Tầng Phía Dưới Bầu Trời
  • Hàn Ni
  • Ngôn Tình,
  • honeyclover2010.wordpress.com
  • 34755
  • Hoàn Thành

Tầng Phía Dưới Bầu Trời

Tầng Phía Dưới Bầu Trời Review Rating: 7.09 out of 10 based on 11 reviews.
Đọc những truyện ngôn tình hiện đại của tác giả Hàn Ni, bạn đọc dễ dàng nhận ra lối viết văn nhẹ nhàng, đượm chút buồn, có thêm chút day dứt trong quá khứ. Tác giả làm cho người đọc ngập trong một mớ cảm xúc vô định để rồi đôi khi lại tìm được chính mình. Đọc truyện online sẽ giới thiệu với các bạn một truyện nữa của tác giả này, bên cạnh truyện Vọng Nguyệt đó là truyện Tầng Phía Dưới Bầu Trời.

Nhan đề truyện Tầng Phía Dưới Bầu Trời làm người đọc phải suy nghĩ, dưới bầu trời là mặt đất, là khoảng không khí mà người ta cùng nhau hít thở, khoảng không ấy rộng lớn lắm nhưng trống trải, và cũng thật nhỏ bé khi đẩy 2 người lại bên nhau.

Truyện kể về những cuộc gặp gỡ định mệnh giữa hai con người, là lần chia tay đầu tiên dưới ánh nắng mặt trời khi cô và anh còn nhỏ xíu, lần hội ngộ và chia tay thứ hai là tổn thương vô tận dành cho cô. Lần thứ ba gặp lại và ly biệt chính là hận thù chồng chất và yêu thương đong đầy. Tưởng như nhân duyên chỉ có thế nhưng không ngờ trái đất vẫn xoay, anh và cô lại mọt lần chạm mặt.

Yêu ư, hận ư, gian dối, phụ bạc, lòng tin và cả sự hy sinh, có phải hay không cả hai đã tổn thương quá nhiều. Liệu có liều thuốc nào xoa dịu được vết hằn nơi trái tim anh và cô.

Nhận xét của đọc giả về truyện Tầng Phía Dưới Bầu Trời

Avatar
Thien Luan14:06 16/06/2015
moi nguoi phai co ket cuc cua chinh minh, moi nhan vat deu song bang ca trai tim du hanh phuc hay dau don. Thien Luan, Duong Phi, Khai Nam, Chi Ban, Hi Van, Dinh Ngon, Dinh Han da cung luu du lai tat ca trong nu cuoi cua Duong Duong.

BÌNH LUẬN FACEBOOK