Ta Muốn Ngủ Phạm Gia

Chương 78: Cô Gái Vàng

ThíchYY

24/10/2020

Minh quyết định thành thật việc này với anh Lâm cùng chị Hà , tất nhiên biến tấu một chút sao cho hợp lý .

Anh Lâm cũng thuộc dạng nảy số cực nhanh , tất nhiên hiểu ý của Minh về phần chị Hà thì lườm hắn một cái nhưng cũng vui vẻ gật đầu .

Việc này với Minh phải làm càng nhanh càng tốt , thiết nghĩ mới gần 7h tối mà quán cafe này thật ra cũng ở ngay đường Xuân Diệu thế là Minh trực tiếp nhờ anh Đạt đi nhờ một chuyến xe .

Cũng vào lúc này khi mà Minh theo anh Đạt lên xe thì ở một nơi khác , có vài người quen của Minh đang ngồi với nhau .

Đây là một nhóm 5 người , là 5 nữ sinh .

Với Minh ngày 9/9 năm nay là một ngày cực kỳ đặc biệt thì với Hương ngày 9/9 năm nay cũng như thế .

Lớp cấp 2 của Minh có lẽ rất ít người biết ngày hôm nay có một bạn học của họ rời khỏi Việt Nam , chính thức bước vào con đường du học .

Tính ra mà nói cả lớp hơn 40 mạng hồi đó thì cũng chỉ có vài ba người biết việc này mà thôi .

Ngày mai , thứ hai – 10/9/2003 là ngày Lê Phương Nhi bay , nàng du học Cao Ly hay chính là Hàn Quốc trong ký ức của Minh .

Nhắc đến cái tên này Minh thật ra chưa chắc đã nhớ được , hắn cùng Nhi có khi xa cách còn hơn hắn cùng Hương có điều nếu nhắc đến một cái tên khác thì Minh sẽ nhớ .

Lê Phương Nhi còn gọi là Vic , ý nghĩa của ba chữ này thì có muôn vàn , cũng chẳng biết nàng mượn ý nào mà lấy biệt danh là Vic .

Vic từ hồi cấp 2 đã tương đối nổi tiếng trong lớp , nổi tiếng không phải vì Vic xinh hay học giỏi mà là vì từ năm lớp 6 bản thân Vic đã rõng rạc tuyên bố phải làm stylist .

Hồi đó nàng nói đúng từ tiếng Anh này chứ không phải tiếng Việt để rất nhiều bạn học thậm chí còn không hiểu Stylist là gì .

Sau đó thì Vic cũng đi theo con đường này thật về phần có thành công hay không thì Minh không quá rõ , không phải vì nàng chắc chắn không thành công mà là vì Minh không quá quan tâm về thời trang .

Vic từ năm lớp 6 đã thể hiện khả năng hội họa tuyệt vời , nàng vẽ đẹp nhất lớp , cứ đến dip 8/3 hay 20/10 bản thân Vic đều là người thiết kế bích báo cho lớp thậm chí suốt thời cấp 2 trong các cuộc thi bích báo trường tổ chức , lớp hắn 2 lần top 1 , 1 lần top 2 đều là công sức của Vic .

Phong cách ăn mặc của Vic cũng cực chất , chí ít chất hơn cả đám học sinh cấp 2 'chưa trải sự đời' hồi đó .

Bởi vậy Vic khá nổi tiếng trong lớp nhưng Vic cũng không có quá nhiều bạn bè , không phải vì nàng bị mọi người cách ly không chơi mà Vic căn bản cũng không thích kết bạn .

Với Hương , bạn cùng lớp thì ai cũng là bạn còn với Vic bạn cùng lớp cùng lắm chỉ tính là người quen .

Tất nhiên đã cùng lớp , Vic vẫn có bạn thân , bốn cô gái ngày hôm nay cùng Vic tổ chức tiệc chia tay chính là bạn thân của nàng .

Nhóm nữ sinh thật ra cũng không thể đi qua đêm đồng thời vẫn phải trở về sớm dù sao chỉ là thiếu nữ15-16 tuổi , ngày mai vẫn phải đến trường .

Bùng học thì ai trong năm người cũng dám nhưng đi qua đêm ? , vẫn là thôi đi .

Nên nhớ đây là năm 2003 chứ không phải 2020 , nữ sinh tuổi này đã đi đêm không về nhà thực sự rất ít .

Cái thế hệ cuối 8x đầu 9x này vẫn còn nề nếp chán .

Nhóm bốn cô gái dính lấy với nhau từ chiều , Hương là người đến muộn nhất hội , dù sao thời gian của nàng hiện tại khá là gấp có điều khác với đại đa số bạn học khác thậm chí các chị em khác trong nhóm , Vic và Hương lại đi tương đối gần , gần đến mức .. . chung nhà .

Bởi vậy khi tiệc tàn , vào khoảng 10h30 gì đó , mấy cô gái đều sụt sùi ôm lấy nhau khóc thành tiếng , chỉ có Hương vẫn tương đối bình tĩnh nhưng mắt nàng cũng ươn ướt .

Nàng đã biết Vic muốn đi du học từ nửa tháng trước , tâm lý của nàng có chuẩn bị , cũng tiếp nhận việc này từ lâu nhưng mấy chị em ôm nhau mà khóc , Hương dĩ nhiên cũng chịu xúc động tâm lý chỉ là 'ít nhất' mà thôi .

Đến khoảng 11h tối , Hương cùng Vic trở về nhà Hương .

Hai cô gái cũng không phải là đi taxi mà là trên một con Lexus-Rx300 màu đen tuyền .

Thế nào gọi là Cô Gái Vàng ? .

Năm 2020 , định nghĩa Cô Gái Vàng của HuyR là nhà giàu lại còn xinh .

Cái định nghĩa này thì Minh cũng đồng ý luôn và trên con Lexus-Rx300 có hai 'cô gái vàng' .

Vic thật ra cũng không cao , chỉ khoảng 1m55 , thân hình của Vic tương đối gầy khiến Vic càng lộ ra thanh mảnh , mái tóc ngắn gợn sóng phía sau , cả người nằm co lại ở hàng ghế sau , nàng gối lên đùi Hương , hai tay ôm lấy vòng eo của Hương , ánh mắt còn có chút ướt ướt .

Ghế sau đương nhiên đủ dài cho Vic nằm , cũng không hề lộ ra vẻ chật chội , Hương cũng biết cảm xúc của 'cô em gái' mình , nàng chỉ ngồi đó nhẹ vuốt tóc Vic bất quá theo con đường về nhà càng ngày càng gần , Vic đột nhiên hỏi .

"Chị Hương đi học có gì vui không ? ".

Vic cùng Hương cũng không phải hai chị em ruột chỉ là mẹ của hai người thân như chị em ruột lại thêm Hương sinh tháng 7 , Vic sinh tháng 12 từ đó cũng xưng chị em luôn .

Đi học có gì vui không ? .

Hương nghĩ nghĩ một chút sau đó cười nói .

"Cũng không có gì vui , mới đi học gặp một đống bạn mới , chị cũng không muốn kết thân với ai , coi như nửa học kỳ này bỏ ".

Vic hơi ngước mắt to lên nhìn Hương sau đó gật đầu , Vic tất nhiên biết Hương nửa học ký sau chuyển trường , quen bạn mới làm gì để rồi lúc chuyển trường lại có cái níu chân ? .

"À mà , Vic có nhớ Minh lớp mình không ? ".

Vic nghe vậy hơi ngạc nhiên rồi bắt đầu nghĩ nghĩ lại một chút rồi nói .

"Lớp mình có mấy đứa tên Minh lận đó chị Hương , chị hỏi Minh nào ? ".

Hương cũng cảm thấy thú vị , cắn nhẹ lên đôi môi mình rồi nói .

"Em đoán là Minh nào ? ".

Vic thì nào biết Hương sẽ nói đến chuyện gì mà đoán là Minh nào ? , hơn nữa hai người thân như chị em , nghe giọng Hương thì Vic cũng đoán được cái gì đó thú vị , bao nhiêu u buồn như vứt hết về phía sau , Vic ngồi dậy , ánh mắt hơi sáng .

"Chị Hương nói Quang Minh đúng không ? , thế nào nó tỏ tình chị ? ".

Hương nghe vậy cười cười , lắc đầu .

"Từ lúc vào cấp 3 chị còn chưa gặp nó nữa , tỏ tình gì , cho em đoán lại ".

Vic nghe vậy hơi nghi hoặc , lại bắt đầu suy nghĩ .

Lớp cấp 2 của Minh đúng là có đến ba thằng Minh .

Một đứa Quang Minh , một đứa Đức Minh còn một đứa Văn Minh .

Vic gãi gãi mái tóc ngắn của mình , Vic thật sự không nghĩ ra .

"Văn Minh ? , Đức Minh ? ".

"Từ từ để em nghĩ lại , sau hồi thi cấp 3 xong em cũng không để ý đám con trai lớp mình lắm nhưng thằng Văn Minh hình như vào Sư Phạm ? , còn Đức Minh ? , Đức Minh hình như nót mất hút á , em cũng không biết nó vào trường gì ".

"Chuyên Sư Phạm chắc không liên quan gì đến trường chị đâu nhỉ ? , thế là Đức Minh à ? , nó tỏ tình chị ? ".

Hương bật cười , nàng cười thật sự rất đẹp , nghĩ nghĩ một hồi , Hương cũng gật đầu nhưng sau đó mấy giây hương lại lắc lắc .

Ánh mắt Vic mở ra thật lớn như phát hiện ra thế giới mới , trực tiếp nói .

"Biết rồi , Đức Minh hả ? , nó tỏ tình xong chị từ chối ? ".

Vic cảm thấy suy nghĩ này của mình cực đúng , ba thằng Minh trong lớp người đầu tiên Vic nhớ là Quang Minh .

Quang Minh có thể nói điển trai , thân hình cao đến gần 1m8 , một trong những đứa đẹp trai nhất cấp 2 thời điểm đó chưa kể Vic nghe đâu bố Quang Minh làm giám đốc , nghĩ kiểu gì cũng thấy có khả năng nhất với bà chị mình .

Tất nhiên hồi cấp hai giữa hai người cũng không có 'hint' nào cả , thậm chí ngay từ hồi cấp 2 bản thân Quang Minh đã có người yêu , lớp 8 một cô , lớp 9 một cô , Vic cũng không nghe thấy ai nói Quang Minh theo đuổi Hương .

Văn Minh cùng Đức Minh trong mắt Vic thì không khác gì nhau lắm , Văn Minh người hơi béo một chút, cực kỳ vui tính nhưng cũng cực kỳ trẻ con , ít nhất là trẻ con trong mắt Vic .

Đức Minh thì không vui tính lắm , trong mắt Vic thậm chí quy thành nhút nhát rụt rè , điểm cộng lớn nhất có chăng chỉ là đá bóng giỏi .

Về phần giỏi thế nào thật ra Vic cũng không biết , dù sao nàng không quan tâm .

"Người ta thả thính chị được chưa ? ".

Vic nghe xong mặt hơi nghệch ra . . . nàng không hiểu lắm .

"Đức Minh á ? , thả thính chị á ? ".

Vic cảm thấy buồn cười , Hương thật ra cũng cảm thấy buồn cười .

"Thật , Minh lớp mình bây giờ cho em nhìn cũng không nhận ra đâu , thay đổi 180 độ luôn , hay sáng mai em lên trường chị ? , xem một chút ? ".

Vic chớp chớp mắt sau đó lập tức ôm sát lấy Hương , giọng biến thành 'thảo mai'.

"Chị Hương , nói thật đi , chị bị rung động hả ? , Đức Minh lớp mình thả thính chị thành công thật luôn hả ? , kể đi nó làm gì , chị mới đến trường 3 ngày thôi đó ? , hay là hai người lén gặp nhau từ hè mà không nói cho em biết ? ".

Vic hỏi hàng loạt câu hỏi , Hương cũng chỉ cười cười .

Nàng nhẹ cắn lên đôi môi mềm , một tay xoa tóc Vic một bên nói .

"Nói sao nhỉ , cái này cũng khó giải thích , cứ coi như chị cảm thấy Minh đang có ý theo đuổi chị đi nhưng mà hiện tại chị còn lâu mới nghĩ đến yêu đương ".

Vic nghi hoặc mà hỏi .

"Cảm thấy ? ".

Hương gật đầu , nhẹ đẩy trán Vic một cái .

"Thì cảm thấy nên mới gọi là thả thính còn gì , chỉ là chị cũng không thích lắm , cũng không phải phản cảm chỉ là chưa muốn nghĩ đến việc này hơn nữa Minh có người yêu rồi ".

Đầu Vic triệt để nghiêng sang một bên .

Hương thản nhiên mà nói .

"Ừ , chị thấy mà , cũng coi như là xinh đi , nghe nói mới ngày đầu đi học đã dính như hình với bóng , thế nên chị mới bảo Minh lớp minh thay đổi nhiều lắm , em có nhìn thấy chỉ sợ cũng không nhận ra đâu ".

Uhm , sau câu này Vic liền quyết định trưa mai nhất định phải lên Cửa Bắc nhìn một lần , thỏa mãn tò mò bản thân sau đó . . . mới ra sân bay .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Muốn Ngủ Phạm Gia

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook