Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Chương 530: Khoản tiền lớn

Không Tưởng Chi Long

28/03/2020

dịch: mafia777

Khoản tiền Hyuga Kagami nhắc tới, tự nhiên chính là khoản tiền ước định cùng Hokage Đệ Tam tại sườn núi đêm đó.

Lúc đó, Hyuga Kagami lấy thân phận thủ lĩnh "Diêm La", hướng về Hokage Đệ Tam đưa ra bảng giá cứu một Kage là 10 triệu Ryō, cứu một Thượng nhẫn là 5 triệu Ryō.

Dựa theo tiêu chuẩn tại chợ đen, Thượng nhẫn của ngũ đại nhẫn thôn, giá treo thưởng chí ít đều 10 triệu Ryō trở lên, mà bộ phận Tinh anh Thượng Nhẫn thậm chí có thể cao tới mấy chục triệu, còn Kage vốn dĩ là không có giá, bởi vì chợ đen cũng không muốn gây phiền phức, không có khả năng ở địa bàn chính mình công khai treo thưởng ngũ Kage đứng đầu ngũ đại nhẫn thôn thống trị Nhẫn Giới.

Mà ngay trên sườn núi đêm đó, ngoại trừ ba vị Kage ra, những người còn lại không ngoại lệ đều là Thượng Nhẫn, rất nhiều người còn là cao thủ Tinh anh Thượng Nhẫn, thậm chí có chút là Trưởng Lão trong thôn, cùng hậu tuyển Kage, cho nên Hyuga Kagami lúc ấy đưa ra cái giá là phi thường hợp lý, đây cũng là một trong các nguyên nhân Đệ Tam không chút suy nghĩ liền một ngụm đáp ứng.

Nghe Hyuga Kagami đề cập khoản tiền, Đệ Tam nhẹ gật đầu, chợt đưa tay lấy một bản danh sách đã sớm chuẩn bị đưa cho Hyuga Kagami.

Tiếp nhận danh sách, Hyuga Kagami thoáng nhìn qua.

Phát hiện phía trên danh sách liệt kê rành mạch các Ninja ngũ đại nhẫn thôn được cứu ra, thậm chí cái nào là người bị thương, cái nào là thi thể, đều được đánh dấu rõ ràng.

Mà căn cứ danh sách liệt kê, Hyuga Kagami hết thảy cứu ra 3 vị Kage bao gồm Raikage, Kazekage và Mizukage, cùng 47 vị Thượng Nhẫn của ngũ đại nhẫn thôn.

Về phần những kẻ khác, thì đều là thi thể đã tử trận.

Lướt qua thi thể không tính, dựa theo cái giá cứu ra 3 vị Kage, cùng 47 vị Thượng Nhẫn để tính toán, Konoha tổng cộng phải thanh toán cho tổ chức Kami khoản tiền lớn 265 triệu Ryō!

Nhìn thấy con số kếch xù cuối cùng dưới danh sách, Hyuga Kagami cũng không còn tâm tư so đo xem con số này có thật hay không, bởi vì khoản tiền này hắn cũng đã hài lòng.

Hyuga Kagami không có đam mê vơ vét của cải, tiền trong mắt hắn chỉ có một cái tác dụng, đó chính là duy trì hắn nghiên cứu khoa học.

Mặc dù tiến một bước khai phá "Ảo Huyền thuật" là một cái động không đáy, bỏ bao nhiêu tiền vào đều có khả năng tiêu sạch, nhưng chỉ cần Hyuga Kagami cầm tới khoản tiền lớn hơn 200 triệu này, hắn liền có thể lập tức triển khai áp dụng rất nhiều kế hoạch còn đang tồn tại trên giấy.

Thấy Hyuga Kagami đã xem xong danh sách, Đệ Tam nhẹ ho hai tiếng, nói: "Ngài hẳn là rất rõ ràng, Konoha chúng ta vừa mới trải qua một trận hạo kiếp, trước mắt còn trong trùng kiến, cho nên chúng ta không cách nào thanh toán một lần duy nhất số tiền lớn này."

Hyuga Kagami thản nhiên nói: "Theo ta được biết, mấy nhẫn thôn khác sau trận chiến đều biểu thị minh xác sẽ hợp sức thanh toán khoản tiền này, Hokage đại nhân, ta nói không sai chứ?"

Bởi vì nguyên nhân có Karatachi Yagura, nội dung bàn bạc sau cuộc chiến của Ngũ Kage, Hyuga Kagami đều biết rõ rành mạch.

Trong đó tứ đại nhẫn thôn chính xác đã biểu thị ra sẽ cùng gánh chịu khoản tiền nhờ tổ chức Kami cứu viện này, dù sao, nếu để một nhà Konoha đang trọng thương gánh chịu số tiền lớn này, tứ đại nhẫn thôn khác cũng không còn mặt mũi gì ở Nhẫn Giới.

Mà cái này cũng là nguyên nhân Hyuga Kagami ở thời điểm thôn trùng kiến đòi hỏi khoản tiền này, bởi vì hơn 200 triệu chia cho năm nhà, một nhà nhiều lắm là 500 ~ 600 triệu, căn bản không tính là cái gì. Huống chi Konoha trùng kiến, Hỏa quốc đại danh rất giàu có nhất định sẽ mạnh mẽ duy trì, tứ đại nhẫn thôn khác cũng sẽ dốc sức viện trợ, cho nên số tiền kia đối với Konoha mà nói, hoàn toàn không phải vấn đề.

Đệ Tam nhíu mày, thử dò xét nói: "Xem ra tổ chức Kami các ngươi cũng có hợp tác với các nhẫn thôn khác!"

Hội nghị bí mật sau cuộc chiến của Ngũ Kage, cấp bậc giữ bí mật cực cao, trong đó rất nhiều nội dung, chỉ giới hạn biết trong Ngũ Kage, cho nên Đệ Tam lập tức đánh giá ra trong ngũ đại nhẫn thôn còn có thôn khác có hợp tác với tổ chức Kami, thậm chí còn tiết lộ nội dung mật đàm của Ngũ Kage, chỉ bất quá đến cùng là nhẫn thôn nào, Đệ Tam trong lúc nhất thời khó có thể phán đoán.

Hyuga Kagami từ chối cho ý kiến nói: "Chuyện này không quan hệ, ta không thể trả lời."

Đệ Tam và Utatane Koharu đang ngồi trên ghế sa lon liếc nhau một cái, chợt nói ra: "Ngươi nói không sai, các nhẫn thôn khác xác thực biểu lộ sẽ cùng gánh chịu khoản tiền kia, nhưng trước mắt bọn họ còn không có đem khoản khoản tiền này đưa tới, cho nên Konoha chúng ta không cách nào thanh toán toàn bộ khoản tiền này một lần."

Hyuga Kagami liếc Đệ Tam một cái, nhìn ra một chút mánh khóe.

Rất hiển nhiên, thôn không phải không trả nổi số tiền kia, cũng không phải muốn quịt nợ, mà là Đệ Tam muốn dùng chuyện này mượn cớ, đạt thành một vài mục đích khác thôi.

"Lão hồ ly!"

Sau khi phỉ báng một câu, Hyuga Kagami nói: "Hokage đại nhân, có chuyện gì nói thẳng đi."

Đệ Tam nhìn chăm chú Hyuga Kagami, trầm giọng nói: "Ta muốn gặp một lần thủ lĩnh "Diêm La" của các ngươi, hảo hảo nói chuyện liên quan tới Akatsuki."

Hyuga Kagami lắc lắc đầu: "Còn không phải thời điểm."

Không đợi Đệ Tam trả lời, Utatane Koharu ở một bên liền từ trên ghế salon đứng dậy, hỏi: "Ngươi đây là có ý gì?"

Hyuga Kagami suy nghĩ tìm chút từ, nói ra: "Ta biết rõ các ngươi muốn làm gì, nhưng bây giờ còn không phải thời cơ tốt nhất diệt trừ Akatsuki, ở trong đó liên lụy đến rất nhiều nhân tố, thứ lỗi cho ta không cách nào nói rõ từng cái."

Hắn nói những cái này hiển nhiên chỉ là viện cớ, nhân tố chân thực chỉ có một cái, đó chính là đánh không lại.

Một trận chiến trước đó Hyuga Kagami đã sử dụng tất cả vốn liếng, bất luận là thử nghiệm phong ấn Obito, hay là mạo hiểm bức lui Nagato, hắn cũng đã đem trí tuệ chiến đấu phát huy đến cực hạn, nhưng chênh lệch thực lực đã bày rõ ở nơi đó, không phải một hai cái chiến thuật của Hyuga Kagami thành công, là có thể tuỳ tiện xóa bỏ đi chênh lệch đó.

Có thể nói kẻ đồng thời có đủ "Tiên Nhân Thể" cùng "Tiên Nhân Nhãn" như Nagato, đã quăng cả giới Ninja lại sau lưng, dẫn đầu bước vào một cấp độ mới.

Đệ Tam vẻ mặt nghiêm túc hỏi: "Rất nhiều nhân tố? Ta cần biết rõ đến cùng là cái nhân tố gì!"

"Uchiha Madara!"

Suy nghĩ một cái, Hyuga Kagami ném ra một cái tên.

Đệ Tam sợ hãi cả kinh: "Ngươi nói tên thành viên Akatsuki tự xưng là "Uchiha Madara" kia, thật sự là Uchiha Madara? Hắn... Hắn còn sống?!"

Hyuga Kagami đáp: "Hắn đương nhiên không phải, nhưng Uchiha Madara chân chính có khả năng còn sống, hơn nữa ẩn nấp trong Akatsuki, cho nên chúng ta tốt nhất đừng hành động thiếu suy nghĩ."

Lời nói nửa thật nửa giả này, là Hyuga Kagami cố ý hù dọa Đệ Tam, hắn gần đây không muốn lại bộc phát xung đột không có ý nghĩa với Akatsuki.

Lúc này tài chính đúng lúc tới, mà việc khai phá "Ảo Huyền thuật" cũng đã có ý tưởng mới, "Kế hoạch thu nạp huyết kế" cũng đang thuận lợi tiến triển, hiện tại thứ hắn cần duy nhất chính là thời gian, hắn cần một đoạn thời kỳ hòa bình để phát triển.

Lực uy hiếp của "Diêm La" có thể kéo dài được bao lâu, trước mắt ai cũng không nói chắc được, nhưng Nagato vừa bị đánh bại khẳng định sẽ lựa chọn ẩn núp một đoạn thời gian. Nhưng nếu ngũ đại nhẫn thôn không biết lượng sức đi trêu chọc Akatsuki, dẫn tới Nagato xuất thủ lần nữa, vậy chuyện này liền một phát không thể vãn hồi...

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook