Tà Vương Sủng Thê: Thần Y Cuồng Phi

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Convert: Abe, Editor: Thiên Băng( thư thư)

10,643

Dừng

06:03:49 28/07/2017

Tà Vương Sủng Thê: Thần Y Cuồng Phi

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Tác phẩm Tà Vương Sủng Thê: Thần Y Cuồng Phi của tác giả Giản Ngọc thuộc thể loại xuyên không, cổ đại, sạch, sủng, HE. Lan Tình Huyên bị buộc mua người, nhìn nhìn nam tử tuyệt sắc khuynh thành, tò mò hỏi: "Tại sao ngươi lại phải bán mình?"

Mỗ nam nhân cười đáp: "Ta ở Thiên Nguyên thành không tiền không bạc không nơi ở vì vậy ta muốn ăn cơm mềm"

Lan Tình Huyên khinh bỉ: "Bổn tiểu thư ghét nhất nam nhân ngôn tình cổ đại ăn cơm mềm, người tới, kéo ra ngoài bán!"

Mỗ nam nhân thân mình thoáng chốc mềm nhũn, ngã vào lòng Lan Tình Huyên, nàng giận dữ, hắn cười: "Ta chỉ bán cho ngươi!"

Mỗ tùy tùng run rẩy xoay người: Vương gia người đường đường một thế hệ chiến thần, sao một chút chí khí uy quyền cũng không có vậy?

Lan Tình Huyên, một thế hệ thần y, xuyên không nữ cường qua thành nhị tiểu thư không được sủng ái của Lan phủ, cái gì tiểu nhân, khẩu phật tâm xà, ngụy quân tử, tiểu tiện nhân cứ việc phóng lại đây! Hạ độc thức ăn? Cướp của hồi môn? Đẩy xuống vực thẳm? Hủy đi danh tiết? Thủ đoạn củ rích trong truyện hot như vậy các ngươi cũng lấy đến ra tay?

Một đầu ngón tay của tỷ cũng có thể diệt các ngươi, thuận tiện cho các ngươi nếm thử cái gì là sống không bằng chết, đau khổ muốn chết, biết vậy chẳng làm!!

Chỉ là, ai đến nói cho nàng biết tùy tiện mua một vị hôn phu sao có thể tà môn đến vậy, hắn bên người cao thủ nhiều như mây, giúp nàng diệt thứ mẫu, xử lý di nương, trả thù đích tỷ, thủ đoạn còn ngoan độc hơn so với nàng, lại ăn vạ bên người nàng tránh không được, đuổi không đi, cuối cùng thế nhưng nói muốn ngủ cùng nàng!

5 chương mới nhất truyện Tà Vương Sủng Thê: Thần Y Cuồng Phi

Danh sách chương truyện Tà Vương Sủng Thê: Thần Y Cuồng Phi

Nhận xét của độc giả về truyện Tà Vương Sủng Thê: Thần Y Cuồng Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook