Tân Nương Của Quỷ

Tân Nương Của Quỷ

Tân Nương Của Quỷ Review Rating: 8.46 out of 10 based on 14 reviews.
Đọc truyện ma có rùng rợn không? có đáng sợ không?... Câu trả lời là có. Trước khi đọc truyện ma, bạn cần phải cân nhắc kĩ, có dám chắc là mình dám đọc không, giống như truyện Tân Nương Của Quỷ của tác giả Nhan Uyển Huyên dưới đây, phải thật gan mới dám đọc nhé.

Cuộc sống của tôi rất khó khăn, mãi không gả được cho ai, những người đàn ông từng thân cận với tôi đều gặp phải chuyện chẳng lành. Tháng cô hồn năm nay, mẹ vì muốn gả được tôi ra ngoài mà để tôi cùng với một con quỷ...

Trích đoạn hay:

Đang lúc tôi nghi hoặc trong thôn mình không biết là ai chết thì đột nhiên cảm giác có người đang vỗ vai tôi, tôi hoảng sợ quay đầu lại nhìn thì phía sau lưng tôi lại không có một bóng người. Một trận gió lạnh bỗng nhiên thổi qua, tôi nhịn không được rùng mình một cái, tôi nghĩ có lẽ vừa rồi chỉ là ảo giác nên cứ tiếp tục đi về phía trước. Đi chưa được mấy bước, tôi lại có cảm giác có người đang vỗ vỗ vào vai tôi. Tôi cố ý dừng chân lại, xác định thật sự có người đang vỗ vỗ bả vai tôi.

Ngay lúc tôi đứng lại thì người nọ càng đập vào vai tôi mạnh hơn, tôi còn nghe thấy từng tiếng gió lạnh thổi qua, hình như không có tiếng nói nào cả, tình huống này cũng thật không bình thường. Tôi đột nhiên nhớ tới khi còn bé các cụ hay kể rằng, đi đường vào ban đêm phải chú ý, cẩn trọng, phải nghe thấy ai gọi 3 lần mới được quay đầu lại. Nếu chưa chi đã quay đầu lại thì sẽ bị ma quỷ trêu đùa. Nhưng mà vừa rồi tôi đã quay đầu lại rồi. Nghĩ tới đây, tôi liền nổi hết cả da gà, người nọ vẫn vỗ vai tôi hơn nữa còn thổi một hơi thở lành lạnh vào tai tôi.

Chẳng lẽ, tôi lại có duyên số gặp ma?

5 Chương mới cập nhật truyện Tân Nương Của Quỷ

Nhận xét của đọc giả về truyện Tân Nương Của Quỷ

Avatar
Linh Linh13:01 22/01/2020
Truyện này thật sự rất hay và độc đáo, hi vọng sau này tác giả sẽ ra nhiều truyện ma, ngôn tình như thế này. Chấm điểm nội.dung: 9/10đ (ý kiến cá nhân)
Avatar
Hương Giang11:01 12/01/2020
Lịch ra chap mới là bh ạ
Avatar
Tien Hoàng20:01 07/01/2020
Hay quá troi. Chung nao ra chuong 48 a

BÌNH LUẬN FACEBOOK