Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Dưới mặt nạ ma quỷ, Tenseigan của Hyuga Kagami lóe ra quang mang sáng chói, phảng phất muốn đem Long Mạch triệt để nhìn thấu.

Vù vù vu...

Tiếng gió lốc gào thét càng ngày càng mãnh liệt!

Toái thạch bốn phía bị gió lốc thổi bay, xoay tròn quanh tế đàn, bất luận đụng vào cái gì, đều sẽ phát ra tiếng nổ đinh tai nhức óc.

Mặt đất cũng bắt đầu rung động.

Gạch đá trên mặt đất đã bắt đầu xuất hiện khe nứt, những khe nứt này nhanh chóng lan tràn khắp bốn phía, toàn bộ mặt đất nhìn như hoa văn trên mai rùa, nứt nẻ phân thành nhiều khối.

Rōran Nữ Vương lảo đảo mấy bước, cuối cùng té ngã trên mặt đất.

Gió lốc mù mịt cào rách cả da nàng, nàng phải dùng hai tay che chở hai gò má, gian nan nói: "Long Mạch càng ngày càng nóng nảy, ta... Ta căn bản không thể khống chế nổi nó!"

Hyuga Kagami lách mình bảo hộ trước người Rōran Nữ Vương, ngữ điệu bình thản nói: "Đừng hoảng hốt, nó đang cố thoát khỏi phong ấn, táo bạo một chút, cũng là khó tránh khỏi."

Được Hyuga Kagami bảo hộ trước mặt, Rōran Nữ Vương miễn cưỡng bò lên, thần sắc kinh nghi bất định: "Ngươi vì sao không chút sợ hãi?"

Tình cảnh trước mắt, nhìn không khác gì ngày tận thể cả.

Thân ở hoàn cảnh này, Rōran Nữ Vương cảm thấy trên đời hẳn không có người nào có thể thản nhiên mà đứng, nhưng Hyuga Kagami trước mặt nàng, lại biểu hiện mười phần bình tĩnh.

Việc này không khỏi khiến nàng hoài nghi thân phận Hyuga Kagami, theo hiểu biết của nàng, trong giới Ninja có thể thản nhiên đối mặt Long Mạch, có lẽ cũng chỉ có những Ninja mang theo danh hiệu Kage.

Lúc này, Phong Ấn Thuật thức trong phong ấn của Đệ Tứ cũng đã không còn lại bao nhiêu.

Grào...

Khi mấy đạo phong ấn thuật thức cuối cùng đang dần vỡ vụn, từ sâu dưới tế đàn, truyền tới tiếng Long ngâm nhiếp tâm động phách!

Hyuga Kagami ánh mắt run lên: "Nó sắp thoát khốn."

Trốn sau lưng Hyuga Kagami, Rōran Nữ Vương nắm thật chặt áo choàng của Hyuga Kagami, gian nan nói: "Ta... Ta cũng đã cảm thấy!"

Bang...

Khi đạo phong ấn thuật thức cuối cùng chính thức vỡ vụn, đạo Phi Lôi Thần là tâm trận cũng từ tế đàn bị bắn bay ra ngoài.

Lượng lớn Chakra, trong nháy mắt từ trong lòng đất phun ra ngoài, đánh nát đỉnh tế đàn, hóa thành một trụ sáng Chakra, xông thẳng lên trời, đem toàn bộ màn đêm thắp sáng!

Hyuga Kagami tức khắc nhíu nhíu mày.

Trong tầm mắt Tenseigan, Long Mạch Chakra không những hùng hồn, trong đó còn tràn ngập một cỗ lực lượng kỳ lạ, làm hắn cảm nhận được mấy phần kiêng kị.

Đồng thời, động tĩnh sau khi giải phóng Long Mạch to lớn cũng vượt xa dự đoán trước đó của hắn.

Nhìn qua đạo Long trụ Chakra trước mặt, trong lòng hắn biết, Làng Cát không bao lâu nữa sẽ phái người đến đây điều tra, cho nên thời gian lưu lại cho hắn không nhiều lắm.

Dằn xuống suy nghĩ trong lòng, Hyuga Kagami bắt đầu bước cuối cùng của kế hoạch nhân tạo Vĩ Thú.

Rất nhanh, hắn liên tiếp kết ấn, thể xác Tử Nê Giao dần dần phồng lên, càng ngày càng lớn.

"Mở!"

Đem Chakra quán thâu vào thề xác Tử Nê Giao xong, Hyuga Kagami khẽ quát một tiếng.

Cùng với tiếng quát của hắn, thể xác Tử Nê Giao lóe lên từng đạo hào quang, ngay sau đó, Phong Ấn Thuật thức trên người chậm rãi mở ra, giống như há ra một cái miệng rộng.

"Chuyện này...!?"

Rōran Nữ Vương nhìn thấy một màn này, mặt mày tái mét, cái gì cũng nói không ra được.

Hyuga Kagami lúc này lần nữa kết ấn, sau đó một tay ấn trên mặt đất.

Phút chốc, từng vòng từng vòng Phong Ấn Thuật thức trên mặt đất kéo dài duỗi thẳng ra ngoài, giống như một cái mạng nhện, trải rộng toàn bộ tế đàn.

Thuật này, là thuật trong quyển trục ghi chép nhân tạo Vĩ Thú, tên là "Phong ấn Chakra", theo suy đoán của Orochimaru, chính là thuật mà Hokage Đệ Nhị sáng tạo ra nhằm đối phó nhân tạo Vĩ Thú.

Hít một hơi thật sâu, Hyuga Kagami một bên thôi động phong ấn Chakra, một bên đối nói với Rōran Nữ Vương: "Chính là hiện tại, giúp ta áp chế Long Mạch!"

Rōran Nữ Vương ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy thể xác Tử Nê Giao giống như một cái miệng rộng hình cầu, tiến về trụ Chakra đang bắn thẳng lên trời.

"Nó đang nuốt lấy Chakra Long Mạch!"

Sau khi chấn kinh, Rōran Nữ Vương bắt đầu xoắn xít.

Long Mạch là biểu tượng của Rōran, là bảo vật mà nhất mạch Rōran Nữ Vương đời đời truyền lại, sự tình hiện tại, nếu để nàng trơ mắt nhìn kẻ khác đánh cắp Long Mạch, nàng thực sự có chút không cam tâm.

Nhưng khi nghĩ đến các con dân của mình, lòng nàng lại khơi lên gợn sóng.

"Các con dân của ta mới là bảo vật của Rōran!"

Dần dần, thần sắc của nàng trở nên kiên định, trong ánh mắt đã không còn do dự.

Mà lúc này Hyuga Kagami cũng đã ẩn ẩn có chút cố hết sức, Long Mạch trong ẩn chứa Chakra lượng, hoàn toàn vượt qua hắn dự tính.

Chỉ là nháy mắt thời gian, Tử Nê Giao thể xác liền bành trướng mười mấy lần, to lớn hình thể thậm chí xanh phá bốn phía tháp vách tường, đem toàn bộ Tế Đàn Cao Tháp Thượng Bán Bộ phân cho xanh phá.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

BÌNH LUẬN FACEBOOK