Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa

Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa

Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa Review Rating: 8.86 out of 10 based on 174 reviews.
Bạn đang đọc truyện Tam sinh tam thế - Thập Lý Đào Hoa của tác giả Đường Thất Công Tử trên website đọc truyện online.

Chúng thần thời viễn cổ hôi phi yên diệt gần hết, hiện nay chỉ còn có Long Tộc, Phượng Tộc và bộ tộc Cửu Vỹ Bạch Hồ Ly là còn lại chút hậu nhân. Bạch Đế Hồ Quân dưới gối chỉ có bốn người con trai và một nữ nhân.

 Nữ nhân duy nhất này xinh đẹp vô cùng, nhưng rốt cuộc cũng chỉ là một trò đùa của sinh mệnh, sống tới mười bốn vạn tuổi bất quá cũng chỉ gặp được năm đóa hoa đào.

Một đóa do khác tộc không thể thông hôn, lại cố tình nhớ thương quyến luyến, nên đóa hoa đào kia bị cha mẹ bày kế, không còn mặt mũi nào gặp nàng.

Một đóa nghĩ nhầm rằng nàng là thân nam nhi, đầu óc lúc nào cũng luẩn quẩn trong việc phải đối xử nào với mối quan hệ đoạn tụ, khi gặp một nữ tử có bộ dáng tương tự nàng, lập tức tự mình theo đuổi, bỏ rơi nàng.

Một đóa là cha mẹ nàng tự mình làm chủ, cấp nàng định thân, đợi lúc tới nhà bọn họ một chuyến, lại vừa mắt tỳ nữ của nàng, hai người rủ nhau bỏ trốn, từ hôn với nàng.

Một đóa đơn phương yêu thầm nàng suốt một vạn năm không dám thổ lộ, lúc cố lấy dũng khí tới thổ lộ với nàng, thì bên cạnh nàng đã xuất hiện một vị hôn phu mới, do cha mẹ của vị hôn phu cũ mang tới bồi thường nàng.

Bốn đóa đào hoa trước đều chưa nở đã tàn, chỉ duy nhất được một đóa, lại chỉ là một kẻ qua đường.

Cuối cùng, trong năm đóa đó, lại chỉ còn một đóa, là vị phu quân đúng ý nàng nhất, là vị thái tử Dạ Hoa ở nơi Cửu Trùng Thiên. Ân oán gút mắt như mây bay qua, nàng thầm tiếc nuối không gặp được hắn giữa những giây phút thanh xuân tốt đẹp nhất trong đời mình.

Di truyền học đã từng nói cho chúng ta biết, cái hạt giống ái tình kia, trót gieo trồng cũng không thể mang lại kết quả tốt đẹp gì cho cam.

Này ân oán, này tình thù, là ai thương ai, là ai thiếu nợ ai, cho đến cuối cùng, cũng không còn quan trọng nữa. Chỉ cần biết là, cuối cùng, hai người có thể nắm tay nhau hạnh phúc trọn đời.

Nhận xét của đọc giả về truyện Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa

Avatar
Donia11:08 13/08/2017
"Nguyện cùng chàng tam sinh si cuồng . . ."
Avatar
Phan Phuong10:02 07/02/2017
s dạ hoa biết được tố tố là bạch thiển zậy cả nhà !!!
Avatar
nguyễn hạnh21:01 31/01/2017
4 đóa hoa là gì vậy các bạn ai có thể giải thích giùm mình được không
Avatar
<>00:04 22/04/2016
truyện hay quá ngồi vừa đọc vừa khóc đến cuối cùng may mà có kết trọn vẹn cứ tưởng là dạ hoa ko còn được nhìn thấy bạch thiển nữa
Avatar
gemini17:07 12/07/2015
- Một chuyện tình đẹp, rất hay.
Avatar
Bạch Chiêu Ngi09:07 08/07/2014
sao k có phần tiếp the của Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân
Avatar
Bạch Chiêu Nghi09:07 08/07/2014
huhu sao k có phần tiếp của Phượng Cửu
Avatar
ha19:02 12/02/2014
mk nho truyen nay van con ngoai truyen nua chu
Avatar
mo15:02 11/02/2014
Hay, yeu 2 nhan vat nay qua

BÌNH LUẬN FACEBOOK