Tao Yêu Mày, Bạn Thân

Tao Yêu Mày, Bạn Thân

Tao Yêu Mày, Bạn Thân Review Rating: 7.78 out of 10 based on 37 reviews.
Tao Yêu Mày, Bạn Thân là tựa truyện teen hay nhất hiện nay với văn phong gần gũi đầy mộc mạc của Thu Trâm. Truyện nói về các nhân vật sau:

1. Nó-Nguyễn Hạ Nhi-15 tuổi-Xinh đẹp, học giỏi chỉ sau hắn. Top 4 của trường luôn được đám khỉ của nó giữ.

2. Hắn-Trần Hoàng Nam-15 tuổi-Đẹp trai, học giỏi. Hotboy của trường.

3. Cô-Phạm Ngọc Quỳnh Thư-15 tuổi-xinh đẹp, lạnh lùng. Nói chuyện cực thấm nhưng không bao giờ cãi lại được nó, Nam và Phong.

4. Anh-Hoàng Quốc Phong-15 tuổi- thanh mai trúc mã của Thư. Luôn tìm cách chọc Thư và nó khùng lên là sở thích chung của anh và hắn. Đẹp trai, lạnh lùng.

Mời các bạn cùng theo dõi truyện để tìm hiểu hoặc đến với Bảo Bối Của Hàn Thiếu Gia.

Danh sách chương truyện Tao Yêu Mày, Bạn Thân

Nhận xét của đọc giả về truyện Tao Yêu Mày, Bạn Thân

Avatar
Yeon Yi ( S.E )13:11 26/11/2018
Ở trong truyện cũng có 1 ít sự nổi loạn của tuổi teen nữa . Nói chung nó lẫn lộn mọi câu chuyện , mọi cảm xúc từ kiểu trong chuyện cổ tích đến ngoài đời , từ kiểu 1 ít xưa đến hiện đại ,...=> HAY !!!!!!!!
Avatar
Aries Yi12:11 26/11/2018
với kinh nghiệm 3 năm là thành viên của webtruyen , đối với mk câu chuyện tình yêu này rất nhẹ nhàng , chân thành , pha vào đó sự đáng yêu và thủy chung , nó cũng có kiểu ở thế giới ngầm 1 ít cho mấy bạn thích kiểu chuyện hiện đại ừ đại loại rứa ( mk ko biết dùng từ gì cả ), với cả truyện này ít độc ác với bạo lực nên mình rất thích cốt truyện như thế này nó rất cảm động . nói chung là rất tuyệt luôn ,chỉ có một ít chỉ 1 ít chỗ hơi khó hiểu thôi . Chốt lại câu truyện này rất hay,tuyệt .Số 1luôn
Avatar
hoàng nam10:07 09/07/2016
bạn cho tớ hỏi là nhạc chuông của nam và nhi trong truyện là bài gì dc ko
Avatar
vũ nhi07:06 18/06/2016
truyện hay lắm nhưng hình như có ít cao trào nhỉ tưởng sẽ có cao trào hay lắm cơ nhưng cuối cùng là lm ng ta tụt hứng ko hà

BÌNH LUẬN FACEBOOK