Ta Muốn Ngủ Phạm Gia

Chương 130: Về Với Đội Của Em (1)

ThíchYY

25/10/2020

Lotus.Mp3.Dn là trang web của người Việt , tạm thời Minh không có ý định đẩy ra bản quốc tế vì vậy không có ngôn ngữ tiếng Anh .

Địa bàn Đại Nam bản thân Minh còn chưa giải quyết xong , hơi đâu mà mơ ra biển lớn , hắn vẫn rất tự mình biết mình .

Vấn đề ngôn ngữ là vấn đề lớn nhưng đối với bà chị Boa xinh đẹp của Minh thì có thể bỏ qua , nếu trên thang điểm 10 thì Minh chấm cho bà chị này 5 điểm tiếng Việt tức là muốn lướt web vẫn không gặp quá nhiều khó khăn , cùng lắm dùng thêm Google dịch giúp đỡ .

Đương nhiên Minh nhắn cái tin này thì cũng không hy vọng Boa sẽ trả lời hắn , hắn đủ thân với Boa để biết khi nào nàng bị buộc lên giường , để đảm bảo sức khỏe cũng như phát triển tốt nhất về mặt hình thể cho Boa , giờ ngủ của Boa luôn là 10h tối tới 6h sáng hôm sau .

Nhắn tin cho Boa chỉ là để sáng mai hắn có thể lập tức nhận được lời trả lời của nàng mà thôi đồng thời sáng mai có lẽ Bùa Yêu mới có thể chính thức đẩy lên .

Hiện tại Minh bắt đầu nhét bản thu âm vào cây máy tính sao đó sao thành file Mp3 , cái này rất dễ.

Sau khi sao thành file Mp3 thì gửi qua Yahoo cho Thành Nam để bộ phận hậu cần của Lotus đẩy ra Bùa Yêu , không thể không nói nhiều khi ngồi một chỗ 'chỉ tay năm ngón' vẫn có cảm giác rất tốt .

Vừa gửi file của Yahoo cho Thành Nam , Minh 'buzz' ông anh này một cái rồi bắt đầu gõ các yêu cầu của mình trên khung chat .

Thành Nam năm nay đã là năm cuối ở Bách Khoa hơn nữa 2 năm chưa ra trường , đã sớm nghỉ học mà trở thành nhân viên chính thức của Lotus , tất nhiên việc Thành Nam nghỉ học Minh cũng không ngăn cản .

Kiếp trước sau khi nghỉ học Thành Nam có thể đi đến một bước kia thì kiếp này càng không có lý do khiến Minh khuyên Thành Nam một lần nữa cố gắng học ra trường , ra trường ở Bách Khoa thật sự không dễ .

Cũng bởi vì Thành Nam đã nghỉ học , về cơ bản tại Lotus hiện tại cũng chỉ có Thành Nam là nhân viên trực đêm chính thức ngoài ra những người khác trong Lotus sẽ chia lịch như lịch trực , mỗi ngày ngoài Thành Nam sẽ có thêm 2 người trực đêm , trở thành nhân viên ca đêm của Lotus .

Minh cũng không muốn ép khô nhân viên của mình nhưng biết làm sao giờ ? , Lotus đang trong giai đoạn quan trọng nhất , nếu không phải Minh còn đang ở cùng cha mẹ có khi hắn còn ép khô chính mình huống hồ nhân viên .

"Xem ra cũng đến lúc mở rộng quy mô của Lotus ".

Minh đang suy nghĩ việc mở rộng nhân viên , lần này cũng nên tuyển thêm vài sinh viên Bách Khoa ngoài ra cũng sẽ cần thêm vài người có kinh nghiệm làm bên ngoài vài năm , tốt nhất cũng là cựu sinh viên Bách Khoa .

Một xí nghiệp hoặc một thương hiệu nếu được gắn liền với ngôi trường như Bách Khoa thì sẽ có rất rất nhiều lợi ích , chỉ cần tạo cho sinh viên Bách Khoa suy nghĩ 'sau này tốt nghiệp nhất định phải vào Lotus' thì tương lai của Lotus tuyệt không thiếu tài nguyên .

Không nói đâu xa , BKAV nhờ cái tư tưởng này cũng thu về không biết bao nhiêu lợi ích , hút về không biết bao nhiêu nhân tài .

Trong lúc này Thành Nam rốt cuộc cũng trả lời lại Minh .

Thành Nam hiện tại cũng đã tương đối chuyên nghiệp , là người phụ trách chính của việc vận hành Lotus lại trải qua không ít yêu cầu của Minh dẫn đến cũng đã có chút 'quen việc dễ làm' .

Vì quen việc , Thành Nam chỉ cần suy nghĩ một chút là hiểu yêu cầu của Minh bất quá bởi thế không khỏi hỏi lại .

"Boss , Boss yêu cầu đồ họa của tấm ảnh kia giống với lúc chúng ta chuẩn bị Online sao ? , có thể hạ thấp yêu cầu xuống một chút không ? ".

Khi Mp3.Lotus.Dn chuẩn bị Online , việc đặt tấm hình có độ phân giải cực cao của Lam Linh thì cũng chẳng có vấn đề gì , cái này chỉ như một tấm bình phong mà thôi nhưng hiện tại sau khi web đã online thì tài nguyên trang web cơ hồ bị khai thác bằng hết dù sao gánh chịu của cả trăm ngàn , cả triệu người sử dụng cũng đâu có nhẹ ? .

Mp3.Lotus.Dn hiện tại cực kỳ mượt là vì nó vẫn chưa có quảng cáo , không có quá nhiều pop up đồng thời Minh cũng bỏ tiền đầu tư máy chủ nhưng với số lượng người dùng càng ngày càng tăng thế này thì chính trang web cũng đã có chút không chịu nổi .

"Tất nhiên yêu cầu độ phân giải ngang ngửa tấm hình kia , tuyệt đối không được làm vỡ hình ".

Nhận được câu trả lời của Minh , Thành Nam cảm thấy hơi đau đầu .

"Boss , nếu sử dụng tấm hình chất lượng cao như vậy chỉ sợ trang web sẽ bắt đầu có hiện tượng lag".

Minh không phải là người nắm số liệu chính của Lotus , hắn cũng không biết được tình trạng máy chủ của Lotus thế nào có điều nghe thấy câu này , hắn hiểu ngay lập tức .

"Máy chủ sắp tới giới hạn rồi đúng không ? ".

Thành Nam gật đầu , hiện tại Lotus đã dùng hai đài máy chủ , theo Thành Nam với lượng người truy cập hiện tại thì chỉ sợ thêm 3 ngày nữa , máy chủ cũng đến giới hạn .

Dù sao để tạo ấn tượng tốt cho người ta , tất cả gánh nặng truy cập gần như Lotus ôm bằng sạch , cũng không bắt người sử dụng đi gánh .

Sau khi Thành Nam báo cáo một loạt thông số thì ở phía bên kia màn hình , Minh rất nhanh cũng đưa ra cách giải quyết .

"Vấn đề máy chủ , chiều mai tôi lên công ty chúng ta bàn sau "

"Hiện tại số lượng người truy cập nhất định càng ngày càng nhiều nhưng cũng không cần lo lắng , đặt chế độ 'Delay' đi ".

"Chỉ cần trì hoãn khu vực số liệu đến máy chủ trong khoảng 0.1s đến 0.2s là được , chỉ cần không vượt quá 0.5s , người bình thường cũng sẽ không nhận ra , chỉ có thể coi là đường truyền mạng nhà mình có vấn đề ".

"Tốt nhất nếu máy chủ vẫn không đến giới hạn thì đặt chế độ delay 0.2s đi ".

_ _ _ __ _ _ _

Ở phía bên kia màn hình , Thành Nam ngơ cả người , nhìn chằm chằm vào mấy dòng Minh vừa 'chat' .

Thành Nam còn có thể nói gì ? , cảm thấy Boss thật sự là thiên tài , không ngờ như vậy cũng có thể nghĩ ra ? , cứ như lại là chân trời mới vậy .

Tất nhiên đây không phải trình độ Thành Nam kém mà là Thành Nam có chút 'cô văn quả lậu' , vẫn chưa tiếp xúc với thế giới bên ngoài .

Cách này đúng là suy nghĩ của thiên tài nhưng mà chỉ hạn định cho người đầu tiên sáng tạo ra chứ không phải là Minh hơn nữa tại thế giới này đã có người làm trước Minh lâu rồi .

Ở phương Tây , dùng trò này đầu tiên chính là Google , thời điểm Google mới bắt đầu khởi nghiệp chính là dùng phương pháp này để sống lay lắt , cố qua cơn sóng gió .

Về phía phương Đông , dùng trò này đầu tiên đại khái là QQ chat , nếu không có chế độ 'delay' cứu mạng chỉ sợ QQ chat hiện tại đã biến thành XX chat , YY chat gì gì đó .

Nói chung Minh chỉ học tiền bối mà thôi hơn nữa hắn còn lâu mới nghèo như mấy vị tiền bối , Mp3.lotus còn lâu mới bị đẩy đến giới hạn truy cập .

_ __ _ _ __

Tắt máy tính , Minh hiện tại coi như giải quyết xong việc của Lam Linh .

Đương nhiên việc của Lam Linh như Minh đã nói , hắn cũng không quá đặt nặng bà chị này .

Minh bắt đầu đang suy nghĩ , suy nghĩ vì Boa sáng tác bài hát .

Minh có niềm tin có thể câu được nhà SM , chỉ cần nhà SM bị câu tất nhiên Minh sẽ cần vì Boa làm một Album tiếng Việt như cái cách Boa dùng tiếng Nhật công phá thị trường Nhật Bản vậy .

Tuy đến cuối năm nay Boa mới có chuyến lưu diễn nhưng mà chuẩn bị từ bây giờ cũng là nên .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Muốn Ngủ Phạm Gia

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook