Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
6:05 phút sáng.

"dậy đi học, dậy đi học, dậy đi học...." tiếng báo thức quen thuộc đã vang lên.

Cô lăn qua lăn lại uốn éo vài cái, đập cái gối vào đầu vài cái rồi mới chịu mở mắt ra. Đập vào mắt cô là gương mặt đẹp trai, thanh tú đang nằm ở giường dưới chống cằm nhìn cô mà cười. Áhh ngại chết mất ngại chết mất!

_Dậy rồi nằm đây làm gì?- cô liếc cậu.

_Để xem độ điên của cậu!-cậu cười một nụ cười tỏa nắng. Đúng là chàng trai của nắng mà.

_Cậu chơi với tớ bao lâu rồi mà không nhận ra tớ đâu có được bình thường!-cô ghẹo lại cậu.-Chơi với tớ cũng đâu được bình thường.

_Thì tớ có nói tớ bình thường đâu nào?-cậu móc lại cô rồi đứng dậy lại chỗ cái balo lấy bộ đồng phục ra rồi vào phòng tắm tự nhiên như điên luôn.(nhà Linh mà)

Cô ngoài đây thì cũng xem xét bộ đồng phục rất kĩ lưỡng. Cái áo sơmi ôm vào người, tay ngắn có viền xanh, cổ áo cũng viền xanh. Cái váy caro đen xanh dài đến nửa đùi và cái cà vạt cùng màu đến nửa áo thật dễ thương kèm theo bộ vớ đen dài đến đầu gối. Nhìn thì thấy giống mấy bộ độ đồng phục của Hàn Quốc ấy nhưng không có áo khoác ngoài. Bên ngực trái khâu tên Băng Linh ( Yunna ) - 11B

Cậu bước ra cũng với bộ đồng phục ấy nhưng là đồ cho nam, viền tay ngắn, cổ và túi màu xanh cùng cái cà vát dài caro xanh đen. Chiếc áo sơmi tay dài và quần dài màu xanh đen. Phía trên túi áo khâu Kiến Phong ( Kendent ) -11A ( tg: cái tên tạm thời đọc là Ken-đân

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tha Cho Tôi, Tên Thần Tượng Đáng Ghét!

BÌNH LUẬN FACEBOOK