Ta Muốn Ngủ Phạm Gia

Chương 102: Bộ Ngành Game

ThíchYY

25/10/2020

Minh đi ra khỏi cổng trường , một lát sau cô bé sao đỏ kia mới chớp chớp mắt quay ra hỏi một người bạn của mình gần đó .

"Này Huyền , mày nhận ra là thầy nào trường mình không ? ".

Một sao đỏ khác tên Huyền tất nhiên cũng chỉ biết lắc đầu thế là cô sao đỏ kia lại ra vẻ tiếc hận mà nói .

"Tao cũng không biết là thầy nào , học hơn một năm trong trường rồi mà không biết trường mình có thầy nào ăn mặc chất như thế ".

Huyền ở bên cạnh nghe thấy thế liền hỏi .

"Mày nói tao mới để ý , nhất là kiểu tóc của ông ấy , chất thật đấy , hay là giáo viên mới ? ".

Cô sao đỏ kia lại nói .

"Đâu chỉ kiểu tóc , kính người ta là hàng D&G , sơ mi Gucci , đồng hồ cũng là Rolex , tuy tao không nhìn rõ Rolex đời nào nhưng cả thân thầy gộp lại cũng phải hơn 30K , trời ạ ".

"Không được không được , tao nhất định phải đi hỏi xem thầy dạy lớp nào ".

Nghe đến đây , cô bé sao đỏ tên Huyền liền cốc vào đầu bạn mình một cái .

"Mày ấy , cái tật mê trai mãi không chịu bỏ , người ta là thầy giáo đấy , hơn nữa nếu mày nói đúng có khi còn là con đại gia kia kìa ".

Cô sao đỏ kia bĩu môi , một tay xoa xoa đầu sau đó ương ngạnh mà nói .

"Kệ tao , tao đi tìm thấy ngắm một cái không được sao ? , đâu có bảo là tao theo đuổi thầy ý đâu".

Thế là hai cô bé bắt đầu cười khanh khách , lại bắt đầu trêu chọc lẫn nhau .

Hai người đánh chết cũng đoán không ra , Minh vốn là học sinh trong trường chứ không phải giáo viên .

Cô bé sao đỏ kia nói cũng không sai , Minh đúng là đang đeo một chiếc Rolex trên tay , một con Mens Oyster Perpetual với cái giá khoảng 35K đồng .

Chiếc đồng hồ này chẳng thể mang ra làm thước đo cho sự giàu sang được nhưng với người đang lập nghiệp như Minh thì nó cũng đủ rồi , cũng đáng để Minh đầu tư .

Một thân trang phục của Minh hiện tại rơi vào khoảng 40K đồng , hắn cũng không nghĩ ra được mình bị gọi lại vì cô bé sao đỏ kia thấy hắn ăn mặc quá 'chất' .

Nàng tưởng nhầm Minh là giáo viên trong trường mà giáo viên ăn mặc như vậy .. . đối với một thiếu nữ hiểu thời trang mà nói thì quá mức thời thượng , quá mức trùng kích .

_ _ _ _ _

Minh thì không biết sau khi hắn rời đi hai cô gái đang thảo luận gì về mình , hắn rất nhanh bước vào trong quán Cafe Vũ , ánh mắt của hắn chỉ cần nhìn thoáng qua một cái đã thấy Yến Nhi ngồi đó .

Hiện tại là 9h20 phút , cũng may vẫn không tính là muộn .

"Em đến lâu chưa , tôi gọi đồ uống cho em nhé ? ".

Minh tới , thản nhiên ngồi xuống đối mặt Yến Nhi .

Yến Nhi cũng vội chào hỏi Minh sau đó nói .

"Em mới đến thôi ạ , Boss cũng không cần gọi nước cho em ".

Minh thì không để ý Yến Nhi từ chối lắm , hắn đơn giản lại nói .

"Thế em gọi đồ uống cho cả hai người đi , tôi một ly cafe , không sữa không đường không đá , đen nguyên chất là được ".

Yến Nhi hơi sững sờ nhưng rốt cuộc nàng cũng vẫn là người gọi nước .

Nàng một ly cam vắt , Minh thì một ly đen thậm chí còn không đá .

Trong lúc Nhi gọi nước thì Minh cũng hướng về phục vụ yêu cầu một cây bút bi cùng vài tờ giấy trắng , cái này quán Cafe vẫn có thể cung cấp .

Xong xuôi mọi việc , Minh mới nhấp một ngụm cafe rồi nói .

"Nhi này , em có hứng thú cực kỳ lớn với game đúng không ? ".

Yến Nhi nghe vậy , kiên định gật đầu .

Nàng tất nhiên quyết tâm xây dựng Mp3.Lotus nhưng không đồng nghĩa với việc nàng mất hứng thú với Game .

Minh gật đầu , cực kỳ hài lòng về cô bé này sau đó hắn nói .

"Em chơi qua Mario rồi đúng không ? ".

Nói một cách nghiêm ngặt thật ra bất kể Mario Cat hay Google Dino đều chịu ảnh hưởng của tựa game kinh điển Mario .

Mario quá nổi tiếng , Yến Nhi đã có hứng thú với game thì không thể không biết mà cho dù nàng không có hứng thú với game chỉ sợ nàng vẫn sẽ biết .

Thế là Yến Nhi gật đầu bất quá trong lòng càng thêm thấp thỏm bởi vì nàng nghe kiểu gì cũng cảm thấy Minh muốn làm một tựa game . . . giống giống Mario .

Bởi vậy nàng mới càng mơ hồ bởi vì vấn đề bản quyền của Mario thực sự quá nặng .

Mãi đến khi Minh giảng cho Yến Nhi thế nào mà Mario Cat , thế nào là Google Dino thì hai mắt Yến Nhi không khỏi mở càng lớn .

Đương nhiên Mario Cat sẽ không gọi là Mario Cat , nó hiện tại được Minh đổi thành Unlucky Cat.

Về phần Google Dino sẽ đổi thành Mp3 Dino .

Cách chơi của cả hai thật sự quá đơn giản , Unlucky Cat còn mất công giải thích một hồi , Mp3 Dino thì không có gì để nói .

Yến Nhi nghe Minh giải thích hơn 15 phút , nàng cảm giác . . . vẫn là không hiểu .

Yến Nhi cũng không phải không hiểu cách làm game mà không hiểu hai game này liên quan gì đến công việc của Mp3.Lotus ? .

Tất nhiên lúc này Yến Nhi cũng ước lượng được hai game này nếu chỉ như thế thì vẫn rất dễ làm .

"Tôi đã nói với em về độ liên kết rồi đúng không ? , độ liên kết cũng có thể hiểu là sự trung thành của người dùng web với web ".

"Sự trung thành mới khiến người dùng liên kết với web , tôi đã từng nói sự tiện ích của Mp3.Lotus sẽ kéo người dùng lại rồi giữ bọn họ với chúng ta tuy nhiên như thế chưa đủ ".

"Chúng ta làm âm nhạc Free , sự lan truyền thật ra rất rộng nhưng cũng chưa đủ , còn có chút mơ hồ ".

"Chúng ta là một trang web nghe nhạc trực tuyến nhưng không thể để cho người sử dụng cảm thấy mơ hồ không rõ , càng phải làm gì thực tế chút mới được ".

"Hiện tại , Unlucky Cat sẽ làm ra một tag riêng gọi là Mini Game ".

"Mp3 Dino thì chạy ngay trên nền Mp3 , khi một bài nhạc được bật lên , sẽ hiện một khung Lyric như tôi nói lúc trước , vậy ở trên khung Lyric kia sẽ là Dino của chúng ta ".

"Khi Lyric chạy , tại Tab đó nếu người dùng để nguyên thì sẽ không có gì , con Dino vẫn đứng đó nhưng khi người dùng ấn bất kỳ phím mũi tên nào trên bàn phím con Dino sẽ chạy , sẽ bắt đầu tránh chướng ngại vật ".

"Với Dino , chúng ta có thể làm một bảng xếp hạng Hight Score với toàn bộ người dùng của hệ thống , xem ai có thể chạy xa nhất , cho Dino nhiều điểm nhất , lấy khoảng top 50 người đứng đầu hệ thống sau đó tiến hành tặng thưởng , tất nhiên phần thưởng khác nhau".

"Với Unlucky Cat , chúng ta không làm bảng xếp hạng tổng mà là xếp hạng bạn bè , mỗi thành viên đều sẽ có quyền kết bạn , thành viên kết bạn với thành viên ".

"Khi kết bạn với nhau sau đó chơi Unlucky Cat sẽ hiện ra một bảng ranking dành cho bạn bè , khi bị bạn bè phá kỷ lục , hệ thống sẽ lập tức thông báo , coi như là một loại ganh đua ".

"Chúng ta cổ vũ các tài khoản của Mp3.Lotus giới thiệu thêm người , giới thiệu bạn bè của họ , có thể làm ra một hệ thống giới thiệu , bổ sung ngay trong phần lập tài khoản là được ".

"Ví dụ trong lúc lập tài khoản sẽ có 1 ô gọi là ghi 'code – giới thiệu ' , nếu không có ai giới thiệu thì có thể bỏ qua , nếu có người giới thiệu thì điền đoạn code này vào ".

"Mỗi đoạn Code giới thiệu được điền , người giới thiệu sẽ thu được những lợi ích nhất định , ví dụt rước mắt là bản đồ mới của Unlucky Cat chẳng hạn , cũng có thể được trực tiếp thăng cấp hội viên , nhận một số phần quà , nói chung mọi người nghĩ ".

"Ngoại trừ giới thiệu bạn bè ra nhập trang web có thể thu lợi ích thì với mỗi tài khoản có trên 50 người bạn một khi điểm số Unlucky Cat đứng đầu trong hội bạn của mình cũng sẽ thu được phần thưởng ".

"Về phần cả hai mini game kia , Mp3 Dino quy hoạch thành một quá trình chạy không có điểm dừng còn Unlucky Cat lại có tính chất học thuộc lòng vì vậy cần yêu cầu thiết kế khoảng 3 đến 5 bản đồ cho người sử dụng tùy ý Random ".

"Số mạng chết khi vượt ải càng thấp , điểm số càng cao , cứ tính thế là được ".

"Còn nữa , Dino thì cũng thôi nhưng với Cat em có thể thêm vào chút thủ đoạn , ví dụ khi điểm số bị bạn bè vượt qua sẽ hiện lên một cửa sổ thông báo nhỏ , trực tiếp để Unlucky Cat ngoáy mông trêu chọc người dùng là được rồi , coi như khiêu khích – hiểu chứ ? ".

Yến Nhi càng nghe , ánh mắt càng sáng , nàng hiểu , rốt cuộc cũng hiểu .

Tuy nàng vẫn chưa biết Boss nhà mình đang nghĩ gì , làm sao để Mp3.Lotus kiếm tiền nhưng hiển nhiên nàng xem ra cách này có thể thật sự thu hút mọi người đổ về web .

Nàng nhớ trong đầu . . . cũng chưa có bất cứ trang web nào có trò chơi đi ? .

Hơn nữa từ đặc tính mà Minh miêu tả cho nàng , Yến Nhi cũng nhìn ra Unlucky Cat có tính khiêu khích rất mạnh , tính chơi lại rất mạnh với bạn bè với nhau .

Còn Dino lại càng như một loại giết thời gian , vừa nghe nhạc vừa giết thời gian , quan trọng nhất Dino càng như một game Offline .

Minh tất nhiên sẽ không quên điểm này khi nói với Yến Nhi .

Khi đăng nhập vào Mp3.Lotus.Dn mà không có mạng , thay vì mấy dòng chữ '404' thì Dino sẽ hiện ra sau đó Dino bắt đầu chạy .

Bài này . . . chép nguyên của Google là được rồi , chỉ là khi Dino chạy trong tình trạng không có mạng thì bất kể điểm cao thế nào cũng không thể lên được bảng xếp hạng tổng mà thôi .

Yến Nhi giờ phút này cũng hiểu thêm về cách giữ người dùng lại với trang web , nếu chỉ có một mình có lẽ có khả năng đổi một trang web có tính năng tương tự nhưng nếu rất nhiều bạn bè cùng gắn bó với trang web thật lâu thì sao ? Khi đó độ liên kết đã rất mạnh , ngay cả khi có một web tương tự xuất hiện cũng đã rất khó kéo người dùng .

"Boss yên tâm , em nhất định không để Boss thất vọng . . . chỉ là ".

Minh lúc này khoát tay , thản nhiên nói .

"Tôi sẽ điều em ra khỏi bên Mp3 , cuối tuần này sẽ tuyển vài người tiến vào công ty , thiết nghĩ nhân sự làm Mp3 đã không thiếu ".

"Hiện tại chúng ta còn chưa chính thức có bộ ngành game nhưng coi như đây là bước đầu đi , tôi để em phụ trách cả hai mini game này , em có thể tìm thêm 4 phụ tá mà em tin tưởng , em có thể trực tiếp tuyển trong trường Bách Khoa cũng được , tôi sẽ duyệt cho em ".

"Nếu hai game này làm tốt , bốn người do em tự mình tuyển cũng sẽ trở thành nhân viên chính thức , cũng coi như làm nền móng cho bộ ngành game , đãi ngộ tuyệt đối không thua bên Mp3".

Minh đã nói đến đây, Yến Nhi còn nghĩ cái gì ? , nàng lúc này . . . càng thêm quyết tâm .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Muốn Ngủ Phạm Gia

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook