Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Dịch: mafia777

"Không!"

Thấy đồng bạn bị Cầu Đạo Ngọc một kích đánh nát, vị Thượng nhẫn còn lại bi phẫn gào thét.

Một đám Trung nhẫn càng thêm run sợ, tựa hồ cũng đã đánh mất ý chí chiến đấu, ánh mắt nhìn về phía Cầu Đạo Ngọc tràn đầy sợ hãi!

Bọn họ thực sự không thể tưởng tượng, hắc cầu nhìn như bình thường kia lại có uy lực như vậy!

Hyuga Kagami chậm rãi vẫy tay, thu hồi viên Cầu Đạo Ngọc, thần tình trên mặt vẫn không có chút rung động nào.

Dùng phi tiêu đón đỡ Cầu Đạo Ngọc, loại hành vi này vốn chính là tìm chết, cho nên khi gã Thượng nhẫn kia chết, Hyuga Kagami không thấy gì lạ, hoàn toàn hợp tình hợp lí.

Nhưng một kích này, lại có một vấn đề.

Trong lúc đám Thượng nhẫn còn đang hoảng hốt, thì khi Hyuga Kagami thôi động Cầu Đạo Ngọc công kích lại vẫn đủ thời gian lấy ra phi tiêu, làm ra động tác đón đỡ hoàn chỉnh.

Cái này nói lên cái gì?

Cái này nói rõ tốc độ công kích của Cầu Đạo Ngọc cũng không nhanh, chí ít, còn xa mới đến trình độ Hyuga Kagami mong muốn.

Cầu Đạo Ngọc không gì không phá, lại thêm lực lượng Lục Đạo có đặc tính không thể đụng vào, quả thật làm cho uy lực của nó cực mạnh, nhưng nếu không cách nào chuẩn xác đánh trúng mục tiêu, vậy uy lực lớn hơn nữa cũng không có nửa điểm giá trị.

Dù sao, chiêu số cường đại trong giới Ninja có nhiều lắm.

Ví dụ như Trần Độn của Tsuchikage Đệ Tam, Cấm Thuật Thi Quỷ phong tẫn của Làng Lá, Nhãn thuật Thiên Chiếu (Amaterasu) của Mangekyou Sharingan, đều là loại một khi trúng chiêu thì không chết cũng bị thương.

Chiêu thức yếu một chút như độc của Sasori, Raikiri của Kakashi, cũng đều là chiêu thức chỉ cần trúng một cái, là có thể giải quyết dứt khoát mục tiêu.

"Hẳn là do lực khống chế của ta không đủ."

Hyuga Kagami cảm thấy tốc độ Cầu Đạo Ngọc hẳn là vẫn có thể tăng lên, tốc độ Cầu Đạo Ngọc của hắn sở dĩ chậm chạp, có lẽ có quan hệ với lực khống chế Cầu Đạo Ngọc của hắn.

Lúc này, vị Thượng nhẫn còn sót lại ra lệnh cho 6 tên Trung nhẫn: "Để ta ở lại cản hắn, các ngươi chia nhau ra chạy, nhất định phải đem tin tức đưa về thôn!"

6 tên Trung nhẫn Làng Cát vốn đã mất hết can đảm, không còn chiến ý, mà bọn họ cũng rõ ràng dù bọn họ lưu lại cũng không thể giúp gì được, thế là tứ tán bỏ chạy.

Hyuga Kagami lúc này cũng đã tiêu hao không ít Chakra, cho nên cũng không có tâm tư tiếp tục tiếp tục dây dưa, trực tiếp dùng Trạng thái Thiên Sinh bay về phía đám Trung nhẫn bỏ trốn, đem Cầu Đạo Ngọc biến hóa thành Trường Đao đen nhánh, một đao một tên, trong nháy mắt, đã giết sạch 6 tên Trung nhẫn.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

BÌNH LUẬN FACEBOOK