Thái Tử Phi Siêu Cấp Ác Bá

Thái Tử Phi Siêu Cấp Ác Bá

Thái Tử Phi Siêu Cấp Ác Bá Review Rating: 6.53 out of 10 based on 21 reviews.
Câu chuyện trong Thái Tử Phi Siêu Cấp Ác Bá mà tác giả Bình Tử xây dựng là một đề tài tuy không mới mẻ nhưng cũng đầy chân thật và ý nghĩa.

Mở mắt ra sau khi xuyên không phản ứng đầu tiên đó chính là sắc nữ nổi lên, đang chụp hình cổ trang sao? Nam diễn viên bên cạnh đúng là TMD đẹp trai mà.

“Anh đẹp trai, có hứng thú gia nhập tổ chức của chúng ta hay không, tướng mạo của anh khẳng định có thể mê hoặc chết các quý bà.” Mỗ nữ nghiêm túc quan sát con mồi bên cạnh.

“Bổn cung muốn ngươi…” Khắp người nam tử đầy mùi rượu, không thể chờ đợi liền đè nàng phía dưới.

“Anh chàng đẹp trai, nhìn anh đẹp trai như này, không biết thể lực có tốt không? Nếu không tôi có thể giúp anh gia nhập tổ chức của chúng tôi.” Mỗ nữ lớn tiếng cảnh cáo.

“Bổn cung sẽ cho người biết, Bổn cung có thể lực hay không…” đã là nam nhân ngôn tình sắc ai cũng kiêng kị nhất việc nữ nhân hoài nghi năng lực của mình.

Mỗ nữ trong truyện cười gật đầu một cái, la lớn: “Anh chàng đẹp trai, anh vượt qua cuộc phỏng vấn, không cần phải khổ cực ở chỗ này làm diễn viên nữa, đạo diễn, đạo diễn… Cắt! Kết thúc công việc.”

“Kết thúc cái gì? Giờ mới bắt đầu…” Nam tử say mù mịt bắt đầu xé rách áo lót mỏng dính của người phía dưới.

“Bắt đầu cái gì? Kết thúc công việc, giờ tôi đã biết thể lực anh rất tốt, tôi đã đánh đạt tiêu chuẩn rồi. Này này này, anh làm cái gì thế… Dừng tay lại! Này này…” Hậu tri hậu giác rốt cục Tô Duyệt Duyệt ý thức được bản thân đang gặp nguy hiểm.

“Chứng minh cho ngươi biết.” Nam tử nâng lên nụ cười điên đảo chúng sinh, dễ dàng tháo ra cái yếm còn sót lại trên người nàng.

“A…”

Số mạng dây dưa của hai người bắt đầu.

Nhận xét của đọc giả về truyện Thái Tử Phi Siêu Cấp Ác Bá

Avatar
Thiendi08:08 04/08/2019
giả dối hk phải thần kỷ nam bắc thần hàn hở xíu Là động dục thì đâu xảy ra chuyện rối loạn như z,t mà là duyệt duyệt t bỏ ik 10kiep oy,thiếu dì nam nhân mà cứ dây dưa với thứ thịt hết con này gặm tới con khác
Avatar
Thiendi07:08 04/08/2019
t cung ghet nam 9 dơ bẩn chết ik đc,mà bắt nữ 9 phải sạch cho hắn.hk công bằng t xem thường cả nhà thần nam 9 vái nó bất lực cả đời hk lên được
Avatar
lan pham09:07 11/07/2019
Huhu, thực sự là không thích kết truyện tẹo nào, sao ngạo ca phải chết chứ, rõ ràng tình yêu ngạo dành cho duyệt còn nhiều hơn hàn, và cũng không bẩn như hàn khi hàn đã ngủ với không biết bao nhiêu nữ nhân...thực sự phẫn hận nếu vậy thà không = 3p còn hơn

BÌNH LUẬN FACEBOOK