Tài Nghệ Không Bằng Người

Đam MỹTruyện SủngĐoản Văn

Nguồn: nhacocattruyen.blogspot.com; Edit: Nhà Cỏ

2,650

Hoàn Thành

14:08:19 14/12/2020

Tài Nghệ Không Bằng Người

Đánh giá: 7.5/10 từ 2 lượt
Truyện Tài Nghệ Không Bằng Người của tác giả Đào Thiên Tuế là câu chuyện xoay quanh Bảo tiêu trẻ tuổi thẳng nam đụng phải "tài xế già" phúc hắc.

Sau đó lão tài xế phát hiện ra mình đánh không lại cậu.

Trích đoạn:

Lúc Tả Thành làm bảo tiêu cho Biên Dĩ Thu thì mới vừa tròn mười sáu tuổi. Mà để giành được công việc này, lúc đó công ty vệ sỹ của cậu phải làm giả giấy tờ, nâng thêm cho cậu hai tuổi nữa.

Khi đó Cửu An vừa mới bắt đầu tẩy trắng, loạn trong giặt ngoài, ánh đao bóng kiếm. Cửu gia muốn tìm một vài bảo tiêu chuyên nghiệp cho người thừa kế của mình, để con nuôi đích thân đến chọn người.

Mười mấy năm trước, Biên Dĩ Thu đang ở vào độ tuổi sung mãn nhất của đời người, tài năng, khí phách hiển lộ hết ra ngoài. Mặc dù đã đi theo Cửu gia học cách làm ăn mấy năm, thế nhưng vẫn không thể che đi khí chất ngoan lệ, bá đạo của dân anh chị. Hắn xuất thân từ giang hồ, tay đã nhúng chàm, lòng dạ hiểm độc, hung ác, và không sợ chết. Theo quan niệm của hắn thì, bảo tiêu thích hợp cho chú Cửu hay là Mai phu nhân hơn, chứ hắn không cần.

Nhưng lời của Cửu gia nói ra chính là thánh chỉ, không thể trái lệnh, vã lại, làm như thế thì chú cũng có thể an tâm hơn một chút. Vì vậy nên Biên Dĩ Thu làm cho có lệ mà chọn đại một nhóc con trông có vẻ bình thường và nhỏ nhất.

Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ lỡ truyện Thu Dĩ Vi Kỳ của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Tài Nghệ Không Bằng Người

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook