Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Chương 675: Chia đội

Không Tưởng Chi Long

31/01/2021

Một tuần sau, trải qua sự điều tra toàn lực của tứ đại nhẫn thôn, tình huống cặn kẽ Làng Đá bị Akatsuki tập kích rốt cuộc hiện ra trước mắt mọi người.

Trận tập kích này cũng giống lần trước Konoha bị tập kích, cũng phát sinh trong đêm, Tứ vĩ Jinchuriki Roshi của Làng Đá không hiểu sao bạo tẩu, mở màn vén lên cả tràng hỗn loạn.

Mà trong quá trình sơ tán khẩn cấp thường dân, đám cao thủ Làng Đá như Deidara, Ngũ vĩ Jinchuriki Han, Thượng nhẫn Kitsuchi... cũng lập tức triển khai phản kích.

Trong đó đặc biệt là trận kịch chiến giữa Deidara và Konan, hai người đều là Ninja có lực phá hoại kinh người, dù đã cố ý thu liễm, nhưng dư ba giao thủ cũng gần như san bằng nửa cái thôn.

Ngay sau đó thủ lĩnh Akatsuki, người nắm giữ 'Rinnegan', Nagato xuất thủ.

Theo việc Nagato xuất thủ, chiến cuộc vốn còn đang trong thế giằng co, nháy mắt chuyển biến đột ngột, Ninja Làng Đá bình thường ở trước mặt Nagato căn bản không chịu nổi một kích, cho dù là Thượng nhẫn, thậm chí là Tinh anh Thượng nhẫn Làng Đá, cũng chỉ có thể hơi tiêu hao một chút Chakra của Nagato, không tạo được bất kỳ uy hiếp thực chất nào cho Nagato cả.

Nagato lấy sức mạnh cường hoành, đánh tan đội quân Ninja Làng Đá, chế phục Ngũ vĩ Jinchuriki Han, đồng thời suýt chút nữa bắt được Deidara.

Mà ngay thời khắc Deidara gặp nạn, Tsuchikage Đệ Tam Onoki đột nhiên xuất thủ, cứu Deidara từ trong tay Nagato, cuối cùng thân mang trọng thương cùng Deidara thoát khỏi Làng Đá.

Qua chiến dịch này, Làng Đá đã bị hủy.

Có điều sau lần trước khi Konoha bị hủy, Tsuchikage Đệ Tam đã từng cân nhắc qua nếu Làng Đá gặp phải tình huống giống Konoha thì nên xử lý thế nào, vì vậy trong đoạn thời gian Akatsuki ẩn mình trước đó, lão đã bí mật đem kho mật khố nhẫn thuật Làng Đá, hồ sơ tư liệu, tiền bạc và các vật tư trọng yếu chuyển hết tới một chỗ bí mật an toàn khác.

Đồng thời, lão còn tạo ra rất nhiều nơi tránh nạn lâm thời trong Thổ quốc, dùng để tiếp nhận thôn dân Làng Đá chạy nạn.

Có thể nói trước khi chuyện Akatsuki tập kích phát sinh, Tsuchikage Đệ Tam cũng đã làm xong chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất là Làng Đá thất thủ, sắp xếp xong xuôi đường lui cho Làng Đá.

Nhưng dù thế, sau trận này, Làng Đá vẫn tổn thương nguyên khí nặng nề, người và tài vật tổn thất không cách nào đánh giá. Nhưng cuối cùng Tsuchikage Đệ Tam Onoki vẫn còn sống, mà chỉ cần lão còn sống, Làng Đá bất luận nghèo túng thế nào, sẽ vẫn được xưng tụng là một trong ngũ đại nhẫn thôn.

Ngoại trừ tin tức về Làng Đá ra, hành tung của Danzo cũng là tiêu điểm chú ý của cả Nhẫn giới.

Nhưng mà Danzo tựa như đã bốc hơi khỏi nhân gian, hoàn toàn mất đi tung tích, các phương thế lực gần như đã lục soát toàn bộ sa mạc Phong quốc, nhưng cũng không có tìm ra được bất kỳ manh mối nào.

Bởi vậy, các phương thế lực đều bắt đầu phỏng đoán, cho rằng lần này Danzo có lẽ đã trọng thương thật, đang trốn ở chỗ nào đó dưỡng thương.

Dù sao mấy chiến tích trước đó của Danzo như quét ngang 'Pain Lục đạo', đại quân Làng Cỏ, tổ hợp AB Làng Mây thật sự là quá mức dọa người. Nếu như sau hàng loạt trận đại chiến như vậy mà một chút tổn thương cũng không có, vậy thì quá đáng sợ.

Mà đúng như Hyuga Kagami dự đoán, Akatsuki sau khi tập kích Làng Đá, cũng không có lập tức triển khai bước hành động kế tiếp, mà là lại tiến vào trạng thái ẩn núp.

Hiển nhiên, Akatsuki cũng lo lắng bị tổ chức Kami sau khi kịp phản ứng quay lại ám toán!

Những quấy nhiễu ở Nhẫn giới bên ngoài, cũng không có ảnh hưởng đến Hyuga Kagami, hắn vẫn như cũ đâu vào đấy đẩy mạnh kế hoạch của mình.

Bởi vì kinh mạch Thổ độn nhân bản thể số 2 bị hao tổn, cần một đoạn thời gian ôn dưỡng, cho nên chuyện khai phá Thổ độn phân thân chỉ có thể tạm thời chậm một chút. Hắn hiện tại đặt tinh lực vào tu luyện 'Bát Môn Độn Giáp', cải tiến 'Âm phong ấn', và chuẩn bị cho lần diễn luyện thực chiến sắp tới của học viện Ninja.

Có lẽ là vì lần diễn luyện thực chiến này trùng với thời điểm tổ chức hội nghị Ngũ Kage, cho nên khi ý thức được điểm này, các đại nhẫn tộc trong Konoha đều dồn toàn bộ sức lực, hi vọng con cháu nhà mình có thể trong lần thực chiến này đánh ra danh tiếng cho gia tộc, cho dù không thể nổi bật, thì chí ít cũng không được làm mất mặt nhà mình trước Ngũ Kage.

...

Trong phòng học học viện Ninja.

Cảm thụ được ánh mắt khẩn trương và tha thiết của đám nhỏ quăng tới, Hyuga Kagami cười cười: "Vì mô phỏng chiến trường chân thực, lần diễn luyện thực chiến này sẽ lấy hình thức phân tổ đối kháng để tiến hành!"

"Phân tổ đối kháng? !"

Bọn nhỏ vừa cảm thấy ngoài ý muốn, vừa ẩn ẩn nhiều thêm một chút chờ mong.

Nếu như có thể ghép với đồng đội ưu tú, vậy xác suất chiến thắng lần thực chiến này không thể nghi ngờ sẽ tăng mạnh, cho nên trong lúc nhất thời ánh mắt rất nhiều đứa đều quay sang nhìn Sasuke và Neji, hai người có thực lực mạnh nhất khóa này.

Hai tay ôm ngực, Sasuke ngồi ở vị trí của mình, hưởng thụ những ánh mắt này, khóe miệng nó cười mỉm, trên mặt không có chút gì ngại ngùng.

Đối với nó, bất luận là được phân vào đội nào cũng không quan trọng, bởi vì dù là chỉ một mình nó, nó vẫn tự tin có thể lấy được thắng lợi lần thực chiến này.

So với Sasuke, Neji thì thoáng nhướng mày.

Neji rất rõ thực lực tổng hợp của mình rõ ràng kém Sasuke một bậc, cho nên nếu như ghép với đồng đội quá kém, thì xác suất đánh bại Sasuke trong trận thực chiến sẽ càng thấp hơn.

Naruto nhìn quanh, vò đầu bứt tai, rầu rĩ suy nghĩ xem ghép làm đồng đội với ai sẽ tốt hơn.

Hinata ở gần đó thì đỏ mặt, sợ sệt nhìn trộm Naruto.

Ngồi ở một hàng cuối cùng, Fuu thì thầm muốn ghép đội với đám Kiba, Choji vừa quen biết. Sai thì ở trong góc vẫn lo ký họa lên quyển vở nhỏ của mình, Shikamaru thì buồn chán nằm sấp trên mặt bàn. Sakura, Ino và Tenten thì dùng vẻ mặt hoa si nhìn qua Sasuke.

Sau khi công bố tin tức chia đội, phòng học liền lập tức loạn lên.

Hyuga Kagami lúc này lại nói ra: "Vì để công bằng, lựa chọn chia đội của các em đã được sắp xếp xong, Iruka, công bố đi!"

Nghe Hyuga Kagami phân phó, Iruka lập tức đi lên bục giảng, lớn tiếng công bố tình huống chia đội lần diễn luyện thực chiến này.

Hyuga Kagami không có cố ý đi thay đổi chuyện phân tổ 12 tiểu cường Konoha, cho nên bọn chúng vẫn chia đội hệt như nguyên thời không. Naruto, Sasuke, Sakura một đội. Neji, Rock Lee, Tenten một đội. Shikamaru, Choji, Ino một đội. Hinata, Kiba, Shino một đội.

Khác biệt duy nhất, là trong mấy đứa nhỏ cần đặc biệt chú ý, còn nhiều thêm một đội gồm Shion, Kurama, Sai, cùng với một đội Làng Thác Nước của Thất Vĩ Jinchuriki Fu.

Iruka vừa công bố xong tình huống chia đội, trong phòng học tức khắc có người vui có người sầu, Naruto là đứa thứ nhất đứng dậy, bất mãn nói: "Vì sao em phải cùng một đội với thằng Sasuke kia?!"

Iruka mặt đen sì nói: "Thằng ngốc, bởi vì em là đội sổ! Ghép người đội sổ với người hạng nhất, mới có thể cân bằng thực lực các đội nha!"

Sasuke hừ lạnh nói: "Hừ, đồ đội sổ, cậu lần này lo mà đừng có kéo chân tui!"

"Tên rắm thúi đáng ghét này!"

Naruto vừa nói, vừa liên tục cà khịa với Sasuke.

Neji ở gần đó lúc này thở dài một hơi.

Tenten vẫn luôn chú ý Neji thì hiếu kỳ hỏi: "Neji, cậu sao vậy?"

Neji lắc lắc đầu: "Không có gì, mình chỉ là cảm thấy may mắn vì không bị xếp chung đội với thằng ngốc Naruto kia."

Mặc dù đều là đội sổ, nhưng ở trong mắt Neji, Rock Lee đội mình hiển nhiên là đáng tin cậy hơn thằng ngốc Naruto kia nhiều . . .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook