Tấm Cám, Đằng Sau Một Cổ Tích

Tấm Cám, Đằng Sau Một Cổ Tích

Tấm Cám, Đằng Sau Một Cổ Tích Review Rating: 6.85 out of 10 based on 22 reviews.
Chắc không một ai trên đất nước Việt Nam không biết về truyện tiểu thuyết Tấm Cám, và chúng ta chắc cũng không dưới một lần thắc mắc.

Truyện vì sao cô Tấm hiền dịu lại có thể nói những câu rất ngoa ngoắt như "Lấy tranh chồng chị, chị khoét mắt ra" hay có những hành động quá sức độc ác phi nhân tính như dội nước sôi giết em, muối thành mắm gửi về cho dì ăn hàng ngày. Ngược lại thì, Cám thật ra chưa từng động vào Tấm, cùng lắm chỉ là chặt cau cho Tấm ngã xuống ao (nếu biết bơi thì không thể chết đuối trong ao), giết chim vàng anh, chặt cây xoan, đốt khung cửi.

Vậy thì, nên hiểu sự thật là thế nào qua Tấm Cám, Đằng Sau Một Cổ Tích qua thể loại ngôn tình nhé.

5 Chương mới cập nhật truyện Tấm Cám, Đằng Sau Một Cổ Tích

Nhận xét của đọc giả về truyện Tấm Cám, Đằng Sau Một Cổ Tích

Avatar
Nguyễn Thanh Thùy18:09 20/09/2016
ahuhu, người kia ở cuối truyện là hoàng thượng phải không zả, câu chuyện thật là hay! tuyệt vời cảm ơn tác giả!
Avatar
thu trà22:08 27/08/2016
huhu.mk ghét tấm.đúng là đồ độc ác.ad có suy nghĩ rất giống mk đều ko cho rằng tấm hiền lành.đáng thương cho cám phải rời xa hp của mk khóc hết nc mắt lun
Avatar
Đan Ngọc Nguyễn23:08 24/08/2016
Èo...cái này thì hơi tâng bốc Cám và đánh giá Tấm. kiểu này chưa học giải nội dung hàm ý câu chuyện là ép người quá ngta cũng vùng lên thôi . tạo dựng câu chuyện quá hoang đường làm cho mở đầu chuyện có phần không công bằng " Cám sắc sảo hơn Tấm" chưa nghe qa chưa thấy.
Avatar
Trinh Binh08:08 17/08/2016
Một cách kể truyện có vẻ cũng hợp lý. Ngôn từ phải chăng là hiện đại hóa quá đà? Gọi Hoàng thượng là "hắn" có hợp lý không? có trang nghiêm, có dung tục quá không? Một hình tượng nam chính nên được xây dựng đẹp hơn, uy nghiêm hơn, thông minh, tài năng xuất chúng? ..... theo tôi không thể dùng từ "hắn" đối với nhân vật hoàng thượng được.
Avatar
Admin13:08 10/08/2016
hihi. cảm ơn bạn nhé. ad đăng chương mới cho bạn rồi đó
Avatar
lãnh lam08:08 09/08/2016
hay quá đi, mình bị thích motip này! cố lên bạn

BÌNH LUẬN FACEBOOK