Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Một chi tiểu đội bốn người sao."

Biết rõ đi theo sau lưng là một chi tiểu đội bốn người Làng Cát, Hyuga Kagami vuốt cằm, suy nghĩ một lát, cuối cùng quyết định tự mình đi xử lý cái phiền phức này.

Dù sao, đội xe còn cách Vũ Quốc hai ngày lộ trình, nếu như tung tích đội xe hiện tại bị bại lộ, sau đó sẽ có vô tận phiền phức.

Phải biết tốc độ Ninja là vượt xa tốc độ đội xe.

Quyết định chủ ý, Hyuga Kagami phân phó với Kazekage đệ tam Khôi Lỗi: "Ngươi đi theo đội xe."

"Vâng!"

Kazekage đệ tam Khôi Lỗi đáp ứng một tiếng, sau đó thân hình lóe lên, biến mất trước mặt Hyuga Kagami.

Hyuga Kagami nhếch miệng: "Gia hỏa này, có vậy mà cũng dùng Thuấn Thân thuật sao..."

Bỗng nhiên, hắn cảm thấy phải cùng Kazekage đệ tam Khôi Lỗi nói chút quy củ, chứ phô trương lãng phí như thế, dù hắn là Long Mạch Jinchuriki, cũng ẩn ẩn có chút đau lòng.

Huống chi, đem Chakra Long Mạch chuyển hóa thành Tenseigan Chakra cũng không phải một sự tình nhẹ nhõm, chính hắn lao tâm lao lực còn chưa sử dụng Chakra, Kazekage đệ tam Khôi Lỗi ngược lại một chút cũng không khách sáo.

Mở ra Byankugan xác nhận vị trí tiểu đội Làng Cát, Hyuga Kagami thân hình lóe lên, nhào tới.

Sau một lát, Hyuga Kagami đi tới trước mặt tiểu đội bốn người Làng Cát.

Các Ninja Làng Cát thấy Hyuga Kagami mặc một thân hắc bào, trên mặt còn mang theo mặt nạ ma quỷ, cơ hồ đem hai chữ "Khả nghi" viết trên mặt, thế là cũng không nói nhảm, liền phân ra bốn phía vây Hyuga Kagami lại, đồng thời phát ra tín hiệu cầu viện.

Hyuga Kagami không có xuất thủ ngăn cản, mặc cho đối đem tín hiệu cầu viện phát ra ngoài.

Làng Cát rõ ràng là đã phân khu vực, nếu như hắn ở nơi này diệt sát chi tiểu đội bốn người, kỳ thật chính là đang nói cho Làng Cát cái phương hướng này có vấn đề.

Cho nên việc hắn chân chính muốn làm, không phải diệt sát một chi tiểu đội này, mà là đảo loạn kế hoạch bố trí của Làng Cát, lẫn lộn phương hướng của chúng.

Một lát sau, lại có hai tiểu đội Làng Cát chạy tới.

Thượng nhẫn dẫn đội một bên đề phòng, một bên lạnh lùng chất vấn: "Ngươi là kẻ nào? Vì sao lại ở nơi này?"

Thấy đã đem Ninja Làng Cát khắp bốn phía đều hấp dẫn đến đây, Hyuga Kagami không trì hoãn nữa, trực tiếp bứt ra chạy, nháy mắt đã bay qua mấy cái cồn cát.

Thấy Hyuga Kagami khả nghi như thế, các Ninja Làng Cát tự nhiên sẽ không bỏ qua hắn.

Kết quả là, tràng diện liền biến thành Hyuga Kagami ở phía trước chạy, một đoàn Ninja Làng Cát ở phía sau truy, hơn nữa Ninja đuổi theo sau lưng càng ngày càng nhiều.

Quay đầu nhìn một cái các Ninja Làng Cát sau lưng, Hyuga Kagami âm thầm cười một tiếng.

Hyuga Kagami ý đồ rất rõ ràng, chính là dẫn đi người của đối phương, hắn tin tưởng trong các Ninja sau lưng, khẳng định cũng có người phát giác điểm này.

Chỉ là xuất hiện nhân vật nhân vật khả nghi như hắn, khiến các Ninja Làng Cát dù phát giác được mục đích của hắn, cũng không có khả năng để hắn mặc kệ.

Sau đó mấy tiếng, Hyuga Kagami cùng các Ninja Làng Cát triển khai cuộc chiến truy bắt trong sa mạc, về sau, các Ninja sau lưng hắn cũng đã tiếp cận 40 ~ 50 người.

"Một tiểu đội 4 người phụ trách một khu vực, như vậy ta hiện tại chí ít đã dẫn đi nhân viên của mười khu nha."

Phi nhanh, Hyuga Kagami một bên quay đầu quan sát sau lưng truy binh, một bên cấp tốc phân tích.

Nếu như nhân viên mười khu toàn bộ đều đã rối loạn trận cước, trở thành một đoàn rối bị giật dây, vậy Làng Cát nếu muốn biết phương hướng nào xảy ra vấn đề, thời gian cần thiết để tìm hiểu sẽ không ít nha.

Thấy mục đích cũng đã đạt được, Hyuga Kagami cũng sẽ không cùng những Ninja Làng Cát dây dưa, lập tức sử dụng Thuấn Thân thuật và Luân Chuyển Như Ý, thân hình hóa thành một đạo tàn ảnh, phi tốc biến mất trong bão cát.

"Người đâu?!"

"Sao nháy mắt một cái đã không thấy?"

"Ta trông thấy hắn đột nhiên gia tốc bay thẳng đi!"

"Ngươi đang nói bậy gì đó, hắn làm sao có thể bay được!"

Đám Ninja Làng Cát mất đi mục tiêu, lập tức loạn tùng phèo cả lên.

Những Ninja này, thực lực đều không mạnh lắm, trong đó dẫn đội cũng chỉ là một Thượng nhẫn bình thường, còn lại phần lớn là Trung Nhẫn cùng Hạ Nhẫn.

Bằng bọn họ, truy tìm đội xe bình dân Rōran là dư xài, nhưng muốn bắt lấy Hyuga Kagami chính là thiên phương dạ đàm.

Mà sau khi khơi thông Chakra, Hyuga Kagami một mình trong sa mạc chạy như bay.

Trước kia sử dụng Chakra, hắn cần tính toán chi li, rất nhiều chỗ có thể bớt thì sẽ bớt, mà lần này, hắn là lần đầu không kiêng nể gì cả sử dụng Chakra.

Nhưng sau khi dùng Thuấn Thân thuật cùng Luân Chuyển Như Ý phối hợp, tốc độ hắn đã nhanh đến mức giống như phi hành, trong nháy mắt liền bỏ rơi đám truy binh Làng Cát sau lưng.

Một lát sau, hắn mới ngừng lại, bắt đầu thở hồng hộc.

Một trận tiêu xài này, mặc dù thoải mái đầm đìa, nhưng cũng đem Chakra Long Mạch tiêu hao không còn thừa mấy, hơn nữa bởi vì liên tục sử dụng Thuấn Thân thuật, thân thể hắn cũng đã có chút ăn không tiêu.

"Ây da, có vẻ như vẫn không thể làm loạn như vậy được nha. "

Hồi sức xong, hắn cảm giác một cái vị trí Kazekage đệ tam Khôi Lỗi, sau đó vòng một vòng lớn, hướng về phía đội xe cư dân Rōran chạy đi.

Thời gian hai ngày rất nhanh liền đi qua.

Qua mấy ngày đi với tốc độ cao, đội xe thuận lợi đi ra sa mạc Phong Quốc, sắp tiến nhập Vũ Quốc.

Hyuga Kagami ở phía sau đội xe, lúc này đem địa đồ mở ra trên mặt đất, cẩn thận nghiên cứu một cái, thầm nghĩ: "Chỉ cần xuyên qua phiến sa mạc, tiến nhập hẻm núi này, bọn họ coi như bước vào cảnh nội Vũ Quốc rồi."

Sau khi hộ tống đoàn người vào Vũ Quốc, Hyuga Kagami liền sẽ không xen vào nữa.

Đến tình trạng này, hắn cũng đã có thể tính là hết tình hết nghĩa, về phần Sāra cùng đám người làm sao sinh hoạt ở Vũ Quốc, hắn đã không có năng lực, cũng không có hứng thú đi nhúng tay.

Lúc này, Kazekage đệ tam Khôi Lỗi phụ trách điều tra trở lại báo cáo: "Ninja Làng Cát lại đuổi đến!"

Hyuga Kagami quay đầu, lạnh lùng nhìn một cái.

Hắn trước đã đã thành công đảo loạn hành động lùng bắt của Làng Cát, chỉ là qua một thời gian, cao tầng Làng Cát đã phát giác được cư dân Rōran muốn trốn đi Vũ Quốc, cho nên đám truy binh lập tức có phương hướng, cùng nhau chạy tới bên này.

Nhìn các Ninja Làng Cát ngày càng gần, Hyuga Kagami bình tĩnh nói: "Đã các ngươi vội vàng tìm đường chết, vậy để ta thành toàn cho các ngươi."

Hắn vốn là không muốn ở nơi này đại khai sát giới, bởi vì làm như vậy không những không có ý nghĩa, ngược lại còn sẽ bại lộ tin tức bản thân, nhưng nếu đã đến tình trạng này, Sa Ẩn cũng đã cơ bản khóa được lộ tuyến của đội xe, nhiễu loạn bọn chúng cũng đã không có ý nghĩa gì, cho nên hắn chỉ có thể lạnh lùng hạ sát thủ...

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

BÌNH LUẬN FACEBOOK