Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Edit: Tương Ly

Xích Hỏa đại lục và Ngũ Hành đại lục. Ngũ Hành đại lục phân biệt lấy Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mệnh danh, mỗi phiến đại lục sở hữu công pháp tu luyện bất đồng, Xích Hỏa đại lục đa số là thể chất hỏa thuộc tính, công pháp tu luyện hầu hết là hỏa hệ công pháp, có vài hệ công pháp khác xuất hiện, khác vài phiến đại lục cũng là như thế.

Một phiến đại lục địa vực phi thường rộng lớn, thành trấn nhiều không kể xiết, diện tích nhân khẩu ở trên trăm triệu, tràn trề bừng bừng sinh cơ.

Viêm Hỏa Thành là một trong năm mươi hai thành ở Xích Hỏa đại lục, thực lực đã trên trung đẳng, thành chủ Dạ Quân Nham là Thiên Cấp sơ kỳ cao thủ, thủ hạ đích cấp, Nhân Cấp cao thủ nhiều không đếm xuể, thực lực không thể khinh thường.

"Như thế nào? Tìm được tiểu thư không?" Nam nhân một thân cẩm y hoa phục, đầu đội xích hồng phát quan, ước chừng bốn mươi tuổi chau mày, râu quai nón trên mặt làm hắn trở nên đặc biệt hung hãn dọa người.

Bên cạnh hắn, mỹ phụ đoan trang hiền thục bước lên một bước, giúp hắn rót nước trà vào chén, nhỏ giọng trấn an nói: "Lão gia, ngươi đừng vội, nữ nhi chúng ta chính là cái tai họa, chính là một cái tai họa ngàn năm, nàng sẽ không có việc gì."

"Hy vọng là vậy! Truyền lệnh của ta, toàn lực tìm kiếm tiểu thư, sống phải thấy người, chết phải thấy xác." Hắn là Viêm Hỏa Thành thành chủ cao quý, lại ngay cả nữ nhi của mình đều không bảo vệ được, làm nàng mất tích ở dưới mí mắt mình, hắn còn có mặt mũi nào gặp Dạ gia liệt tổ liệt tông.

Cùng lúc đó, Dạ Thất Thất tu luyện đã năm trăm năm trong bí cảnh.

Dạ Thất Thất trợn mắt há hốc mồm nhìn người trước mắt cùng nàng lớn lên giống nhau như đúc, con mẹ nó, liền ngay cả cái bớt hình tam giác đằng sau lỗ tai cũng giống nhau như đúc, có muốn hay không như vậy dọa người a?

"Lão phong tử, ngươi lại có âm mưu gì?" Không phải là Dạ Thất Thất đa tâm, thật sự là lão phong tử người cũng như tên, thật là một kẻ điên, làm việc không hề theo lẽ thường, nàng đã bị chỉnh nhiều lần.

Lần trước, hắn hảo hảo ở bên hồ cá nướng, đột nhiên nghĩ con cá ở trong nước có phải hay không vui vẻ như vậy? Kết quả là, hắn thần chú nhất niệm, che lại đan điền Dạ Thất Thất, đem nàng hướng trong hồ ném, làm cho nàng hưởng thụ cái gọi là cá nước thân mật, kết quả sau đó, hắn lão nhân gia đột nhiên muốn uống hầu nhi rượu, hấp tấp chạy vào trong sơn mạch cướp bóc con hầu tinh đáng thương, ném nàng trong hồ ngâm gần ba ngày, nếu không phải vài vị sư huynh phát giác không đúng tìm được nàng, nàng thực sẽ trở thành tu luyện giả đầu tiên bị nước hồ ngâm đến chết.

Còn có lần đó, lão nhân gia hắn tâm huyết dâng trào muốn ôm đồ tôn, trói nàng cùng Nhị sư huynh nhã nhặn nho nhã tuấn mỹ phi phàm, đem bọn họ nhốt tại địa huyệt suốt nửa tháng, làm cho bọn họ cố gắng cấp hắn sinh đồ tôn, thật sự rất hố cha! Chẳng lẽ hắn không biết sinh con cần tinh tử cùng trứng kết hợp mới được sao? Nàng cùng Nhị sư huynh tình như huynh muội làm sao có thể phát sinh sự việc kia, nửa tháng sau, hắn còn hết sức không biết xấu hổ vây quanh bụng nàng gọi đồ tôn, kết quả. Chọc giận Nhị sư huynh xưa nay ôn nhã, đưa tới thiên lôi bổ hắn tới ngoài khét trong sống.

Mọi việc chỉ cần lão nhân gia tâm huyết dâng trào sẽ ác chỉnh nàng, nhiều không đếm xuể, hắn lão nhân gia còn hết sức vô sỉ nói: "Ta là tôi luyện ngươi, ai bảo ngươi tu vi thấp như vậy!"

Nghe một chút, nghe một chút, đây là người nói sao, nàng tu vi thấp trách ai a, tính toán đâu ra đấy nàng tu luyện bất quá năm trăm năm, có thể cùng các sư huynh kia ngàn vạn năm lão yêu quái có thể so sánh sao? Nói trắng ra là, nàng chính là người tốt nhất để khi dễ a .

"Phi, phi, phi. Lão phong tử ta quang minh lỗi lạc, hiệp cốt đan tâm, anh tuấn tiêu sái, diện mạo phi phàm, làm sao sẽ đối với tiểu Thất Thất ta yêu nhất dùng âm mưu a, ngươi vu oan ta, ta muốn ngươi nhận lỗi với ta!" Lão phong tử hưng phấn vung một đầu tổ quạ, vẻ mặt chính khí nói.

Nói đi, ngươi cứ tiếp tục nói đi!

Dạ Thất Thất từ trong không gian tay lấy ra cái ghế, còn có một ly trà hoa lài bốc hơi nóng, bắt chéo hai chân uống trà, duỗi ra đầu ngón tay út gảy gảy lỗ tai, chờ nghe lão phong tử nói điên nói khùng.

Năm trăm năm, năm đó nàng xâm nhập tinh thần thế giới bị lão phong tử phát hiện, hắn liền thu nàng làm đồ đệ, truyền thụ nàng tu luyện Hóa Hình Thuật, nàng dùng toàn bộ hai trăm năm, mới ngưng tụ thật thể, tái sinh làm người, rồi sau đó ba trăm năm nàng học tập các loại pháp thuật, các sư huynh đều nói nàng tư chất tốt quá mức, ngắn ngủi ba trăm năm liền có tu vi này, đúng là khó có được, nàng không cho là đúng, không có người nào ngại thực lực chính mình cường đại, thực tế nhất ví dụ bày ngay trước mắt, nếu nàng thực lực mạnh, lão phong tử cũng sẽ không như vậy luôn luôn tìm nàng gây phiền toái.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tà Vương Đế Phi: Nghịch Thiên Thuần Thú Sư

Avatar
ngoc16:06 12/06/2019
có ra tiếp nữa k v
Avatar
heo con18:03 13/03/2018
rốt cuộc ai là nam chính vậy
Avatar
Queenbanggia13:07 17/07/2017
hóng chap ms, nhanh nhanh full nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK