Thám Tử Kỳ Duyên

Thám Tử Kỳ Duyên

Thám Tử Kỳ Duyên Review Rating: 7.61 out of 10 based on 73 reviews.
Là tựa truyện ngôn tình mang lẫn thể loại truyện teen, Thám Tử Kỳ Duyên còn mở ra cho bạn đọc những tình tiết rùng rợn trong truyện ma, hứa hẹn sẽ đầy hấp dẫn nhé.

Xin nói qua một chút cá nhân, tôi viết truyện trinh thám này cũng khá mệt mỏi, âu cũng do sức khỏe và căn bệnh khó thở hành hạ, ngồi máy tính chưa được 5 phút đã lên cơn, mỗi lần như vậy tôi phải hít vào thật sâu, cố gắng thông khí trong buồng phổi cho dễ thở hơn, những ngày ngủ đủ giấc thì còn đỡ; những ngày căng thẳng và suy nghĩ nhiều thì đúng là cực hình. Căn bệnh sơ phổi quả thật ảnh hưởng không nhỏ đến việc viết lách của tôi. Dù vậy, tác phẩm cũng hoàn thành, tôi rất mừng và tự hào về mình.

Truyện viết xong cũng là lúc vong linh cô ấy được đem về chùa, cầu cho cô sớm siêu thoát, những gì tôi viết ra một phần là để giải nỗi oan cho cô. Cô đã sống như vậy và đã chết như vậy, cô muốn tôi viết, muốn cho mọi người thấu nỗi oan của cô, tôi đã hoàn thành ý nguyện đó giúp cô, cũng là lúc cô trả lại linh hồn cho tôi tiếp tục con đường sáng tạo mà tôi đã chọn. Hai mười năm gắng kết, nghiệp duyên đã dứt…

Trong tác phẩm này có những tình tiết được tôi hư cấu nhằm tạo sự hứng thú cho người đọc. Cũng không tránh khỏi sự dài dòng và đi xa trọng tâm câu chuyện, tôi đã cố gắng để viết cho hay nhưng khả năng có giới hạn nên chỉ có thể làm được trong phạm vi cho phép. Không tránh khỏi những sai lầm thiếu sót, mong bạn đọc thứ lỗi cho.

5 Chương mới cập nhật truyện Thám Tử Kỳ Duyên

Nhận xét của đọc giả về truyện Thám Tử Kỳ Duyên

Avatar
I'tt mee19:12 17/12/2019
91123:là thứ tự chữ cái trong bảng chữ cái tiếng anh Chữ I: đứng thứ 9 Chữ L:11 Chữ y22
Avatar
I'tt mee19:12 17/12/2019
Có p2 k ad?
Avatar
ve sầu09:01 25/01/2016
Tôi biết thông điệp của Khôi Nguyên, đó là một câu đố, chiếc khăn của nhà sản xuất An Bình lấy hai chữ cái đầu ta được hai ký tự A,B quả chanh gói ở trong đó lấy chữ cái đầu được thêm ký tự C. Có thể liên tưởng đến bảng chữ cái ABC và số thứ tự là 91122 tìm được ba chữ cái là I, L, Y đó là từ viết tắt của I Love You!
Avatar
huyền trần17:12 18/12/2015
91122 là gì hả ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK