuổi sẽ đủ sức lay động trái tim bất cứ ai, cũng có thể khiến họ phải thốt ra một tiếng thở dài cảm thán.”

Ngoài ra bạn có thể đọc thêm truyện của tác giả Bát Nguyệt Trường An như: The Stolen Years (Năm Năm Bị Đánh Cắp), Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta, Xin Chào, Ngày Xưa Ấy, Tháng Năm Bị Đánh Cắp

Nhận xét của độc giả về truyện Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook