Thám Hoa Giới Giải Trí

Chương 44: Trào lưu trên Weibo & Phản ứng dây chuyền & Chữ

Khai Vân Chủng Ngọc

11/09/2020

Chung Ngọc Kiểu là diễn viên chính, tất nhiên nhận được nhiều bình luận nhất. Hơn nữa đoạn cưỡi ngựa đấu kia, mặc dù chưa chiếu hết, cũng đã có người khen ngợi, “ Rõ ràng đã ba mươi lăm tuổi vẫn có thể biểu lộ như thật nỗi sợ hãi và kiên cường của một cô nương mười sáu khi một mình đối mặt với nguy hiểm!”

Trương Phong Hào cũng là đao tốt chưa cùn, có người bình luận, “Cơ Vũ ở dưới ruộng đúng kiểu chàng nông dân chất phác, thấy cô nương xinh đẹp nhà người ta là nhìn ngơ luôn! Ống kính chuyển một cái, làm hoàng đế Thiên Thắng, ánh mắt lập tức thành ‘cao thâm khó lường’! Chú Hào không hổ là chú Hào!!!”

Sa Châu và Lưu Kỳ Hồi luôn bị gắn mác là diễn viên thần tượng, nay trong trailer biểu hiện đâu ra đó, không còn bị người qua đường giễu cợt nữa. Chỉ có một vài anti fan nhảy ra nói xấu này nọ nhưng không ai chú ý, chẳng mấy chốc đã bị lướt qua.

Đào Thanh Phong diễn hoàng tử Quảng Tích, bởi vì có mấy giây ‘mắt chứa lệ nóng’ cộng hưởng với điệu nhạc bi tình, và khuôn mặt thật sự quá đẹp trai, rất nhiều người qua đường không biết Đào Thanh lúc trước đều bình luận khen ngợi. Riêng fan thì càng thêm hung phấn, nói mỗi giây đều dừng lại liếm màn hình. Dĩ nhiên, fan cũng thắc mắc tại sao Đào Thanh lại đổi tên thành Đào Thanh Phong. Lúc này Đào Thanh Phong mới nhớ ra, nhờ Nghiêm Đạm viết một đoạn thông báo về việc đổi tên đăng lên weibo.

Nghiêm Đạm hỏi, “Cậu muốn ghi thế nào?”

Đào Thanh Phong lắc đầu đáp, “Bình thường đều là Tô Tầm đăng giúp.”

Phong cách đăng bài của Tô Tầm áp dụng hình tượng ‘tính tình chân thật’ trước kia của Đào Thanh, sử dụng rất nhiều biểu tượng cảm xúc, sticker làm nũng này nọ. Nghiêm Đạm nhìn thấy nhíu mày hỏi, “Mỗi lần đăng bài phải dùng nhiều hình thỏ như vậy sao?”

Các fan cũng nhất trí giữ vững đội hình bình luận bằng hàng loạt hình thỏ, nhìn lướt qua, Nghiêm Đạm cảm giác như đang chứng kiến một nghi thức tà giáo nào đó.

Lúc trước Đào Thanh Phong cũng không cách nào hiểu nổi hành động này, nhưng vì không rành nên tùy Tô Tầm đăng, không can thiệp. Giờ nhất trí với ý của Nghiêm Đạm, đăng bài, đương nhiên là phải nói những gì có giá trị một chút. Mấy biểu tượng gì đó, không cần nhiều đến vậy.

“Chỉ cần đăng một bài khen ngợi Hương Xương thôi.”

Nghiêm Đạm theo ý tưởng của Đào Thanh Phong, soạn một câu thơ khen ‘Hoàng hậu Quy Ninh’, viết xong đưa cho Đào Thanh Phong xem. Đào Thanh Phong thấy rất đúng ý mình, gật đầu nhờ Nghiêm Đạm đăng lên.

@ Đào Thanh Phong V: thường văn khuynh quốc dữ khuynh thành, cân quắc cảm đương quan đại kế (thường nghe hồng nhan khuynh quốc khuynh thành, tu mi chẳng kém đấng mày râu). Hạnh ngộ. //@ Đoàn phim Hoàng hậu Quy Ninh V: hồng nhan chưa chắc không hoài bão, phượng hoàng tung cánh tận trời xanh. Phim văn hóa lịch sử ‘Hoàng hậu Quy Ninh’, trailer thứ nhất ‘Phượng lai thiên’.

Đào Thanh Phong còn nhờ Nghiêm Đạm chia sẻ ‘Thông báo đổi nghệ danh của nghệ sĩ Đào Thanh’ của Giải Trí Tinh Huy.

Tin thứ nhất tuyên truyền cho ‘Hoàng hậu Quy Ninh’, câu thơ Nghiêm Đạm viết nằm trong bài thơ nhà thơ đời sau viết khen ngợi Hoàng hậu Quy Ninh, dùng ở đây rất đúng chỗ, tao nhã lại hợp tình. Hơn nữa, hai chữ ‘hạnh ngộ’ vừa có thể hiểu là Đào Thanh Phong cảm thấy vinh hạnh khi được vào đoàn phim, cũng có thể hiểu là tâm trạng thán phục của hoàng tử Quảng Tích ở lần đầu tiên gặp hoàng tẩu.

Dù là người hâm mộ, người qua đường,

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Thám Hoa Giới Giải Trí

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook