Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
"Uh, những thứ này đều là đan dược trước kia ta luyện chế, mặc dù hiệu quả không tốt lắm, nhưng mùi vị không tệ, sư huynh của ta thường dùng để nuôi dưỡng linh thú." Nói thẳng ra là, những vật này đều đưa cho động vật ăn.

"Dựa vào---- --- Dạ Thất Thất, lão tử muốn giết ngươi, đồ bại gia tử, a a a---- ---- "

Thân là dòng chính Hỏa gia, Hỏa Kỳ Vân rất rõ ràng đan dược đối với gia tộc trân quý như thế nào, đặc biệt ở nơi này Luyện Đan Sư rất thưa thớt, mỗi một viên đan dược đều là trân bảo hiếm thấy, giá trị xa xỉ, tùy tiện một viên đan dược cấp hai cũng có thể được mua với giá hơn mười vạn kim tệ, mặt hàng này thế nhưng có nhiều đan dược như vậy, còn dùng để đút cho linh thú, dựa vào, nghịch thiên a! Tức giận a! Ghen tị a!

Về sau Dạ Thất Thất mới biết nguyên nhân khiến đan dược trân quý như thế, chủ yếu điều kiện để trở thành Luyện Đan Sư quá hà khắc, đầu tiên, phải có thể chất linh hỏa bẩm sinh, loại thể chất này phi thường đặc thù, trong một triệu người khả năng mới xuất hiện một người; tiếp theo chính là thiên phú, thiên phú linh căn không thể thấp hơn bảy phần, nếu không cho dù là bồi dưỡng như thế nào, cũng rất khó luyện thành công đan dược; còn có, muốn trở thành Luyện Đan Sư, nội hỏa nhất định phải đạt tới ngoài cảnh giới, nói cách khác, tối thiểu nhất thực lực chỉ có đạt tới Thiên giai mới có thể luyện chế thành công, đương nhiên, thực lực càng cao, tỷ lệ thành công lại càng lớn!

Căn cứ vào mỗi điều kiện trở thành Luyện Đan Sư quá hà khắc, người Ngũ Hành đại lục để thành Luyện Đan Sư rất phiền toái, đầy rẫy khó khăn, vậy nên, nơi này, Luyện Đan Sư ít đến đáng thương, ngược lại dược sư lại vô cùng phổ biến, nhưng dược hiệu lại kém hơn đan dược rất nhiều!

Giờ phút này Dạ Thất Thất còn không phát hiện mình đã thành một cái bánh thơm ngon, còn ở trên đường vì vài dược liệu mười kim tệ mà cùng người ta cò kè mặc cả. . .

"Gốc thủ ô này của ngươi mới chỉ có trăm năm niên kỉ, rõ ràng không quá trân quý, còn muốn lấy của ta năm mươi kim tệ, ngươi ăn cướp à!" Dạ Thất Thất trông thấy cây thủ ô này liền muốn luyện đan dược cho nương trên danh nghĩa của nàng, trên mái tóc nàng vài sợi tóc bạc khiến nàng phi thường không thích.

"Cây này thủ ô sáng bóng, niên đại có chút nhỏ nhưng rất tốt. . ."

"Một giá, mười kim tệ!"

"Bốn mươi kim tệ."

"Mười một kim tệ."

"Ba mươi kim tệ."

"Mười hai kim tệ."

"Tiểu cô nãi nãi, ta sợ ngươi, mười hai kim tệ a, ta bán hai mươi kim tệ, ngươi đem đi đi, công phu trả giá này của ngươi, ta phục rồi!" Bọn họ còn vội vã buôn bán, sau một hồi, lão bản tiệm thuốc kia liền đầu hàng, tình nguyện không cần kiếm tiền cũng phải đem tiểu cô nãi nãi này đuổi đi, nếu không cứ để trả giá như vậy, hắn không thiệt thòi nhưng cũng bị chọc cho tức chết!

"Đi, tỷ hôm nay tâm tình tốt, mời ngươi đi ăn Túy Tiên các, thuận tiện uống một bình rượu hoa mai, hắc hắc. . ." Mua được vật vừa ý, gương mặt Dạ Thất Thất đã qua dịch dung cười đến có chút bỉ ổi, một tay khoác lên vai Hỏa Kỳ Vân, tựa như lưa manh dụ dỗ tiểu chính thái.

"Thần giữ của, nhìn cái miệng kia của ngươi, khó coi chết đi được." Hỏa Kỳ Vân dù gì cũng là thiếu gia đại gia tộc, trông thấy nàng vì vài kim tệ cùng người ta đôi co cả buổi sáng, tương đối ghét bỏ kèm theo khinh bỉ!

"Ta kháo, ngươi mới khó coi, cả nhà ngươi đều khó coi! Tỷ là đẹp nội tại, đẹp nội tại ngươi hiểu không! Tỷ đều không cần lộ mặt cũng có thể quyến rũ được cực phẩm mỹ nam ngươi tin không?" Mỗ nữ nào đó đang tâm tình vui vẻ, lại bị ai đó nói khó coi, mô nữ lập tức nhảy dựng lên.

Hừ ~ Hỏa Kỳ Vân hừ lạnh hai tiếng, không cho là đúng, cái vẻ mặt này của nàng, giống như vị đại thẩm bình thường bán đồ ăn, nếu có thể quyến rũ được cực phẩm mỹ nam, trừ phi nam tử kia là người mù hoặc là người ngu.

Cũng biết hắn không tin, tròng mắt Dạ Thất Thất linh lợi dạo vài vòng, rất nhanh liền tập trung vào mục tiêu!

Đối diện Túy Tiên các, lầu hai gần cửa sổ, có một nam tử áo đen, lúc linh lực quét đến trên người hắn, nàng rõ ràng cảm giác được hắn nhìn về phía nàng một lần, ánh mắt lạnh lùng vô tình kia thế nhưng cho nàng một cỗ cảm giác quen thuộc, làm nàng có chút nghi hoặc khó hiểu, cũng muốn thừa cơ hội này thăm dò hắn một chút, thản nhiên cười, hướng về đối diện Túy Tiên các đi đến!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tà Vương Đế Phi: Nghịch Thiên Thuần Thú Sư

Avatar
ngoc16:06 12/06/2019
có ra tiếp nữa k v
Avatar
heo con18:03 13/03/2018
rốt cuộc ai là nam chính vậy
Avatar
Queenbanggia13:07 17/07/2017
hóng chap ms, nhanh nhanh full nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK