Tại Hạ Không Phải Là Nữ

Chương 1080: Thua liền hai cục

Nguyệt Hạ Tiểu Dương

22/12/2020

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Ngô Minh nói vị lão nguyên soái này cáo già, tự nhiên không phải là bởi vì ba người cùng tiến lên chiếm tiện nghi, mà là nói hắn xem xét thời thế đem người của chính mình sắp đặt đến mức rất thấp.

Huyền Vũ Hoàng cùng Hồng lão nguyên soái đánh cược, tuy rằng hoàng thượng phái ra Khâu nữ tướng tới đảm nhiệm ứng cử viên thay bản thân chơi cờ với đối phương, nhưng Hồng lão nguyên soái tuyển người tương đối có ý vị.

Ba vị tiểu tướng đều là người trẻ tuổi, mà thân phận của Huyền Vũ Hoàng cùng việc phái ra lão nữ tướng, làm sao có thể để cho một vị tiểu tướng đứng ra nghênh chiến?

Ngươi nói nhường tiểu tướng thắng hay hay là thua thì tốt hơn? Thắng không khỏi là đánh mặt huyền võ nữ tướng, Khâu nữ tướng vẫn tính là lão nhân vật, cũng là nữ tướng có sức chiến đấu trọng yếu bên trong các huyền vũ nữ tướng, trên mặt Huyền Vũ Hoàng cũng sẽ không dễ nhìn. Nếu là ngầm ám chỉ tiểu tướng thua, không khỏi đối với tính tích cực của người trẻ tuổi đả kích không thấp, hơn nữa ảnh hưởng tương lai hoạn lộ và đặc biệt là ấn tượng trong lòng hoàng thượng.

Hiện tại lão nguyên soái nhường ba vị tiểu tướng cùng tiến lên, có thể có ý vị to lắm.

Mặc dù là ba người trẻ tuổi thắng, cũng có thể lý giải vì đối phương có ba tiểu tướng trẻ tuổi hợp lực. Như vậy Khâu nữ tướng cũng có thể chiếm được bước thang xuống đài.

Tuy rằng trong lòng ba vị tiểu tướng không cam lòng, nhưng Hồng lão nguyên soái vừa nãy nhưng đã mở miệng, bọn họ đương nhiên sẽ không có tranh luận.

Trò chơi cờ hành quân bắt đầu.

Hai cái lều vải ở ngoài điện được dựng lên, Khâu nữ tướng cùng ba vị tiểu tướng phân biệt ở trong đó. Thỉnh thoảng có lính liên lạc của hai bên qua lại trong lều. Mà bọn họ làm nhân vật tướng lĩnh thống quân trong trò chơi, liền hoàn toàn dựa vào lời nói của lính liên lạc đến tiến hành chỉ huy tác chiến cùng thu được tin tức. Lính liên lạc thứ này tác dụng cũng ngang với có lưu tinh thám mã*. (*ý nói tốc độ truyền tin cực nhanh như sao xẹt)

Huyền Vũ Hoàng cùng Hồng lão nguyên soái đảm nhiệm trọng tài, tọa trấn bên trong điện, tụ tập hai bảng tin tức của lính liên lạc hai bên.

Bọn họ chẳng khác nào một cái điểm tập trung tình hình chiến sự, đem giả thiết chiến lệnh của song phương đến giả lập vào bên trong chiến trường, cũng đem chiến công dự tính thông qua lính liên lạc song phương truyền đạt trở lại.

“Lão thần họ Hồng, hài âm chính là hồng, thủ hạ ta ba cái tiểu tử vắt mũi chưa sạch một bên này. Liền gọi là Hồng Phương* được rồi.” Hồng lão nguyên soái chỉ định màu sắc quần áo lính liên lạc cho ba vị tiểu tướng. (*đội đỏ)

“Trẫm bên này, liền dùng Hoàng Phương* làm danh xưng đi.” Huyền Vũ Hoàng khâm điểm vài tên lính liên lạc, nhường bọn họ đổi trang phục áo khoác màu vàng. (*đội vàng)

Ngô Minh thầm nghĩ cái này có tính hay không Thanh triều ngự ban Hoàng Mã Quái*? (*áo khoác vàng vua ban ở triều đại nhà Thanh, thường được mặc bởi thị vệ, quan nội thần…)

Bất quá hôm nay hai vị trọng tài này dường như đều có chút không chú ý. Bởi vì bọn họ xử lý tình hình trận chiến, đồng thời cũng bắt đầu dùng bữa.

Huyền Vũ Hoàng ngồi ở chính vị đại điện, vị trí đầu não bên dưới phía tay trái là Hồng lão nguyên soái. Vị trí đầu não bên tay phải là Ngô Minh.

“Hoàng thượng, lão thần kính ngài một chén.” Hồng lão nguyên soái thiện ẩm, cùng Huyền Vũ Hoàng ăn uống linh đình, thậm chí còn cùng với những võ tướng khác cạn chén liên tục.

Các thần tử khác không dám tùy tiện hướng Hoàng thượng chúc rượu, cũng là hắn mới có thể làm như vậy.

Ngô Minh rõ ràng cũng ngồi ở vị trí thủ tịch, hầu ở bên cạnh hoàng thượng. Cái này đương nhiên không phải vị trí mà nàng tự nguyện ngồi. Mà là Huyền Vũ Hoàng sắp xếp như vậy.

Liền vẻ mặt nàng có chút khó chịu, lạc ở trong mắt người ngoài thật giống như trúc trắc thẹn thùng vậy.

Kỳ thực phía dưới rất nhiều người đều cảm thấy Huyền Vũ Hoàng có phải là đang đánh chủ ý với Chu Chỉ Nhược? Mỹ nữ xinh đẹp như vậy hầu ở bên cạnh hoàng thượng uống rượu, thấy thế nào cũng giống như là một loại tần phi a.

Cũng còn tốt quần áo Chu Chỉ Nhược là phục trang Nguyên Liệu điện, hơn nữa trên mi tâm một điểm đỏ thắm như hoa đặc biệt rõ ràng, bằng không mọi người đều sẽ cảm thấy tám chín phần mười Huyền Vũ Hoàng đã đắc thủ.

Ai nha nha, cũng không biết Mặc vương tử cùng Huyền Vũ Hoàng liệu sẽ phụ tử tranh đoạt mỹ nữ. Có không ít kẻ tâm tư lệch lạc bắt đầu lo lắng. Đây chính là đại Vũ quốc lâm vào loạn lạc. Nếu không thế nào nói hồng nhan họa thủy đây? Cái Chu Chỉ Nhược này mỹ mạo xác thực có thể được gọi là hồ ly tinh nghiêng nước nghiêng thành.

Bởi vì Ngô Minh tồn tại, ở trên tiệc rượu liền ngay cả bầu không khí chơi cờ hành quân cũng bị hòa tan. Rất nhiều người đều không có quá quan tâm ba vị tướng lĩnh trẻ tuổi cùng Khâu nữ tướng tỷ thí.

( Hoàng Phương phái ra ba ngàn kị binh nhẹ quấy rầy hậu doanh Hồng Phương.)

( Hồng Phương hậu doanh chậm chạp dựng rào chắn sừng hươu phòng vệ, mưa tên xạ trụ trận tuyến.)

( Hồng Phương phái ra ba ngàn bộ binh, chiếm lấy thượng du đường sông.)

( Hoàng Phương một ngàn trọng kỵ xung trận.)

Đường nữ tướng cũng là cùng mấy vị nữ tướng luôn luôn ở chú ý mệnh lệnh quân trướng hai bên truyền ra, còn muốn lưu ý Huyền Vũ Hoàng cùng Hồng lão nguyên soái có vẻ như không để ý tin tức phản hồi từ chiến trường.

Huyền Vũ Hoàng cùng Hồng lão nguyên soái một bên vừa uống rượu một bên vừa đàm tiếu. Nhưng liền đang đàm tiếu, cũng không cần thương lượng, từng người thuận miệng mà liền nói ra kết quả chiến trường mô phỏng mà do quân lệnh riêng biệt của hai bên phát sinh.

( Hoàng Phương kỵ binh hạng nhẹ quấy rầy không công được. Tổn thất năm trăm kỵ.)

( Hồng Phương ba ngàn bộ binh bị diệt bảy phần mười, những người còn lại hoặc thương hoặc không có chiến tâm, phán diệt sạch.)

( Hoàng Phương trọng kỵ tổn ba trăm, những người còn lại cần một ngày tẩm bổ mới có thể một lần nữa chiến đấu, bằng không phán còn một nửa lực công kích.)

Những thứ này đều là Huyền Vũ Hoàng cùng Hồng lão nguyên soái thông qua lính liên lạc phản hồi lại phán lên chiến trường. Trong lều hai bên Khâu nữ tướng cùng ba vị tiểu tướng quân tựa là như chiến trường mô phỏng giống vậy, căn cứ lưu tinh thám mã báo lại đến tổng hợp ra tin tức chiến trường, bất cứ lúc nào làm ra thay đổi chiến thuật.

Ngô Minh vẫn là lần thứ nhất nhìn thấy phương thức chơi như vậy.Chuyện này quả thật chính là mô phỏng chiến tranh khi ở thời điểm không có máy vi tính a. Chỉ là trong đó không khỏi có yếu tố con người, không thể hoàn toàn mô phỏng chiến trường. Nhưng là đã xem như là phương thức mô phỏng chiến tranh rất hấp dẫn người ta, Ngô Minh đại đại cảm thấy hứng thú.

Ván đầu tiên đánh xuống, Khâu nữ tướng bị thua.

Hồng lão tướng quân cũng không lên tiếng. Các tướng lĩnh còn lại dùng bữa cũng đều không nói lời nào.

Mọi người cùng chờ Huyền Vũ Hoàng mở miệng nói.

“Hậu sinh khả úy, Chu thống lĩnh a, khả năng chỉ huy của Khâu nữ tướng nhưng là cần phải cải thiện.” Huyền Vũ Hoàng cười đối với Ngô Minh nói.

“Vâng.” Ngô Minh vội vã đáp lời: “Thuộc hạ thất trách.”

“Ai, cái này nơi nào có cái gì thất trách? Trò chơi mà thôi.” Huyền Vũ Hoàng ha ha cười khẽ khoát tay áo một cái: “Bất quá nếu ngươi tự nhận có lỗi, liền phạt một chén rượu!”

“Thần tuân chỉ bị phạt.” Ngô Minh giơ lên chén rượu uống.

Mọi người nhìn nàng uống rượu. Ầm ầm khen hay.

Đây là cổ động cho hoàng thượng đây.

Cũng có người trong lòng thầm kêu: Tốt, tốt, hãy chờ xem, hoàng thượng đây là muốn quá chén mỹ nhân thuận tiện hạ thủ đây. Cái trâu già gặm cỏ non này, đừng thật sự gặp phải việc họa quốc. Người nào không biết Mặc vương tử cùng Chu cô nương có chút quan hệ không rõ?

Đương nhiên mấy lời đồn đại nhảm nhí về Mặc vương tử cái gì đều là phố phường nói như vậy, nhưng mọi người coi như thật sự tiếp nhận nghe.

Hồng lão nguyên soái nói: “Phía ta bên này ba vị tướng lĩnh cùng xuất ra mưu, đầy đủ bỏ ra nửa canh giờ mới thắng một vị nữ tướng, thực sự không coi là vinh quang cái gì.”

Song phương khách sáo một phen, Khâu nữ tướng trở về thỉnh tội tự nhiên cũng không có ai chú ý. Coi như là bản thân Khâu nữ tướng, cũng không đến nỗi trên mặt không nhịn được.

Ván thứ hai, cư nhiên là Đường nữ tướng tự thân xuất mã.

Cũng không phải là do Huyền Vũ Hoàng chỉ định, mà là Đường nữ tướng chủ động thỉnh cầu.

“Đã lâu không có chơi cờ hành quân, vi thần rất muốn thử thân thủ một chút.” Đường nữ tướng nói như thế, hơn nữa liếc mắt nhìn Ngô Minh: “Huống hồ có Chu cô nương ở phía sau uống rượu, cơ bản là thua cũng là không sợ.”

Mọi người cười ha ha.

Kỳ thực quán mỹ nữ rượu nhưng là cầu cũng không được, mọi người vui vẻ xem náo nhiệt.

Mọi người tiếp tục chè chén dùng bữa, trò chơi chiến trường hành quân kỳ này tiếp tục tiến hành thôi diễn.

Kết quả cái ván thứ hai này, Đường nữ tướng thế mà cũng thua.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook