Thâm Sơ

Chương 12

Sơ Huân

09/04/2020

Edit: Vi Yên | Beta: Ngư Nhi

128 căn e980, che nửa trên đi sẽ thành I love you.

Hàng mi run rẩy, đôi mắt hạnh tràn đầy vẻ nghi hoặc, Khương Sơ đang định hỏi "Có à" thì Hứa Đình Thâm lại bước gần cô thêm một bước nữa, cô mơ hồ nhìn thấy sự nguy hiểm trong mắt anh, đành nuốt nước miếng, cực lực nhớ lại.

Hình như...

"Ý anh là..."

Đột nhiên có cánh cửa bật ra, một người đàn ông bước ra khỏi buồng vệ sinh, ánh mắt anh ta lướt qua hai người, sau đó mở miệng hỏi: "Hai người... Không phải là..."

Khương Sơ còn chưa nói hết đã bị cắt ngang, cảm giác như bị bắt gian tại trận vậy, cô cúi đầu chạy ra ngoài.

Thế nên nhà vệ sinh chỉ còn Hứa Đình Thâm và Trì Tinh.

Đây là nhà vệ sinh dành riêng cho nghệ sĩ nên rất vắng, huống chi các nghệ sĩ khác hoặc là đang diễn tập hoặc đã đi về nên chỉ có một số ít người, ví dụ như người trước mặt đây vô tình nghe được chuyện bí mật đại sự – Trì Tinh.

Hứa Đình Thâm nghiêng đầu nhìn cậu ta, không hiểu sao khiến Trì Tinh cảm giác như mình sắp bị giết người diệt khẩu. Cậu ta vội vàng lùi về phía sau hai bước, "Anh, em thật sự không nghe thấy gì hết."

Hứa Đình Thâm mặt không đổi sắc, bình thường kể cả tâm trạng không tốt anh vẫn hơi tươi cười, đôi mắt đào hoa trời sinh đa tình, có người hâm mộ còn đùa cho dù Hứa Đình Thâm nhìn cột điện cũng thấy thâm tình nhưng giờ đây ánh mắt anh lạnh như băng, môi mím lại, đứng tại chỗ lẳng lặng nhìn Trì Tinh.

Trì Tinh.

Hứa Đình Thâm như vậy còn đáng sợ hơn khi nổi giận, cậu ta sợ tới mức không động đậy nổi, "Em thật sự không cố ý mà."

"Nghe câu "Thà phá hủy mười tòa miếu còn hơn hủy hoại một cuộc hôn nhân" chưa?"

Trì Tinh khó hiểu nhưng vẫn gật đầu.

Hứa Đình Thâm đi đến bên cạnh, đè vai cậu xuống khẽ nói, "Đừng căng thẳng, tôi sẽ không "cố ý" làm khó cậu đâu."

"..." Trì Tinh muốn khóc quá, cậu chỉ đi vệ sinh thôi mà.

Hứa Đình Thâm ra khỏi nhà vệ sinh, anh lấy điện thoại ra suy nghĩ một lúc rồi quyết định không nhắn tin cho Khương Sơ nữa.

Nếu anh cố tình hỏi, thể nào Khương Sơ cũng sẽ hiểu lầm anh vẫn còn có ý với cô.

Lòng tự trọng của Hứa Đình Thâm lại bắt đầu quấy phá, hay là nói anh đang sợ hãi, khát khao muốn biết đáp án nhưng lại sợ phải nghe đáp án cho nên mới nghĩ hết cách để thăm dò, dù sao lúc chia tay Khương Sơ nói cô không thật lòng nên Hứa Đình Thâm cũng không xác định được cô có thật sự yêu anh hay không.

Vì vậy cuối cùng chuyện này cũng không giải quyết được gì.

Khương Sơ nghĩ mãi không ra nên sau khi kết thúc buổi tập cô dứt khoát về nhà ngủ bù.

Đến buổi diễn chính thức Khương Sơ lại không gặp được Hứa Đình Thâm mà thấy Trì Tinh mấy lần, mỗi lần đối phương thấy cô đều bày ra vẻ mặt cuộc sống không còn gì nuối tiếc. Tức thì trong đầu cô hiện ra cảnh anh ta chen vào cuộc trò chuyện của cô và Hứa Đình Thâm hôm trước nên lúc hai người nhìn nhau đều mang theo ánh mắt rất phức tạp, hoàn toàn không phát hiện ra ở trong góc đang có người quan sát bọn họ.

Hứa Đình Thâm hơi lùi về phía sau, đánh thêm một gạch cạnh tên Trì Tinh trong sổ đen.

Sau buổi diễn Khương Sơ không còn cơ hội gặp Hứa Đình Thâm nữa nên cô cho rằng cuộc sống lại bình yên như trước. Hôm sau, người đại diện nhắn tin báo cô sẽ diễn một vai nhỏ trong "Bình thượng tước".

Hai mắt Khương Sơ tỏa sáng, thậm chí là nhân vật nhỏ nào cũng không hỏi, cô nhớ đạo diễn "Bình thượng tước" là đạo diễn Thành, cô vô cùng ngưỡng mộ ông ấy nên rất hy vọng được hợp tác, huống chi trong đoàn còn có rất nhiều diễn viện gạo cội, theo chân bọn họ có thể học được rất nhiều thứ.

"Chị Lật, em yêu chị chết mất."

Lật Diệp trợn trắng mắt, cô không quên lúc bắt Khương Sơ giảm béo cô nàng toàn gọi cô là bà cô chết tiệt.

"Được rồi, nhưng chuyện này chưa chắc chắn hẳn đâu, em cũng biết mỗi vai phụ trong "Bình thượng tước" đều cần quan hệ, ngay cả nhân vật nha hoàn bên cạnh nữ chính cũng là do phòng làm việc bên đấy nhét vào."

Khương Sơ mặc kệ có thành công không, cô vẫn tí tởn lấy lòng Lật Diệp.

Lật Diệp bật cười, "Cô chỉ cần tự bảo quản miệng, tập luyện nhiều vào là báo đáp chị rồi."

Kẻ tham ăn đi hai bước là thở dốc Khương Sơ: "..." Vẻ tươi cười dần biến mất.

Mấy ngày sau người đại diện đưa Khương Sơ đi gặp đạo diễn, cô đã chuẩn bị kĩ tất cả, bao gồm việc hỏi đáp về nhân vật, cuối cùng thuận lợi giành được vai diễn phụ trợ cho sự nghiệp của nam chính – Thái tử phi Thành Bình Uyển.

Đêm đó Weibo chính thức của bộ phim công bố vai diễn của Trì Tinh và Khương Sơ, Trì t*ng trùng hợp đóng vai Thái tử vô dụng nên trên phim hai người là vợ chồng. Khương Sơ nghĩ thầm mình với Trì Tinh đúng là có duyên nên sau khi chia sẻ bài đăng thì ấn theo dõi Trì Tinh.

Trì Tinh vừa share bài xong thì phát hiện Khương Sơ theo dõi mình, tay cậu run lên.

Người đại diện liếc qua, khó hiểu hỏi, "Sao không tắt đi?"

Trì Tinh ngoan ngoãn làm theo nhưng chưa đến ba giây sau nhận được tin nhắn wechat của Hứa Đình Thâm, không có chữ gì, chỉ có một emoij mỉm cười

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Thâm Sơ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook