Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Dịch: mafia777

Vốn định cùng nói chuyện với Orochimaru về "Long Mạch" và ma vật ""Mōryō"", nhưng cân nhắc đến việc không thể giải thích vì sao mình biết những bí ẩn này, cho nên Hyuga Kagami do dự một lát, cuối cùng vẫn là không có mở miệng.

Mà lại nhìn Orochimaru thần thái, hắn tựa hồ đối với nhân tạo Vĩ Thú không có hứng thú gì.

Bất quá cái này cũng rất bình thường, đối với kẻ nắm giữ Bí Thuật "Bát kỳ chi thuật", "Nhục Thể tái sinh", đồng thời đang nghiên cứu phát minh "Bất Thi Chuyển Sinh" như Orochimaru, Chakra căn bản cũng không phải là vấn đề.

Cân nhắc một chút, Hyuga Kagami thỉnh cầu nói: "Orochimaru đại nhân, không biết cần bỏ ra đại giới gì, mới có thể từ chỗ ngài lấy được tư liệu liên quan tới nhân tạo Vĩ Thú đây?"

Orochimaru rất hứng thú đánh giá Hyuga Kagami: "Ta rất hiếu kỳ, ngươi vì cái gì cố chấp như thế đối với nhân tạo Vĩ Thú? Có nguyên nhân khác sao?"

Hyuga Kagami hỏi ngược lại: "Vậy ngài vì sao lại đối với Cấm Thuật mê muội đây? Ta và ngài là cùng một loại người, ở phương diện nghiên cứu, không cần lý do, chỉ cần cảm thấy hứng thú là được rồi."

"Cái giải thích này, không thuyết phục được ta." Lắc lắc đầu, Orochimaru đột nhiên cười: "Được rồi, ta cũng muốn nhìn xem ngươi đến tột cùng có thể làm ra được dạng quái vật gì."

Hyuga Kagami nghe vậy vui vẻ: "Ngài đáp ứng?"

Orochimaru vươn hai đầu ngón tay: "Ta sẽ đem toàn bộ tư liệu cho ngươi, bất quá có hai điều kiện."

"Mời ngài nói!"

Orochimaru cười nói: "Thứ nhất, thành quả nghiên cứu ta muốn cùng ngươi cộng hưởng. Thứ hai, ta muốn ngươi thu thập tất cả tư liệu thành viên của Ám Bộ, bao quát Ảnh Vệ đội của lão đầu tử."

Không có cò kè mặc cả, Hyuga Kagami chỉ gật đầu đáp ứng.

Trong đêm, Hyuga Kagami từ độc nhãn rắn hổ mang lấy được tất cả tư liệu liên quan nhân tạo vĩ thú trong thôn.

Bởi vậy có thể suy đoán, trước khi phản bội bỏ trốn Orochimaru đã trộm lấy tuyệt đại đa số Cấm Thuật cùng tư liệu nghiên cứu của thôn, mà cái này, có lẽ là một trong những lý do cao tầng trong thôn đối với bộ hạ cũ của Orochimaru triển khai huyết tinh thanh tẩy.

Mở ra quyển trục ghi chép tư liệu về nhân tạo Vĩ Thú, Hyuga Kagami chỉ là hơi nhìn lướt qua, lông mày liền chăm chú nhíu lại.

Nhân tạo Vĩ Thú trình độ phức tạp, viễn siêu trước đó hắn đoán rất nhiều. Chỉ là các loại phức tạp thuật thức, đã có hơn 700 loại, trong đó có rất nhiều Phong Ấn Thuật thức, phức tạp đến mức trình độ Ninja Thượng Nhẫn đều khó có thể thi triển.

Ngoài ra, nhân tạo Vĩ Thú đối với thể xác yêu cầu cũng rất cao.

Căn cứ trong quyển trục tư liệu ghi chép, lúc trước thôn thí nghiệm qua 17 loại cường độ cao vật liệu, kết quả chỉ có một loại vật liệu tên là "Tử Nê Giao" có thể miễn cưỡng gánh chịu lượng lớn Chakra.

Mà Tử Nê Giao là đặc sản Thang Quốc, là một loại vật liệu nằm ở chỗ sâu nhất đầm lầy.

Cũng bởi vì thế, Tử Nê Giao khai thác khó khăn, sản lượng thưa thớt, trên thị trường giá cả cơ hồ ngang với Hoàng Kim, là một loại vật liệu phi thường hi hữu lại đắt đỏ.

Vốn coi nguồn cung cấp lượng lớn Chakra là nan đề ở vấn đề chế tạo nhân tạo Vĩ Thú. Sau khi thấy tư liệu, Hyuga Kagami mới biết được từ thuật thức đến chất liệu thể xác, cơ hồ không có chỗ nào không phải là nan đề!

"Khó trách nắm trong tay thế lực còn sót lại của Không nhẫn thôn Shinou, tốn nhiều như vậy năm, cũng chỉ làm ra một cái Linh Vĩ dở dở ương ương."

Nhẹ nhàng cảm khái một câu sau, Hyuga Kagami thu hồi quyển trục.

Bất luận là kỹ thuật hay là vật tư dự trữ, Hyuga Kagami đều không đủ, cho nên trong thời gian ngắn, hắn căn bản không có năng lực khởi động kế hoạch nhân tạo Vĩ Thú.

Sáng sớm ngày thứ hai, Hyuga Kagami liền chạy tới địa điểm Ám Bộ đưa tin.

Sau khi thay mới giấy chứng nhận Ninja, hắn chính thức trở thành một trong những vị đặc biệt Thượng Nhẫn của Làng Lá, đồng thời, cũng chính thức gia nhập Ám bộ trực thuộc Hokage.

Trong kho trang bị, Hyuga Kagami gặp được Gai cùng Shisui.

Sau khi chào hỏi, ba người đều nghiêm túc chọn lựa trang bị.

Ở khung treo mặt nạ phía trước, Hyuga Kagami nhìn trúng một mặt nạ mặt ưng, đeo trên mặt thử một chút, cảm giác vừa vặn, thế là chọn cái mặt nạ này.

Gai thì chọn một cái mặt nạ mặt chó.

Shisui thì có vẻ do dự hồi lâu giữa mặt nạ mặt miêu và mặt hồ ly.

Cuối cùng vẫn là từ bỏ cái mặt hồ ly trông có vẻ xảo quyệt, lựa chọn tương đối dịu dàng ngoan ngoãn mặt nạ mặt miêu.

Trong văn phòng Hokage.

Đã đổi sang trang phục Ám Bộ Hyuga Kagami, Gai, Shisui ba người thẳng tắp đứng trước bàn làm việc Hokage.

Đệ Tam từ trên xuống dưới quan sát tỉ mỉ ba người một phen, hài lòng nhẹ gật đầu, nói ra: "Không sai, đều rất có tinh thần, từ nay bắt đầu, các ngươi bổ sung vào Ám bộ ban 11."

Dứt lời, Đệ Tam nhẹ nhàng vỗ bàn tay.

Một thân ảnh rơi xuống bên cạnh ba người.

Đệ Tam giới thiệu nói: "Đây là Kakashi, hắn sẽ đảm nhiệm Đội Trưởng ban 11."

Kakashi lấy xuống trên mặt cái mặt nạ hồ ly, đối với ba người lạnh lùng nói: "Ta là Kakashi, xin mọi người chiếu cố!"

Hyuga Kagami ba người cũng đều lấy xuống mặt nạ, hướng Kakashi lễ phép đáp lễ.

"Lúc này có nhiệm vụ phi thường khó giải quyết." Dùng tẩu thuốc gõ gõ trên bàn, Đệ Tam tiếp tục nói: "Vài ngày trước, vu nữ Quỷ Quốc hướng Konoha phát ra thỉnh cầu, hi vọng chúng ta phái người đi hiệp trợ bọn họ phong ấn thứ uy hiếp giới Ninja Dị Vực Ma Vật, đây chính là nhiệm vụ thứ nhất khi các ngươi gia nhập Ám bộ, nhiệm vụ đẳng cấp S!"

Hyuga Kagami nghe xong, tức khắc trong lòng run lên.

Hôm qua hắn vừa mới nghĩ đến Ma Vật "Mōryō", hôm nay Đệ Tam lại phái đi phong ấn nhiệm vụ Ma vật, hắn không biết cái này là trùng hợp, hay là thôn phát hiện cái gì.

Đệ Tam lúc này đứng lên, quay người ngắm nhìn thôn ngoài cửa sổ, nói: "Lần này chi tiết nhiệm vụ, chúng ta một mực không biết, cho nên các ngươi nhất định phải mau chóng chạy tới Quỷ quốc, cùng Quỷ quốc vu nữ tụ hợp. Quỷ quốc có lẽ cũng hướng nhẫn thôn khác phát ra thỉnh cầu, cho nhiệm vụ lần này có lẽ sẽ tao ngộ Ninja thôn khác, các ngươi phải chú ý, tận lực không để cùng Ninja thôn khác phát sinh xung đột."

Bốn người đồng thời nói: "Vâng!"

Thời gian eo hẹp, nhiệm vụ cấp bách, bốn người không dám trễ nãi, ra khỏi văn phòng Hokage sau đó liền trực tiếp ra thôn, hướng về Quỷ quốc tiến tới.

Sau khi ra thôn, Gai hưng phấn nói với Kakashi: "Kakashi, ta cũng đã là Thượng Nhẫn, ta rốt cục vượt qua ngươi!"

Kakashi hữu khí vô lực đáp lời: "Ok Ok Ok."

Gai hoàn toàn không có phát giác Kakashi khó chịu, tiếp tục vui tươi hớn hở nói: "Kakashi, cái kiểu ngươi truy ta đuổi này, mới là chân chính thanh xuân nha, vừa nghĩ tới cái này, ta liền cảm thấy nhiệt tình mười phần a!"

Kakashi quay đầu liếc mắt thoáng rơi vào đội ngũ đằng sau Hyuga Kagami, Shisui hai người, đồng thời trong miệng tiếp tục ứng phó Gai: "Ok Ok Ok."

Phía sau đội ngũ.

Phát giác được Hyuga Kagami tựa hồ có chút tâm thần không yên, Shisui hiếu kỳ hỏi: "Tiền bối, ngài sao vậy?"

Hyuga Kagami lắc lắc đầu: "Không có gì."

Lúc này Hyuga Kagami xác thực có chút nghi thần nghi quỷ, hôm qua hắn mới cùng Orochimaru gặp mặt, nhắc tới sự tình có quan hệ nguồn cung cấp Chakra, hôm nay liền bị điều động tham gia nhiệm vụ phong ấn Ma vật, thật sự là trùng hợp.

Bất quá hắn lại cẩn thận nhớ lại một cái, Quỷ quốc vu nữ tựa hồ cũng chính là ở thời điểm này phong ấn Ma Vật "Mōryō" chết đi, lưu lại một đứa con gái tuổi tương đương Naruto, là đời tiếp theo Vu nữ Shion...

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

BÌNH LUẬN FACEBOOK