Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Chương 275: Theo đuôi

Không Tưởng Chi Long

20/11/2019

Khác biệt với Hiruko đang đứng giữa bình đài, năm lần bảy lượt muốn nói lại thôi.

Trên mặt Hyuga Kagami lúc này lộ ra vẻ bừng tỉnh.

Lúc này hắn rốt cục minh bạch tại sao Hiruko chỉ dung hợp đồng lực Uchiha Kai đã có thể nắm giữ đồng lực tiếp cận Mangekyou Sharingan.

Bởi vì kế hoạch hấp thu huyết kế của bản thân chính là lấy 'Ảo Huyền thuật' của Hiruko làm cơ sở thiết kế, cho nên Hyuga Kagami từng tiến hành qua phân tích kỹ lưỡng đối với 'Ảo Huyền thuật'. Trong mắt hắn, nếu như tất cả có thể tiến hành trôi chảy, 'Ảo Huyền thuật' quả thật có năng lực biến củi mục thành gỗ quý.

Nhưng nghi thức dung hợp của Hiruko hiển nhiên là không hoàn mỹ.

5 loại huyết kế giới hạn bị Hiruko hấp thu bao gồm huyết kế Lam Độn đại biểu cho Lôi Thuộc Tính Chakra, huyết kế Thiết Độn đại biểu cho Thổ Thuộc Tính Chakra, huyết kế Tấn Độn đại biểu cho Phong thuộc tính Chakra, huyết kế Minh Độn đại biểu cho Thủy thuộc tính Chakra, huyết kế Sharingan đại biểu cho Hỏa Thuộc tính Chakra.

Không thể nghi ngờ, do tầm mắt hạn chế, lúc Hiruko suy nghĩ nghi thức dung hợp, chỉ cân nhắc đến 5 loại Chakra Thuộc Tính thường thấy nhất là Lôi, Thổ, Phong, Thủy, Hỏa, mà coi nhẹ hai loại Chakra thuộc tính mấu chốt nhất là Âm và Dương.

Loại sơ sẩy về bản chất này, là vô cùng trí mạng.

Bất luận Hiruko đem 'Ảo huyền thuật' khai phá tới mức nào, đều không cách nào di bổ cái sơ sẩy mang ảnh hưởng tồi tệ này.

Dựa theo tình huống bình thường, Hiruko dù là cuối cùng có thể sống qua nghi thức dung hợp huyết kế, 5 loại huyết kế giới hạn mà hắn dung hợp kia cũng không có nửa điểm tăng lên, nhiều lắm là chỉ có thể miễn cưỡng đi đến tiêu chuẩn của những Ninja mà hắn hấp thu huyết kế thôi.

Về phần trùng kích thu nạp huyết kế, đạt được Chakra Lục Đạo, thì càng là người si nói mộng.

Nhưng không biết là thiên ý thế nào, hay là đơn thuần là vận may của Hiruko.

Khi hắn chọn lựa 5 vị Ninja huyết kế, Uchiha Kai là tộc nhân Uchiha không những nắm giữ Hỏa Thuộc tính Chakra, còn nắm giữ huyết kế đồng thuật có thuộc tính đặc hữu là Âm Thuộc tính Chakra. Mà tên Ninja Tấn Độn có huyết thống tộc Uzumaki, không những nắm giữ Phong thuộc tính Chakra, còn nắm giữ thứ đại biểu cho Tiên Nhân Thể là Dương Thuộc Tính Chakra. Cho nên ở trình độ nhất định, bổ sung đầy đủ Âm Dương Ngũ Hành bảy loại Thuộc Tính Chakra.

Mặc dù bảy loại Chakra Thuộc Tính Âm Dương Ngũ Hành này mạnh yếu không đồng nhất, không cách nào làm được cân bằng hoàn mỹ. Nhưng chí ít mỗi thứ đều có, cho nên Hiruko sau khi chịu đựng qua nghi thức dung hợp huyết kế, không những hoàn mỹ kế thừa 5 loại huyết kế giới hạn bị hắn dung hợp kia, hơn nữa năng lực mỗi một loại huyết kế giới hạn đều hoặc nhiều hoặc ít có tăng lên một chút.

Đây cũng là lý do vì sao Sharingan của hắn có thể nắm giữ đồng lực sánh ngang Mangekyou Sharingan.

Hyuga Kagami âm thầm cảm thán: "Cái này đến cùng tính là thất bại, hay là thành công đây?"

Lấy góc nhìn của Hyuga Kagami đến xem, nghi thức dung hợp huyết kế của Hiruko không thể nghi ngờ là thất bại, bởi vì Hiruko dù may mắn chịu đựng qua nghi thức vẫn không có chạm tới Chakra Lục Đạo.

Nhưng thay đổi suy nghĩ một chút, vì tầm mắt hạn chế, từ khi mới bắt đầu Hiruko đã không có dự định trùng kích Chakra Lục Đạo, mục đích của hắn chỉ là hấp thu 5 loại huyết kế giới hạn mà hắn ngưỡng mộ trong lòng mà thôi. Cho nên đứng ở góc độ Hiruko, cái nghi thức dung hợp này không thể nghi ngờ là thành công.

Cuối cùng nhìn thật sâu Hiruko một cái, Hyuga Kagami theo sau Shinichi, chậm rãi rời đi đỉnh núi.

Qua đợt giao thủ vừa rồi, Hyuga Kagami rõ ràng thực lực Hiruko cũng đã trở nên phi thường cường đại, một khi chờ Hiruko hoàn toàn thích ứng 5 loại huyết kế giới hạn hắn vừa hấp thu, đồng thời có nhiều thêm một chút kinh nghiệm chiến đấu, vậy thì một đối một, trong toàn bộ giới Ninja này người có thể thắng được hắn chỉ sợ không nhiều lắm.

Thành viên Akatsuki bình thường rất ít khi tụ tập cùng một chỗ, cho nên nghi thức của Hiruko sau khi kết thúc, đám người liền tự mình tách ra.

Bất quá trước khi tách ra, các thành viên Akatsuki đều cẩn thận xem kỹ lại Hyuga Kagami và Orochimaru một phen, ngay cả Thủ lĩnh Pain cũng không ngoại lệ.

Hiển nhiên, một trận chiến vừa rồi, Hyuga Kagami cùng Orochimaru biểu hiện khiến bọn họ mắt sáng lên.

Mà đi theo Shinou rời đi, Orochimaru cuối cùng lại nhìn Hyuga Kagami một cái, vẻ thèm muốn bên trong ánh mắt cơ hồ là không còn che giấu.

Shinichi trầm mặt nói ra: "Cẩn thận nữ nhân kia, cô ta tựa hồ để mắt tới ngươi!"

Hyuga Kagami đầu tiên là nhẹ gật đầu, sau đó lại nói ra: "Kagami đại nhân cần 'Ảo Huyền thuật' của Hiruko, ngươi tốt nhất nên nghĩ biện pháp cầm nó tới tay."

Shinichi cau mày nói: "Nhưng ta cùng Hiruko không có giao tình gì nha!"

Hyuga Kagami cười cười: "Không cần trực tiếp đi tìm Hiruko, tìm Shinou là được rồi."

Shinou trước khi gia nhập Akatsuki, đã tiến hành hoạt động đánh cắp Nhẫn thuật cơ mật khắp nơi trong Nhẫn giới, bây giờ hắn trở thành cộng sự của Hiruko, khẳng định đã sớm đem 'Ảo Huyền thuật' trộm tới tay.

Orochimaru từng tràn đầy tự tin hướng Hyuga Kagami cam đoan có thể lấy được 'Ảo Huyền thuật', chỉ sợ cũng là đánh chủ ý về phía Shinou mà thôi.

Shinichi bĩu môi nói: "Ta và Shinou cũng không có giao tình nha!"

"Giao dịch mà thôi, cần quái gì giao tình?" Dừng một chút, Hyuga Kagami tiếp đó nói ra: "Ngươi trực tiếp đưa ra yêu cầu với Shinou, xem hắn muốn cái gì, nếu có thể thỏa mãn hắn, ngươi liền tận lực thỏa mãn, nếu thỏa mãn không được, liền thông tri cho Kagami đại nhân, Kagami đại nhân sẽ nghĩ biện pháp!"

Nhớ lại một màn vừa rồi, Shinichi dùng một loại giọng điệu không quá xác định hỏi: " 'Ảo Huyền thuật' của Hiruko thật có thể thôn phệ huyết kế giới hạn của kẻ khác?"

Hyuga Kagami nghiêm túc suy tính một cái, đáp: "Cá nhân ta cho rằng phương thức dung hợp của hắn nhất định sẽ lưu lại một loại tai hoạ ngầm nào đó, chỉ bất quá đến cùng là tai họa ngầm gì, trước mắt ta cũng không xác định. Ngươi là thành viên Akatsuki, bình thường có thể lưu ý thêm một chút, có lẽ sẽ có thu hoạch không tưởng được."

Shinichi một mặt cổ quái nhìn qua Hyuga Kagami: "Diễm, ta làm sao cảm thấy ngữ khí ngươi nói chuyện giống Kagami như đúc vậy? Ngươi không phải là đang cố ý học hắn đó chứ? Ngươi thế nhưng là nữ hài, học hắn làm cái gì nha!"

Hyuga Kagami mặt tối sầm: "Lười nói với ngươi, ta đi!"

Dứt lời, Hyuga Kagami thân hình lóe lên, trực tiếp phát động Thuấn Thân thuật rời đi.

Shinichi ở phía sau hô: "Hey, không cần ta tiễn ngươi một đoạn đường sao? Ngươi nếu lặng im chết ở giữa đường, thì không liên quan tới ta nha!"

Hyuga Kagami mắng thầm: "Dám rủa ta, hừ, ngươi có chết thì ta vẫn sống nhăn răng thôi!"

Hyuga Kagami không có dừng lại, một đường phi nhanh, rất nhanh liền xuyên qua Thổ Quốc và Thảo Quốc, tiến nhập cảnh nội Hỏa Quốc.

Mặc dù tiến nhập Hỏa quốc, nhưng Hyuga Kagami vẫn không có buông xuống cảnh giác, bởi vì hắn có thể cảm giác được có người như ẩn như hiện một đường theo sát bản thân.

Bên trong một mảnh rừng rậm, Hyuga Kagami ngừng bước chân, lạnh lùng nói: "Ra đi!"

Lúc này, thân ảnh Orochimaru từ sau một cây đại thụ đi ra, hắn một bên liếm láp bờ môi, một bên nói ra: "Chậc chậc, thực sự là nhạy cảm ngoài dự kiến nha!"

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook