Ta Muốn Ngủ Phạm Gia

Chương 160: Trợ Giúp Của Chủ Tịch Lee

ThíchYY

07/11/2020

Boa cùng hai người tiền bối của mình cũng không giống như Minh phải bắt Taxi mà là có xe đến đưa đón đàng hoàng , là xe của Sony .

Ekip làm việc của Boa tất nhiên cũng không chỉ có người đại diện cùng một tiền bối trong KBS , một phần Ekip theo chân chủ tịch Lee đến trước đó , một phần thì khoảng giữa tháng 11 sẽ đến Đại Nam .

Minh coi như 'nhờ lộc' của Boa mà cũng lên xe đưa đón của Sony sau đó tiến thẳng về khách sạn Tây Hồ .

Trên đường đi cũng không biết vì ý gì mà Minh lại được sắp xếp ngồi cạnh Boa đồng thời cũng không biết có phải vì Boa không có lòng đề phòng với hắn không mà Boa lúc này không có một chút xíu biểu hiện của Idol , càng giống một cô bé lần đầu được đi du lịch xa nhà , cái gì cũng háo hức , cái gì cũng muốn hỏi .

Có lẽ đây mới là biểu hiện bình thường của nàng ở cái tuổi này dù sao nàng mới 16 tuổi , một cô gái mới 16 tuổi đã phải gánh vác quá nhiều quá nhiều .

Minh cũng rất vui lòng làm hướng dẫn viên du lịch cho Boa bất quá Boa cũng không hào hứng được bao lâu thì nàng ngủ thiếp đi .

Boa cũng không phải lần đầu tiên đi máy bay , nàng bay từ Mỹ về Cao Ly còn mệt hơn bay từ Cao Ly đến Đại Nam nhiều tuy nhiên mệt thì vẫn là mệt , ở độ tuổi của Boa mỗi chuyến bay chẳng khác gì một lần hành xác cho dù nàng có ngồi khoang hạng nhất đi chăng nữa .

Thế là Boa thiếp đi bên cạnh Minh , đầu nhỏ nghiêng nghiêng dựa vào vai hắn .

Nếu không phải trợ lý Kim như có như không để ý chằm chằm đến Minh , Minh nhất định sẽ chụp một kiểu ảnh .

Một tấm ảnh như thế này có thể đáng để Minh tự hào 10 năm , đáng để hắn lưu giữ cả đời .

Tất nhiên trợ lý Kim sẽ rất khó chấp nhận hành động này của Minh , Minh cũng biết ý , hắn lựa chọn khoanh tay lại , cũng thiu thiu ngủ .

Hắn có kinh nghiệm bay không ít lần nhưng mỗi lần ra sân bay với hắn y như rằng là một lần hành hạ sức khỏe bản thân , nhiều năm đều không quen được .

Cũng bởi Boa sau một chuyến bay quá mệt mỏi , nàng sau khi đến khách sạn , tìm được phòng của mình thì cũng không có bao nhiêu thời gian tiếp chuyện Minh , tất nhiên đây mới là bình thường , sau một chuyến bay thì ai cũng muốn tắm rửa sau đó ngủ một giấc .

Đưa Boa đến khách sạn cũng đã là hơn 7h sáng , hắn cùng người chị xinh đẹp này lại ôm nhau một cái sau đó coi như 'ai về nhà nấy '.

Boa thì về phòng của mình chuẩn bị nghỉ ngơi còn Minh thì lại nhận được điện thoại , điện thoại từ chủ tịch Lee .

Cú điện thoại này Minh đã chờ từ khi gặp Boa đến giờ .

Chủ tịch Lee cũng ở tại khách sạn Tây Hồ , gần như cả Ekip của Boa đều ở tại khách sạn .

Cũng không lâu lắm sau khi tiếp cú điện thoại này , Minh lại gặp mặt chủ tịch Lee ở dưới phòng ăn sáng .

"Cậu chưa ăn gì đúng không , ngồi ăn cùng tôi đi ".

Chủ tịch Lee cùng Minh sau khi bắt tay nhau liền chủ động mời Minh ăn sáng , cái này tất nhiên không có vấn đề .

Bữa ăn sáng Minh liền để chủ tịch Lee quyết định dù sao Minh cũng không phải loại kén ăn .

Một đĩa Salad , một đĩa bánh sừng bò , một phần thịt xông khói cùng một tách cafe sữa .

Với Minh mà nói bữa ăn sáng này đã đầy đủ có điều chủ tịch Lee cũng không chỉ gọi hai phần đồ ăn sáng mà là ba phần .

Minh cùng chủ tịch Lee sau khi gọi đồ ăn liền cùng nhau trò chuyện một chút , đại khái đều là về Lotus .

Cũng không để hai người đợi lâu lắm , ba phần đồ ăn sáng được mang lên sau đó thấp thoáng phía ngoài cửa phòng ăn Minh cũng nhận ra một hình bóng quen thuộc .

Nhân viên đài truyền hình KBS – Park Che Bong .

Thấy ông 'chú' này tiến đến , Minh cũng chủ động đứng lên bắt tay còn Park Che Bong thì lại cười lớn , tỏ ra tương đối hữu hảo với Minh , cũng chủ động đưa tay ra với hắn có điều Park Che Bong khi đối mặt với chủ tịch Lee lại lộ ra hơi khiêm cung một chút .

Ba người ngồi xuống ăn sáng , trong lúc ăn chủ tịch Lee không chủ động nói chuyện , cùng lắm chỉ là vài câu sáo rỗng hỏi thăm này nọ , Minh cũng không có thói quen vừa ăn vừa nói thế là bữa ăn này kết thúc tương đối nhanh .

Sau khi ba người kết thúc bữa ăn sáng , Minh biết việc chính đến .

Thời điểm nghe Boa giới thiệu người của đài KBS đến Đại Nam là Minh đã đoán ra được cái gì đó , hiện tại Minh càng thêm chắc chắn .

Minh cùng nhà SM bắt tay nhưng tuyệt không phải chỉ ở mặt tiền bạc .

Giữa hai bên không phải quan hệ mua bán hoặc tài trợ mà là hợp tác song phương cùng có lợi , là mối quan hệ Win-Win .

Minh sẽ là cầu nối để nhà SM mở rộng tầm ảnh hưởng ở Đại Nam còn nhà SM sẽ dùng quyền lực của mình ở Cao Ly tác động ngược lại đến Lotus , làm thế mạnh của Lotus .

Vào năm 2003 , giải trí Cao Ly có thể lấy ra cái gì trợ giúp Minh ? .

Đây là một câu hỏi khó bởi giải trí Cao Ly hiện tại hay nguyên bản Hàn Quốc kiếp trước vào khoảng thời gian này chẳng lấy ra nổi cái gì cả , chưa có bất cứ thứ gì có thể coi là vươn tầm quốc gia , đạt phạm vi khu vực nhưng không phải không có điểm sáng .

"Luha này , chuyện lần trước cậu nói với ta , ta cũng đã đánh tiếng với đài KBS rồi ".

"Giới thiệu lại với cậu , đây là trưởng phòng đối ngoại của đài KBS ".

Chủ tịch Lee giới thiệu một lần , Minh tất nhiên coi như làm quen với trưởng phòng Park thêm một lần .

Sau cái nắm tay này , chủ tịch Lee mới nó .

"Ta đã làm việc với đài KBS , tiền bản quyền trên danh nghĩa là Lotus chi trả nhưng trên thực tế nhà SM sẽ vì Lotus thanh toán số tiền này , hợp đồng rõ ràng hơn cậu có thể lại bàn với trưởng phòng Park".

Trưởng phòng Park lúc này cũng cười cười mà nói .

"Chủ tịch Lee đã đánh tiếng hơn nữa việc này cũng hợp ý lãnh đạo , nhân chuyến thăm của ngài tổng thống đến Đại Nam không phải là lúc tốt nhất để giao thoa văn hóa giữa hai nước sao , việc này chủ tịch Lee cứ yên tâm , phía trên đều đã bật đen xanh ".

"Cậu Luha , hy vọng sau này cậu giúp đỡ nhiều hơn , chúng ta hợp tác vui vẻ ".

Minh cũng cười ra hoa mà nói .

"Trưởng phòng Park nói quá lời , cháu phải nhờ trưởng phòng giúp đỡ mới phải , hợp tác vui vẻ ".

"Ngài chủ tịch , một lần nữa phải cảm ơn ngài ".

Chủ tịch Lee mỉm cười gật đầu , lại nói .

"Cũng không có gì , là việc nên làm cả hơn nữa cũng không tốn bao nhiêu tiền ".

Ba người cứ ngồi đó mà có chút 'tâng' nhau , không khí lập tức nóng lên có điều chủ tịch Lee sẽ không thể ngồi đây cả giờ được , đến khoảng hơn 8h ngài chủ tịch liền rời đi .

Ngài chủ tịch vẫn tính là trăm công ngàn việc .

Ngài chủ tịch rời đi , còn lại trưởng phòng Park cùng Minh , lúc này trưởng phòng Park mới lấy ra một tập hồ sơ cho Minh xem , một tập hồ sơ chia làm 3 bản .

Một tiếng Việt , một tiếng Hàn , một tiếng Anh .

Đây là một bản hồ sơ trao quyền điện ảnh , trao quyền phát lại một bộ phim cho Lotus .

Bộ phim này gọi là Dae Jang Geum

Nàng Dae Jang Geum , vừa nhìn thấy tên bộ phim này , nội tâm của Minh không khỏi nóng lên hơn nữa hiện tại Minh có trăm phần trăm chắc chắn Đại Nam sẽ là quốc gia đầu tiên sau Cao Ly có quyền phát sóng bộ phim này .

Nhìn vào bản hợp đồng này là có thể thấy quyền lực của chủ tịch Lee là như thế nào bất quá có một việc chủ tịch Lee nói đúng , bản quyền phát lại của nàng Dae Jang Geum sẽ không tốn bao nhiêu tiền cả .

Nguyên bản quốc gia đầu tiên sở hữu quyền phát lại bộ phim này là Mông Cổ và Mông Cổ cũng không tốn bao nhiêu tiền .

Thời điểm đó Hàn Quốc bán lại quyền phát sóng bộ phim càng mang tính chất thăm dò dù sao bộ phim này cực kỳ nổi ở Hàn Quốc nhưng chắc gì nổi ở quốc gia khác ? , chỉ có sau này khi càng ngày càng thành công , tiền bản quyền phát sóng mới bị đẩy lên mà thôi .

Thời điểm Mông Cổ mua lại bản quyền phát sóng bộ phim là vào năm 2004 .

Hiện tại nàng Dae Jang Geum thậm chí còn chưa chiếu xong tại Cao Ly dù sao tháng 9 năm nay mới bắt đầu chiếu những tập đầu tiên .

Tức là nếu Minh nhanh chân thì người dân Đại Nam chỉ xem sau người dân Cao Ly khoảng 20 tập là cùng .

Thời điểm này ngay ở Cao Ly thì bộ phim cũng mới tính là 'trung bình ' dù sao còn xa mới đến khúc cao trào , còn xa mới đến tình trạng chiếm 57% tỉ suất người xem , hiện tại thông số của nàng Dả Jang Geum cũng chỉ đạt 7% mà thôi , đấy còn là do đài KBS chịu trách nhiệm phát sóng .

Minh ở trước mặt chủ tịch Lee nói một chút , lại mượn chuyến thăm cấp cao của hai nhà nước , lấy lý do giao thoa văn hóa giữa hai quốc gia , thắt chặt mối quan hệ hai nước , thật sự cũng không khó để cầm bộ phim này vào tay .

Nếu đợi thêm mấy tháng nữa khi nhiệt độ bộ phim này hoàn toàn thể hiện ra thì ngay cả Lee Soo Man cũng chẳng thể giúp được Minh cầm đến nó , muốn cầm đến nó nhất định phải là đài VTV chứ chẳng phải là một trang web như Lotus .

Tuy nhiên Minh chọn dịp chen chân vào rất tốt , cái giá sở hữu quyền chiếu lại về cơ bản là rẻ như cho đến mức chủ tịch Lee trực tiếp vung tay , vì Lotus trả tiền , cũng không quan tâm số tiền này .

Hiện tại nhìn thấy bản hợp đồng sơ bộ , Minh rốt cuộc nhoẻn miệng cười .

Hệ thống Video của Lotus ngày hôm qua mới bắt đầu đẩy mạnh nghiên cứu , ngày hôm nay đã cầm kim bài 'Nàng Dae Jang Geum' thì còn gì tuyệt vời hơn ? .

Cầm được quyền phát sóng bộ phim này tất nhiên còn phải trải qua một công đoạn dịch thuật , muốn nhanh nhất thì là 'sub' còn cầu kỳ hơn , bỏ giá trị hơn thì là 'thuyết minh' nhưng bất kể muốn chọn phương án nào thì đại khái cũng sẽ bắt kịp lúc hệ thống Video của Lotus đẩy ra ngoài .

Minh lúc này tương đối tò mò , tò mò không biết trang web nghe nhạc online nào nhảy ra tìm đường chết đầu tiên đây ? .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Muốn Ngủ Phạm Gia

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook