Ta Ở Đại Đường Mở Tửu Lâu

Ta Ở Đại Đường Mở Tửu Lâu

Ta Ở Đại Đường Mở Tửu Lâu Review Rating: 5.75 out of 10 based on 6 reviews.
Ta Ở Đại Đường Mở Tửu Lâu - Hạ Tràng Thanh Danh - Đang tiến hành

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Ở cuối đường lớn nhất có một toà tửu lâu.Tửu lâu không lớn, hai tầng.Toàn bộ dùng gỗ xây lên, phảng phất có phong cách cổ xưa.

Trước cửa tửu lâu treo bảng lớn "Tước Tiên Lâu"

Bên trong Tước Tiên Lâu hoàn toàn vắng vẻ, không nhìn thấy một ai, ngoài đường nhiều người là thế nhưng không có 1 người nào đặt chân tiến vào trong đó. Chỉ có một thiếu niên áo vải sam, chống cằm ở quầy hàng, hai mắt vô thần đờ ra. Thiếu niên khuôn mặt tuấn lãng, môi hồng răng trắng, thân hình cao lớn, nếu như đổi một thân sĩ tử phục, e rằng sẽ được xưng là Phong Lưu Tài Tử.

Người lui tới nhìn thấy thiếu niên này đều không nhịn được lắc đầu một cái, lãng phí một ngoại hình soái ca a. Dương Hiên lại không để ý tới những điều này, hắn đến bây giờ vẫn còn trong trạng thái choáng váng. Hắn vạn lần không ngờ, chính mình một sinh viên tốt nghiệp đại học, vô duyên vô cớ xuyên đến đời Đường thời kỳ Trinh Quán, nhập vào thân xác một tên chưởng quầy trùng tên trùng họ.

Tửu lâu này là phụ mẫu thân thể này khi tạ thế lưu lại cho hắn. Lúc trước nhà cũng là thương gia nổi tiếng, sau đó đáng tiếc gia đạo sa sút, phụ mẫu tạ thế cũng chỉ còn lại một toà tửu lâu này.

Đáng tiếc,nguyên thân thể chủ nhân cũng không am hiểu kinh doanh, ngay cả đầu bếp cũng bị người đào đi. Dẫn đến tửu lâu sinh ý càng ngày càng kém, đang trong tình trạng chuẩn bị đóng cửa.

Nguyên lai là do chủ nhân thân thể này cảm thấy thẹn đối với phụ mẫu giao phó, xấu hổ muốn tự sát, cuối cùng bị Dương Hiên "tu hú chiếm tổ chim khách", hồn xuyên việt mà tới.

Danh sách chương truyện Ta Ở Đại Đường Mở Tửu Lâu

Nhận xét của đọc giả về truyện Ta Ở Đại Đường Mở Tửu Lâu

Avatar
Ná Thun Truyền Thống21:06 06/06/2019
Càng lớn quan viên. Càng yêu quý chính mình vũ mao. Đcm. Dich như cái đầu buồi
Avatar
Ná Thun Truyền Thống21:06 06/06/2019
Dịch như cc. Cứ như dịch bằng gg xong up lên cho ng ta xem vậy. Con mẹ nó
Avatar
Quỳnh Kyu18:04 24/04/2019
Cầu đam mỹ

BÌNH LUẬN FACEBOOK