Trang Chủ
Kiếm hiệp
Tam Quốc Vương Giả
Thôn Trang Thuộc Tính

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Dương Thiên mang theo Đại Ngưu dọc theo bờ sông đi thẳng lên, hắn có ý dò xét thoáng một phát tình huống phía thượng nguồn. Trên đường, Dương Thiên rốt cục rảnh rỗi, xem xét thuộc tính của hai thủ hạ đầu tiên và thuộc tính Bạch Vân thôn rồi.

Tính danh: Vương Liễu Sinh

Tư chất: SS

Chức nghiệp:

Thân phận: Bạch Vân thôn phó thôn trưởng, công huân:0

Trung thành:85

Đẳng cấp:0 cấp 20/200

Thống soái: 3, vũ lực: 2, trí lực: 9, chính trị: 10

Năng khiếu: Quản lý lãnh địa

Kỹ năng: Không

Trang bị: Không

Tính danh: Vương Đại Ngưu

Tư chất: SSS

Chức nghiệp:

Thân phận: Bạch Vân thôn thôn dân, công huân:0

Trung thành:83

Đẳng cấp:0 cấp 0/200

Thống soái:8 vũ lực: 10 trí lực 10 chính trị: 2

Năng khiếu: Không

Kỹ năng: Không

Trang bị: Không

Nhìn thuộc tính, Dương Thiên cảm giác đầu tiên là muốn lòi con mắt. Như thế nào tư chất đều tăng lên một cấp? Chẳng lẽ là bug hệ thống? Không có khả năng a! Ở kiếp trước Open Server được một năm cũng không có nghe nói có ai phát hiện bug, không có khả năng chính mình gặp may a? Bởi vì tập đoàn Long Đằng đã hứa hẹn: Thiên hạ là không bug, không lag. Hết thảy đoạt được trong trò chơi đều là hợp pháp.

Dương Thiên không rõ ràng lắm tình huống, đành phải tiếp tục nhìn xuống:

Thôn: Bạch Vân thôn thiên hạ đệ nhị thôn: thôn xóm Thiên hạ đều biết, gia tăng lực hấp dẫn với lưu dân.

Đẳng cấp: Một cấp

Hiện hữu cư dân:3/100

Dân tâm:70 trị an:90

Thuế suất: 5% đối với người chơi trưng thu, người chơi trong lãnh địa đánh quái, 5% bị cưỡng chế nộp lên cho lãnh chúa

Đặc thù thuộc tính: Lãnh địa chiêu mộ NPC, tư chất tăng lên một cấp. Tỷ lệ xuất hiện NPC đặc thù đề cao 5%.

Hiện hữu tài nguyên: Lương thực 500 đơn vị, vật liệu đá 500 đơn vị, vật liệu gỗ 500 đơn vị, tiền 2.000 tiền đồng, tiền trong ba lô toàn bộ tiến vào thôn trang, mặt khác thôn trang xây xong còn được tặng có 1000 tiền đồng.

Tài nguyên cần thiết thăng cấp: Lương thực 400 đơn vị, vật liệu đá 400 đơn vị, vật liệu gỗ 400 đơn vị, tiền 2000 đơn vị.

Diện tích thôn trang: 1 km²

Diện tích lãnh địa:160 km²

Hiện hữu kiến trúc: 2/8 kiến trúc cần thăng cấp.

Văn phòng thôn trưởng: là nơi có thể tuyên bố thông cáo, bổ nhiệm chức vụ, độ bền: 500

Nhà dân

Có thể xây kiến trúc:

Nhà dân: Là nơi thôn dân cư trú. Điều kiện xây dựng: Vật liệu đá 10, vật liệu gỗ 10.

Sơ cấp tiệm tạp hóa: Kinh doanh các loại đồ dùng hàng ngày. Điều kiện xây dựng: Sơ cấp thương nhân, vật liệu đá 40, vật liệu gỗ: 20, tiền: 100 tiền đồng.

Cửa hàng thợ may sơ cấp: Có thể chế tác quần áo, đồ phòng ngự. Thuộc tính đồ phòng ngự và hiệu suất cùng thợ may và đẳng cấp cửa hàng có quan hệ. Điều kiện: Sơ cấp thợ may, vật liệu đá 30, vật liệu gỗ 50, tiền:100 tiền đồng.

Sơ cấp tiệm thợ rèn: Chế tạo cùng bán ra thiết chế vũ khí, nông cụ. Chế tạo vũ khí, nông cụ thuộc tính và hiệu suất chế tạo cùng thợ rèn và đẳng cấp tiệm thợ rèn có quan hệ. Điều kiện: Sơ cấp thợ rèn, vật liệu đá 50, vật liệu gỗ:20, tiền:100 tiền đồng.

Sơ cấp nghề mộc phòng...Sơ cấp y quán...Sơ cấp quân doanh...Sơ cấp ụ tàu...

Sơ cấp thị trường: Là nơi thôn dân và người chơi giao dịch vật tư với nhau, đồng thời cũng là khu vực giao dịch của người chơi, có thể thực hiện giao dịch viễn trình, sơ cấp thị trường cho phép giao dịch trong phạm vi một huyện. Điều kiện: Vật liệu đá 200, vật liệu gỗ 200, tiền 500 tiền đồng.

1 đơn vị lương thực là 1 kg, 1 đơn vị vật liệu đá cùng vật liệu gỗ là một m² thể tích

Dương thiên xem lướt qua một chút mấy thứ này, dù sao hắn đã vô cùng quen thuộc.

Nhưng chứng kiến thuộc tính đặc thù của Bạch Vân thôn, Dương Thiên vẫn kinh ngạc há to miệng!

Tởm! Quá tởm! Siêu cấp tởm!

Đây là suy nghĩ duy nhất trong lòng Dương Thiên.

Bạch kim Kiến Thôn lệnh a, quả nhiên là tồn tại mà ai cũng ao ước. Cơ hồ là phá hỏng cân bằng trong game rồi. Nếu như một hai năm sau, khả năng giá trị của nó không có rõ ràng như vậy. Dù sao đến một năm về sau mới bắt đầu xây thôn, xác thực rớt lại phía sau không ít, số lượng nhân khẩu của người khác lớn hơn ngươi nhiều, do đó phần chênh lệch cũng tương đương bị lấp đầy.

Nhưng thứ dùng tại thời kỳ trò chơi mới bắt đầu thì quả thực có điểm nghịch thiên.

Xa không nói, chỉ cần nhìn hai NPC mà mình đang có là biết.

Nhân tài nội chính SS cấp, coi như là trong đám nhân vật lịch sử cũng không nhiều lắm. Dù sao Tam quốc là thời đại chư hầu hỗn chiến, vũ lực cường đại mới là vương đạo, nhân tài nội chính có thể lưu danh sử sách có thể nói là rải rác không có mấy.

SSS cấp Vương Đại Ngưu thì càng dọa người, bồi dưỡng tốt, chính là có thể so sánh với siêu cấp danh tướng lịch sử. Dương Thiên hiện tại đã bắt đầu tự sướng, tơ tưởng đến cảnh Vương Đại Ngưu với Lữ Bố.

Trừ những thứ này ra, tựa hồ... Thương gia cũng tiềm tàng một món lợi kếch xù!

Đương nhiên, Dương Thiên cũng chỉ nghĩ mà thôi, hắn cũng không muốn bị NPC đuổi xuống đài, vậy cũng quá đánh mặt mũi đi.

So sánh với tỷ lệ xuất hiện NPC đặc thù đề cao 5%, chỗ tốt đã khó có thể hình dung rồi. Dù sao mỗi thôn xóm chiêu mộ thôn dân đều có 5% tỷ lệ xuất hiện thuộc tính đặc thù, mà cái gọi là thuộc tính đặc thù, cũng không quá đáng là nông phu, thợ săn, thợ rèn các loại. Nhưng ưu thế tăng lên gấp đôi còn là rất rõ ràng. Dương Thiên bây giờ đúng là cái loại ăn no không biết cảnh người chết đói.

“Chúa công, ngươi sắp đâm đầu vào cây kìa!” Bên cạnh một thanh âm yếu ớt vang lên.

“A!... Ai ôi!!!! Cái này sinh trưởng thế nào vậy, moá, rõ ràng mọc ngay giữa đường!” Dương Thiên rất tức giận, hậu quả rất nghiêm trọng! Cái cây này đường kính chí ít cũng phải 2m, Dương Thiên cảm giác mất sạch đường rồi.

“Chúa công! Tại đây vốn sẽ không có đường a!” Vương Đại Ngưu thay cái cây đại thụ này bất bình.

Dương Thiên ngượng ngùng cười cười: “Đương nhiên, hiện tại ở đây là không có đường, nhưng cổ nhân đã nói: Trên đời vốn không có đường, người ta đi mãi thì thành đường thôi! Vì thế, đã chúng ta bây giờ đi lại ở đây, như vậy nó là đường.”

“Đây là do vị cổ nhân nào nói ra a? ta như thế nào chưa nghe nói qua”. Vương Đại Ngưu mờ mịt nhìn qua Dương Thiên.

“Ngạch!.... Đây là trong dã sử ghi lại, ta cũng là ngẫu nhiên thấy mà thôi, ngươi không biết cũng rất bình thường.” Dương Thiên rất vô sỉ nói.

Thấy Vương Đại Ngưu có xu thế tiếp tục truy vấn, Dương Thiên thiếu chút nữa ngửa mặt lên trời thở dài: Vương lão đầu, nhi tử này của ngươi lấy tên là rất có trình độ nha, thật sự bướng bỉnh như đầu ngưu a.

“Coi chừng, phía trước có một đám chó hoang!” Rốt cục, một đám quái xuất hiện giải vây cho Dương Thiên.

Trong tay Dương Thiên không có vũ khí, trong tay Vương Đại Ngưu lại càng là không có cái gì. Để chiến đấu, Dương Thiên tìm hai cây côn gỗ rắn chắc, đem một cái nhét vào tay Vương Đại Ngưu, nói: “Đại Ngưu, ngươi tạm thời dùng cái này làm vũ khí a, chờ xây xong tiệm rèn, ta sẽ cho người chế tạo cho ngươi một cây vũ khí thật vừa tay.”

Vương Đại Ngưu đương nhiên không có gì bất mãn, dù sao trong tay chúa công cũng chỉ cầm một cái côn gỗ mà thôi, chính mình có gì phải bắt bẻ sao?

Chó hoang 20 cấp đối với kẻ giá trị vũ lực chỉ có 10 điểm, level 0 như Vương Đại Ngưu mà nói, xác thực xem như một tồn tại khủng bố. Huống chi Đại Ngưu bây giờ chỉ là thôn dân, thực lực chỉ có thể phát huy ra 30%.

Dương Thiên cũng không có ý định để cho Đại Ngưu đi lên solo, bởi vì chó hoang hiện tại đối với mình, cũng không có chút nào uy hiếp.

Đây là một đám chó hoang, khoảng cách giữa mỗi con còn rất xa. Dương Thiên cũng không muốn để chính mình bị chó hoang vây giết, vì thế cũng chỉ có thể bước từng bước đi tới.

Chó hoang là dã thú hệ chủ động, một con chó hoang nhìn thấy hai người Dương Thiên, lập tức đánh tới.

Dương Thiên nhếch miệng cười cười: Đến chịu chết à! Đập mạnh một côn, con chó hoang tránh không kịp, ô ô ngã xuống đất, không được 2 giây thì đã tắt thở rồi.

Bên trong Thiên hạ, không có thuyết pháp giá trị sinh mạng, chỉ cần trúng chỗ hiểm của mục tiêu, tạo thành đầy đủ tổn thương, coi như là thần tiên cũng có thể bị miểu sát.

Cứ như thế, giết sáu bảy con chó hoang, Dương Thiên rốt cục nhìn thấy bách quang trên người Đại Ngưu lóe lên.

“Chúa công! Năng lực của ta tăng lên!” Vương Đại Ngưu vui vẻ nói.

NPC cũng biết rõ công năng tăng cấp này, vì thế Dương Thiên cũng không cảm thấy bất ngờ, nói: “Ngươi về sau, lấy vũ lực phát triển làm phương hướng chủ yếu, tiếp theo là thống soái, cuối cùng là trí tuệ.”

“Ta hiểu được, chúa công!” Vương Đại Ngưu rất nghiêm túc nói.

Nhìn giá trị vũ lực của Đại Ngưu lập tức tăng lên từ 10 điểm biến thành 28 điểm, mà đẳng cấp mới chỉ có 1 cấp, Dương Thiên thầm mắng một tiếng: Biến thái. Nhưng trong nội tâm lại vô cũng vui sướng a!

Trong Thiên hạ, giá trị vũ lực là một khái niệm không rõ ràng lắm, trong đó đã bao hàm lực lượng, nhanh nhẹn, thể lực và nhiều phương diện nhân tố khác. Bởi vũ lực Đại Ngưu tăng từ 10 điểm lên tới 28 điểm, chỉnh thể thực lực đã tăng lên một mảng lớn.

......

Đến trưa, Dương Thiên vẫn dậm chân tại cấp 18 cấp, cái này cũng tại nằm trong dự liệu của hắn. Coi như là người chơi đi luyện cấp điên cuồng, hiện tại tối đa cũng chỉ đạt 6, 7 cấp là cùng. Dù sao không có vũ khí sắc bén, giá trị vũ lực cao nhất cũng chỉ 10 điểm, coi như là đánh một con thỏ, dùng côn gỗ cũng phải mấy cây gậy mới có thể đánh chết, chớ đừng nói chi là đám cừu non cấp 5, 6 rồi.

Mà Đại Ngưu đến trưa đã up lên level, hiện tại giá trị vũ lực của hắn đã là 50 điểm, những thuộc tính khác vẫn vậy. Mặt khác còn có 50 điểm thuộc tính tự do chưa tăng.

Dương Thiên buồn bực, Đại Ngưu còn nhiều điểm thuộc tính như thế.

Đến tột cùng làm sao để chuyển chức cho Đại Ngưu đây? Cái này cần phải đến tận thành thị của hệ thống a! Chỉ cần mình có tiền, có thể lập tức có thêm một gã đặc cấp võ tướng. Giá trị vũ lực 51-60 là sơ cấp võ tướng, 61-70 là trung cấp võ tướng, 71-80 là cao cấp võ tướng, 81-90 vì đặc cấp võ tướng, 91-95 là Vương cấp võ tướng, 95-99 là Đế cấp võ tướng, 100 trở lên là Thánh cấp võ tướng.

Nhưng bây giờ, chính mình đang ở trong thôn nhỏ, xây xong sơ cấp quân doanh cũng chỉ có thể chuyển chức thành sơ cấp võ tướng, còn thừa lại một đống điểm thuộc tính đây!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full

Nhận xét của đọc giả về truyện Tam Quốc Vương Giả

BÌNH LUẬN FACEBOOK