Thái Hậu Mười Lăm Tuổi

Thái Hậu Mười Lăm Tuổi

Thái Hậu Mười Lăm Tuổi Review Rating: 8.10 out of 10 based on 75 reviews.
Đang tự dưng tự tại ở thế giới hiện đại, sống một cách ung dung không phiền não gì, đột nhiên lại bị kéo trở về một thế giới lạ lẫm, một thế giới cổ đại làm cô cảm thấy lạc lõng nhưng còn đặt trên vai một gánh nặng nữa. Đó là truyện xuyên không của Nam Cung Xuân Yến được tác giả Trà Hoa Cúc dựng lên.

Truyện xoay quanh cuộc sống của một Hoàng hậu, dù chưa đủ lớn để gánh vác tất cả nhưng nàng phải lao tâm lao lực suy nghĩ nhằm ngăn chặn hoàng thượng già lão đụng đến chưa kể còn phải chống lại thù trong, giặc ngoài. Xuyên qua đã đủ mệt, tiến cung đã đủ phiền, làm hoàng hậu đã đủ điên, thăng thái hậu, buông rèm chấp chính, ba năm, nàng khóc ròng không còn ra tiếng nữa.

Chỉ là nàng không biết rằng Hoàng thượng tưởng chừng non nớt này thực ra thâm tàng bất lộ, từng bước dụ dỗ nàng đưa nàng vào bẫy mà sao tâm can nàng lại bị hắn làm cho dao động. Ai nha thiệt là phiền não, nàng không muốn có tiểu oa nhi, không muốn bị làm phiền nhưng là vẫn yêu hắn, vẫn vấn vương không thôi.

Sống với cha của hắn bao lâu nhưng lão già đó còn chưa mò lên được giường nàng nhưng là ở với hắn không lâu liền bị dụ dỗ qua mặt không thương tiếc. Rốt cuộc là ai bẫy ai, sự tình này sẽ còn đi đến đâu nữa. Mời bạn đón đọc truyện Thái Hậu Mười Lăm Tuổi

5 Chương mới cập nhật truyện Thái Hậu Mười Lăm Tuổi

Nhận xét của đọc giả về truyện Thái Hậu Mười Lăm Tuổi

Avatar
An Nguyen Ngoc Hoai17:08 09/08/2017
truyện hay nhưng dài quá
Avatar
nhok pu09:06 25/06/2015
bắt trước vương phi 13t chớ gì
Avatar
hoathuytien11:06 19/06/2015
Truyen de thuong!!!!!!!!! Truyen hay ^.^
Avatar
Pu Tran16:07 30/07/2014
anh nam9 rất ngây thơ, nữ9 wa bá đạo ! truyện rất hay ♥

BÌNH LUẬN FACEBOOK