Tạo Hóa Chi Vương

Chương 29: Dị Biến

Trư Tam Bất

21/06/2018

Phải nói, dị biến phát sinh ở trong cơ thể Diệp Chân.

Ngay thời điểm Huyễn Ảnh Xà Vương bỏ mình, Thận Long Châu yên lặng ở trong ngực Diệp Chân, cơ hồ giống như vật chết, đột nhiên nhảy lên, phát ra quang hoa.

Một hấp lực mạnh mẽ từ tầng thứ nhất của Thận Long Châu tuôn ra, tinh, khí, thần, bao quát cả huyết khí bàng bạc trong cơ thể Huyễn Ảnh Xà Vương vừa mới chết, mắt trần có thể thấy, giống như sóng máu cuồn cuộn vọt vào trong cơ thể Diệp Chân.

Lúc này, thân thể Diệp Chân, hoặc nói là Thận Long Châu tựa như một cái lỗ đen, điên cuồng hấp thu tất cả lực lượng của Huyễn Ảnh Xà Vương.

Loại lực lượng thôn phệ này rất mạnh, cũng thôn phệ cực nhanh, cơ hồ trong chớp mắt, Huyễn Ảnh Xà Vương thân dài vượt qua mười lăm mét, to như thùng nước liền biến thành một trang giấy, chỉ còn lại có một tấm da rắn.

Lực lượng của Huyễn Ảnh Xà Vương bị thôn phệ tiến vào trong cơ thể Diệp Chân, trong nháy mắt bị hút vào không gian tầng thứ nhất của Thận Long Châu, cơ hồ hết thảy.

Nhưng mà, lực lượng của Huyễn Ảnh Xà Vương bị hút vào Thận Long Châu ở trong cơ thể Diệp Chân, chung quy là phải trải qua kinh mạch của Diệp Chân, hơn nữa lực lượng kia cực kỳ bàng bạc, nhất là huyết khí, số lượng đãn không cách nào đoán chừng.

Cũng ở trong quá trình này, một tia nhỏ tinh lực của Huyễn Ảnh Xà Vương, lưu lại ở trong kinh mạch của Diệp Chân.

Tia huyết khí này đối với Huyễn Ảnh Xà Vương mà nói, là cực nhỏ, nhưng một sợi lông của voi, tuyệt đối lớn hơn chân muỗi mấy lần.

Mặc dù tia khí huyết kia của Huyễn Ảnh Xà Vương không khoa trương như vậy, nhưng trong nháy mắt, khí huyết tinh thuần lấp kín tất cả kinh mạch của Diệp Chân, chấn nát kinh mạch của hắn.

Thoáng chốc, vẻ mặt của Diệp Chân cũng bởi vì một tia khí tức lưu lại kia mà đỏ bừng, hắn ngay cả Thận Long Châu sinh ra biến hóa gì cũng không dám đi quan sát, mà ngồi xếp bằng ngay tại chỗ, điên cuồng vận chuyển Tinh Huyết Nguyên Thể Công.

Lúc này, Diệp Chân rất rõ ràng, nếu như không thể luyện hóa một tia khí huyết lưu lại trong cơ thể kia, nói không chừng hắn sẽ bạo thể mà chết.

Vòng xoáy tinh lực trong đan điền bắt đầu điên cuồng xoay tròn luyện hóa huyết khí, để huyết khí trong vòng xoáy tinh lực trở nên chặt chẽ, như thực chất.

Thời điểm vòng xoáy tinh lực trong đan điền ngưng luyện đến cực hạn, vòng xoáy huyết khí chấn động, một giọt chất lỏng óng ánh sáng long lanh từ trong vòng xoáy huyết khí nhỏ xuống.

- Chân Nguyên, vậy mà trực tiếp ngưng tụ ra một giọt Chân Nguyên!

Diệp Chân khiếp sợ đã không lời nào có thể diễn tả được, một tia khí huyết kia, vậy mà để hắn trực tiếp vượt qua quá trình ngưng tinh tụ nguyên, trực tiếp ngưng tụ ra một giọt Chân Nguyên.

Một giọt!

Hai giọt!

Ba giọt!

Huyễn Ảnh Xà Vương lưu lại một tia khí huyết ở trong kinh mạch Diệp Chân, trọn vẹn để Diệp Chân ngưng luyện ra ba giọt Chân Nguyên, mới dần dần bình thường lại.

Huyết khí đỏ bừng ở trên mặt tản ra, Diệp Chân khôi phục bình thường, chậm rãi mở mắt.

Ý niệm trong đầu khẽ động, quả đấm đột nhiên tuôn ra một tầng Chân Nguyên màu xanh thật mỏng. Mặc dù tầng Chân Nguyên màu xanh này cực mỏng, nhưng Diệp Chân có thể cảm giác được bên trong ẩn chứa lực bộc phát khủng bố.

Luyện Huyết ngũ trọng!

Một khắc này, tu vi của Diệp Chân từ Luyện Huyết tứ trọng đột phá đến Luyện Huyết ngũ trọng, vậy mà trực tiếp vượt qua giai đoạn tẩy tủy luyện thể. Nghĩ tới đây, lông mày của Diệp Chân nhíu lại.

Quá trình tẩy tủy luyện thể trong Luyện Huyết tứ trọng chính là một khâu cực kỳ trọng yếu trong quá trình tu luyện, giai đoạn tẩy tủy luyện thể này càng triệt để, ngày sau tu vi đột phá lại càng dễ dàng, ngưng tụ ra Chân Nguyên càng thêm thuần túy.

Nếu tẩy tủy luyện thể không đủ triệt để, vô luận là từ Luyện Huyết cảnh bước vào Chân Nguyên cảnh, hay từ Chân Nguyên cảnh bước vào cảnh giới càng cao hơn, đều rất dễ gặp phải đại bình cảnh.

Diệp Chân cũng không rõ ràng, loại tình huống này là tốt hay xấu.

- Chỉ có thể chờ đợi sau khi trở về thỉnh giáo Liêu giáo tập.

Rất nhanh lực chú ý của Diệp Chân liền chuyển dời đến biến hóa trong cơ thể, vừa rồi Thận Long Châu giống như một quả trứng gà đun sôi, nóng hổi.

Có điều, loại cảm giác nóng bỏng này chỉ giằng co một cái chớp mắt, sau khi tất cả lực lượng của Huyễn Ảnh Xà Vương bị thôn phệ, Thận Long Châu lại trở nên bình thường.

Nhưng là, theo ý niệm trong đầu Diệp Chân khẽ động, Diệp Chân vẫn cảm giác được biến hóa rõ ràng.

Trước kia, Diệp Chân cần ý niệm chìm vào Thận Long Châu, mới có thể cảm ứng được tầng không gian thứ nhất của Thận Long Châu. Nhưng hiện tại, ý niệm của Diệp Chân hơi động một chút, giống như Thận Long Châu đã cùng Diệp Chân thành lập nên liên hệ cực kỳ chặt chẽ, lập tức hiện lên ở trong đầu Diệp Chân.

Nhưng để cho Diệp Chân khiếp sợ nhất, lại là Huyễn Ảnh Xà Vương!

Truyện được biên. tập tại ire.ad.vn..Một Huyễn Ảnh Xà Vương trông rất sống động, ngay ở trong tầng không gian thứ nhất của Thận Long Châu ngẩng đầu rít gào, bộ dáng hoạt bát kia, thiếu chút nữa dọa Diệp Chân nhảy dựng, còn tưởng rằng lại tới một con Huyễn Ảnh Xà Vương khác.

Khi lực chú ý tập trung đến trên người Huyễn Ảnh Xà Vương, một loại cảm giác kỳ dị nổi lên ở trong đầu Diệp Chân.

Thân hình của Diệp Chân cơ hồ như không tự chủ được đong đưa như rắn, lúc này nếu có người nhìn, sẽ phát hiện, thân hình của Diệp Chân đong đưa rất nhỏ, vậy mà giống như đang bò.

Trong đan điền có chừng ba giọt Chân Nguyên hơi động một chút, thoáng qua lại bình phục, Diệp Chân loáng thoáng cảm giác được, khi lực chú ý của hắn tập trung đến trên người Huyễn Ảnh Xà Vương, tựa hồ có biến hóa kỳ diệu gì đó phải phát sinh.

Nhưng loại biến hóa kỳ diệu này, bởi vì lực lượng của Diệp Chân chưa đủ mà không thể hoàn thành.

Nhưng dù như thế, một loại cảm giác khó có thể hình dung, chợt lóe lên ở trong lòng Diệp Chân, trước kia rất nhiều đồ vật không rõ, trong chốc lát giống như bị một tia sét xé mở chân tướng, hiểu rõ thông thấu.

Thân hình của Diệp Chân khẽ động, mạnh mẽ làm hình rắn phục, trong nháy mắt bắn ra.

Xà Du Bộ… Xà Đạn Thảo!

Hưu!

Tiếng xé gió bén nhọn đột nhiên vang lên, Diệp Chân chỉ cảm thấy hoa mắt, thân thể đã xuất hiện ở trên một cây đại thụ.

Hí!

Quay đầu nhìn, Diệp Chân hít vào một ngụm khí lạnh.

Ba mươi mét!

Ít nhất ba mươi mét!

Vừa rồi dùng Xà Đạn Thảo, ít nhất để thân hình của Diệp Chân bắn ra xa ba mươi mét.

Theo Xà Du Bộ ghi lại, nếu tu luyện Xà Du Bộ đến trạng thái đỉnh phong, một khi bắn ra, trong thời gian ngắn có thể nhảy ra hai mươi, ba mươi mét.

- Xùy!

Ngay thời điểm Diệp Chân quay đầu, trên cây ẩn núp một con Huyễn Ảnh Xà lao ra, hai răng nọc sắc nhọn cắn về phía Diệp Chân.

Huyễn Ảnh Xà, đây chính là Yêu thú Nhân giai Hạ phẩm, không chỉ có độc tính hung mãnh, hơn nữa lực lượng chừng mấy ngàn cân, vô luận là bị cắn hay bị va chạm, Diệp Chân đều sẽ chết tại chỗ.

Nghe được tiếng gió, thân hình của Diệp Chân khẽ động, giống như rắn trườn, tránh đi Huyễn Ảnh Xà cắn xé, Huyễn Ảnh Xà hất lên đuôi rắn, hung hăng rút về phía bả vai của Diệp Chân.

Ba!

Bả vai của Diệp Chân bị Huyễn Ảnh Xà rút trúng, nhưng nháy mắt đó, bả vai của Diệp Chân giống như rắn trườn quỷ dị bóp méo vài cái, lực lượng khổng lồ bị trung hòa hơn phân nửa, thân hình của Diệp Chân ngay cả lay động cũng không có.

Xà Du Bộ... Hoạt Xà Thức.

Trong nháy mắt tiếp theo, thân hình của Diệp Chân bắn ra, phát sau mà đến trước, vượt qua thân thể Huyễn Ảnh Xà, Chân Nguyên tuôn ra, hết thảy đánh trúng chỗ bảy tấc của Huyễn Ảnh Xà.

Bịch!

Thân thể của Huyễn Ảnh Xà cuộn thành một cục, rơi xuống trên mặt đất.

Diệp Chân ngạc nhiên nhìn Huyễn Ảnh Xà rơi trên mặt đất, lại nhìn toàn thân mình một chút, thân hình chúi xuống, lại bắn ra, trong thời gian ngắn liền bắn ra ba mươi mét.

- Khổ luyện nửa tháng không luyện thành Xà Đạn Thảo cùng Hoạt Xà Thức, vậy mà giờ cứ như vậy luyện thành? Hơn nữa vừa luyện thành, liền tới cảnh giới đăng phong tạo cực? Nếu ta...

Diệp Chân đánh giá toàn thân, gương mặt kinh ngạc, trong lòng càng dâng lên một ý nghĩ vớ vẫn, chỉ chờ đợi nghiệm chứng.

Không nghi ngờ chút nào, Diệp Chân rất rõ ràng, hiện tại hắn tinh thông xà công biến hóa hẳn là có quan hệ tới Huyễn Ảnh Xà Vương ở tầng không gian thứ nhất của Thận Long Châu.

Huyễn Ảnh Xà Vương ở trong tầng không gian thứ nhất của Thận Long Châu kia đưa đến loại biến hóa này. Hơn nữa, Diệp Chân ẩn ẩn cảm giác, Huyễn Ảnh Xà Vương mang tới biến hóa, không phải chỉ những thứ này.

Bởi vì lúc ấy Diệp Chân rõ ràng cảm giác được, khi lực chú ý của hắn tập trung đến trên người Huyễn Ảnh Xà Vương, cơ thể mình sinh ra một loại biến hóa kỳ diệu nào đó, nhưng bởi vì tu vi của hắn chưa đủ mà không thể tiếp tục được nữa.

Nếu muốn biết là biến hóa gì, chỉ có thể chờ đợi về sau tu vi của Diệp Chân tăng lên sẽ chậm rãi thăm dò.

Lấy lại bình tĩnh, Diệp Chân đi về phía tấm da rắn mà Huyễn Ảnh Xà Vương lưu lại, da rắn của Huyễn Ảnh Xà Vương, đây tuyệt đối là bảo bối, nhất là da rắn hoàn chỉnh như thế càng hiếm thấy.

- Diệp Chân, có phải ngươi đã sớm biết là như vậy hay không?

Đột nhiên, âm thanh của Thải Y Tiên Tử xuất hiện ở sau lưng, Diệp Chân quay đầu, liền thấy Thải Y Tiên Tử đang đi về phía hắn, nhưng khuôn mặt nguyên bản trắng nõn, giờ phút này lại trở nên phấn hồng.

Đột nhiên, Thải Y Tiên Tử mang theo khuôn mặt ngượng ngùng phấn hồng, bay về phía Diệp Chân.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Tạo Hóa Chi Vương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook