Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Chương 268: Nữ nhân quen mặt

Không Tưởng Chi Long

20/11/2019

Nhìn qua Sharingan ba câu ngọc hàng thật giá thật trong hốc mắt thiếu nữ, trên mặt Uchiha Shinichi lộ ra thần sắc ngoài ý muốn.

Sau khi Shinichi gia nhập Akatsuki, Obito từng đề cập qua với hắn rất nhiều bí ẩn có liên quan đến Sharingan, trong đó có chủ đề liên quan tới cấy ghép Sharingan.

Cấy ghép Sharingan, từ góc độ kỹ thuật mà nói, không có độ khó gì mấy.

Sharingan của Kakashi chính là cấy ghép trong hoàn cảnh chiến trường ác liệt, do một mình vị Ninja chữa bệnh trẻ tuổi mới ra nghề Nohara Rin một mình hoàn thành.

Nhưng cấy ghép thành công, cũng không có nghĩa là đại công cáo thành.

Nếu như không có Huyết Thống của tộc Uchiha, cho dù là cấy ghép Sharingan, cũng không thể sử dụng toàn bộ uy năng của Sharingan được, thậm chí ngay cả việc đóng lại Sharingan thường ngày cũng không làm được.

Thiếu nữ trước mặt có thể dễ như trở bàn tay đóng mở Sharingan, không thể nghi ngờ nói rõ đối phương nắm giữ Huyết Thống của tộc Uchiha.

Shinichi nghi ngờ hỏi: "Vì sao ta chưa bao giờ gặp qua ngươi ở trong tộc?"

Thiếu nữ chậm rãi nói: "Kagami đại nhân nếu đã phái ta tới, thân phận của ta hiển nhiên không có gì để hoài nghi."

Cái thiếu nữ tên là 'Uchiha Diễm' này, hiển nhiên chính là Hyuga Kagami đang điều khiển cỗ nhân bản thể nữ tính.

Hắn thực sự khó có thể ngăn chặn xúc động đi quan sát cái nghi thức dung hợp huyết kế của Hiruko, dù sao, cái này cũng có quan hệ đến kế hoạch hấp thu huyết kế trong tương lai của hắn, nó không thể có nửa điểm sơ sẩy, cho nên hắn mới mạo hiểm dùng cái thân phận 'Uchiha Diễm' này, đồng thời thông qua một vị thành viên Akatsuki là Uchiha Shinichi để lẫn vào hiện trường thực hiện nghi thức dung hợp.

Shinichi trầm ngâm chốc lát, đột nhiên thân hình lóe lên, hướng về Hyuga Kagami bắn tới hai mai Shuriken.

Chíu...

Tiếng rít của Shuriken lập tức vang lên trong khu rừng tĩnh lặng.

Bang bang...

Hyuga Kagami tiện tay rút ra trường kiếm bên hông, chỉ cần rút ra một nửa, hời hợt dùng một đoạn lưỡi kiếm rút ra kia chặn lại hai mai Shuriken mà Shinichi phóng tới, sau đó lại thu kiếm vào vỏ.

Lúc này, Shinichi nhanh chóng kết ấn, quát: "Hỏa độn, Hào Hỏa Cầu Thuật!"

Hyuga Kagami cũng hai tay kết ấn, quát khẽ: "Hỏa độn, Hào Hỏa Cầu Thuật!"

Oanh...

Hai Hỏa Cầu to lớn đụng vào nhau, phát ra âm thanh đinh tai nhức óc, đem trọn mảnh rừng chiếu rọi thành một mảnh đỏ bừng.

Hỏa Diễm còn chưa tan hết, mấy cái phi tiêu có quấn nổ phù liền từ bên trong bụi mù bay ra, thẳng tắp phóng tới về phía Hyuga Kagami.

Hyuga Kagami sắc mặt không đổi, ba khỏa câu ngọc trong Sharingan phi tốc xoay tròn, tức thì, liền bắt được tất cả quỹ tích phi hành của phi tiêu, sau đó thân hình nhoáng một cái, rút ra trường kiếm bên hông, múa một đường kiếm hoàn mỹ.

Bang bang bang...

Trong rừng, kiếm quang chớp hiện liên tiếp, hàn quang lăng liệt!

Toàn bộ phi tiêu bắn về phía Hyuga Kagami đều thất bại, chúng hung hăng đóng vào trên cành cây đại thụ sau lưng Hyuga Kagami, nhưng mà, bạo tạc trong dự liệu lại không có phát sinh.

Ánh mắt Shinichi trở nên sắc bén, lúc này hắn mới chú ý những tấm nổ phù quấn trên phi tiêu đều không có ngoại lệ, bị trường kiếm của Hyuga Kagami chém nát.

Shinichi lúc này thu hồi thế công, chậm rãi gật đầu: "Ok, cũng không tệ lắm."

Tựa hồ lo lắng Hyuga Kagami sẽ khó chịu trong lòng, Shinichi tiếp tục giải thích nói: "Những gia hỏa trong tổ chức đều tính khí thất thường, toàn bộ đều là quái vật không dễ chọc, cho nên nếu ngươi không có một chút thực lực, cho dù là ta cũng không bảo hộ được ngươi."

Hyuga Kagami nhẹ gật đầu, biểu thị bản thân cũng không ngại.

Hyuga Kagami mười phần rõ ràng mục đích Shinichi làm vậy, Akatsuki cũng không phải tùy tiện là có thể lẫn vào, Shinichi muốn khảo hạch thực lực hắn một chút, cũng là hợp tình hợp lý.

"Đi thôi, ta cũng đã ra ngoài khá lâu rồi, nếu còn lề mề, bọn họ sẽ nghi ngờ."

Shinichi nói xong, liền phủ lên áo mưa, tiến về hướng Vũ quốc.

Hyuga Kagami cũng không có nói nhảm gì, trầm mặc đi theo.

Ở trên đường, Shinichi hỏi: "Kagami hẳn là đã giới thiệu qua tình huống nội bộ Akatsuki nhỉ?"

Hyuga Kagami vuốt cằm nói: "Uh, thành viên Akatsuki có những ai, ta đại khái đều biết rõ ràng."

Nghĩ nghĩ, Shinichi lại dặn dò một câu: "Người hợp tác với ta là Biwa Jūzō, ngươi không cần quá để ý, chỉ cần ngươi không trêu chọc hắn, hắn sẽ không xen vào việc của người khác. Nhưng mấy tên Sasori, Kakuzu và Hiruko, ngươi phải cẩn thận lưu ý, tất cả bọn chúng đều là tên điên, mà ngươi cũng không phải thành viên chính thức của tổ chức, nếu như bị bọn họ để mắt tới, bọn họ tùy thời đều có khả năng xuất thủ với ngươi."

Hyuga Kagami đáp: "Ta sẽ lưu ý."

"Còn cái gã mặt nạ tự xưng mình là Uchiha Madara chính là nguy hiểm nhất!" Dừng một chút, Shinichi nghiêm túc nói ra: "Nếu như hắn xuất thủ với ngươi, ta cũng không thể nào cứu được ngươi."

Hyuga Kagami lườm Shinichi một cái: "Hắn hẳn là sẽ không thường xuyên lộ diện trong tổ chức nhỉ?"

Shinichi có chút ngoài ý muốn: "Ngươi làm sao biết, là Kagami nói cho ngươi? Hắn xác thực không lộ diện trước mặt thành viên phổ thông, theo ta được biết, trong tổ chức ngoại trừ thủ lĩnh và ta ra, dường như không có người khác biết hắn tồn tại."

Hyuga Kagami nói: "Ngươi cứ nói ta là gián điệp ngươi xếp vào Konoha, có lẽ hắn sẽ không tuỳ tiện xuất thủ đối với ta."

"Cái chủ ý này không tồi!" Nhẹ gật đầu, Shinichi lại không hiểu hỏi: "Bất quá ta thực sự không hiểu, Kagami sao lại muốn phái ngươi tới đứng ngoài quan sát thí nghiệm của Hiruko, lấy thực lực của hắn, làm sao sẽ để ý loại thí nghiệm sứt sẹo này?"

Mặc dù phản bội thôn, nhưng ở trong xương cốt Uchiha Shinichi vẫn cho rằng Huyết Thống là tối thượng.

Ở trong mắt hắn, Ninja nắm giữ huyết kế đồng thuật, trời sinh đã là thượng đẳng, loại bình dân không có huyết kế giới hạn như Hiruko, bất luận có cố gắng thế nào, cũng không đuổi theo kịp Ninja huyết kế.

Hyuga Kagami không tiện giải thích, chỉ nói qua loa: "Kagami đại nhân có dự định của chính ngài, ta chỉ phụ trách quan sát và báo cáo, về phần sự tình khác, ta không cần biết mà ngươi cũng không cần biết."

"Hừ..."

Shinichi nghe vậy, khó chịu hừ một tiếng.

Không bao lâu, hai người đã tiến vào cảnh nội Vũ Quốc.

Vừa tiến vào Vũ Quốc, sắc trời đã âm u, trên bầu trời cũng đã rơi tí tách những hạt mưa nhỏ, sự ẩm ướt trong không khí phát ra mùi ẩm mốc như có như không.

Sau khi tiến vào Làng Mưa, Shinichi dẫn Hyuga Kagami đi tới một chỗ cứ điểm bí mật của Akatsuki.

Hai người vừa mới tiến vào cứ điểm, trước mặt liền gặp một vị thành viên Akatsuki mặc trang phục hồng vân.

Người này Hyuga Kagami cũng nhận ra, chính là Shinou trước đó hắn từng gặp qua, bất quá ánh mắt Hyuga Kagami cũng không có dừng lại trên người Shinou, mà rơi xuống một cái nữ nhân sau lưng Shinou.

Đó là một cái nữ nhân xinh đẹp, có một đôi đôi mắt vô cùng nhiếp tâm đoạt phách.

"A... Nữ nhân này thật quen mặt nha, ta đã gặp qua ở nơi nào sao?"

Điểm Hyuga Kagami chú ý, tự nhiên không phải dung mạo đối phương, hắn chỉ là cảm thấy nữ nhân trước mắt này có mấy phần nhìn quen mắt, nhưng trong lúc nhất thời lại nhớ không ra đã gặp qua ở nơi nào.

Mà lúc Hyuga Kagami dò xét đối phương, đồng thời nữ nhân đứng sau lưng Shinou cũng có chút hăng hái đánh giá Shinichi và Hyuga Kagami, bên trong ánh mắt lóe ra thần thái khó nói nên lời...

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook